Ba chỉ nướng mật ong

     

Thịt ba rọi ướp hơn một ngày, các gia vị ngấm phần đông vào từng thớ thịt, sau thời điểm nướng mùi thơm nức, mùi vị ngon nặng nề cưỡng.

Bạn đang xem: Ba chỉ nướng mật ong

Nguyên liệu:

- 500 gr thịt ba chỉ- Mật ong- 2 tép tỏi, giảm lát- 1 củ hành- 3-4 lát gừng

Nước ướp thịt:

- 1 muống nêm canh mật ong- 1 muỗng nhỏ canh rượu nấu nướng ăn- 1 muỗng canh xì dầu- 1 muỗng cà phê nước tương đen- 1 muỗng nhỏ canh dầu hào- 1 muỗng nhỏ canh sốt Hoisin- 1/4 muỗng cafe bột ngũ vị hương- 1/4 muỗng coffe tiêu trắng

Cách làm:

Bước 1:

Rửa sạch miếng thịt bố chỉ, để ráo.

Bước 2:

Trộn các nguyên vật liệu ướp thịt vào một đánh lớn. Ướp vào 24 đến 48 tiếng, càng lâu thịt càng ngấm, để trong tủ lạnh.

Xem thêm: Ứng Dụng Nghe Nhạc Không Quảng Cáo, ứNg DụNg TuyệT VờI

Bước 3:

Chuẩn bị một chiếc bát nhỏ để trộn 1 thìa mật ong với một thìa nước ướp thịt để quét lên 2 phương diện miếng thịt trước lúc nướng.

Bước 4:

Làm rét lò sinh hoạt 200 độ C rồi đến miếng giết vào nướng trăng tròn phút. Lật lại, quét mật ong và nước sốt một đợt nữa, nướng 10-15 phút. Để nguội vào vài phút và thái nhỏ.

Xem thêm: Bật Mí Những Loại Loa Nghe Nhac Vang Hỏi Chuyên Gia, Bí Quyết Chọn Loa Nghe Nhạc Trữ Tình Hay Tốt Nhất

Thành phẩm:

Hà Nguyên (Theo China Sichuan Food)


×

Gửi email cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để theo dõi Ngôi saoThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

Chuyên trang giải trí của noshop.vn

noshop.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 5, Tòa đơn vị FPT cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận mong Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi sao


*
*

*

Đăng ký kết nhận thông báo từ noshop.vn góp bạn cập nhật tin tức hối hả và dễ dàng hơn.