Bánh bí ngòi hàn quốc

     
*
Thảo My

December 31, 2021September 12, 2021Leave a bình luận on phương pháp làm túng bấn ngòi nước hàn áp chảo (Hobak Jeon)

*

Công thức nấu nướng ăn: cách làm Bí ngòi hàn quốc áp chảo (Hobak Jeon)

Công thức túng ngòi áp chảo kiểu nước hàn dễ làm! Đây là một trong món ăn phụ phổ biến của Hàn Quốc, rất có thể được tiến hành trong vòng 20 phút. Tất cả những gì bạn cần là bí ngòi, bột mì, trứng và một ít muối.

Bạn đang xem: Bánh bí ngòi hàn quốc

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: trăng tròn phút


Thành phần nguyên vật liệu cho 4 người:

Để nấu ăn món Bí ngòi hàn quốc áp chảo (Hobak Jeon) cần những nguyên liệu sau:

Thành phần


1 bí ngòi Hàn Quốc (hoặc túng mùa hè), (185g / 7 ounce), giảm lát mỏng mảnh (0,3 – 0,5cm / 0,2 inch)3 thìa canh bột mì nhiều dụng (bột gạo hoặc hỗn hợp bánh kếp hàn quốc cũng được.)2 trái trứng , tấn công tan3/4 muỗng cà phê muối đại dương mịn , được tạo thành một lô 1/4 muỗng cà phê và một phần hai muỗng cà phê muốiMột ít dầu ăn
Đặt túng bấn ngòi đã cắt lên một mặt phẳng (tôi đã thực hiện khay nướng có viền). Rắc các muối (1/4 muỗng cà phê) bao phủ bí ngòi. Nghỉ khoảng chừng 5 phút. Nhẹ nhàng lau sạch phần độ ẩm còn quá trên túng thiếu xanh bằng giấy vệ sinh bếp.
*
Cách làm túng ngòi hàn quốc áp chảo (Hobak Jeon)
Cho bột mì và muối còn sót lại (1/2 thìa cà phê) vào túi ướp đông rồi cho túng ngòi vào. Lắc túi, đồng thời dùng một tay ổn định phần đầu đang mở để đảm bảo bí xanh được bao phủ đều.
Lần lượt lấy bí xanh ra khỏi túi, thanh thanh giũ sạch sẽ bột thừa, đến vào chén trứng đã đánh tan. Rải các hai phương diện của túng thiếu ngòi cùng với trứng.

Xem thêm: Bộ Ấm Trà Kiểu Anh Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Tách Trà Âu


Làm nóng chảo bên trên lửa bé dại vừa mang đến vừa. Khi đã đun nóng, cho một ít dầu ăn vào và tán đều. Nhẹ nhàng đặt túng bấn ngòi và nướng cả nhì mặt cho đến khi tất cả màu kim cương nâu nhẹ.
*
Cách làm túng ngòi hàn quốc áp chảo (Hobak Jeon)

(Điều quan trọng đặc biệt là nấu túng thiếu ngòi trên lửa vừa đến lửa nhỏ vừa phải đặt tránh bị cháy. Bạn sẽ mất khoảng tầm 3-4 phút nhằm chín cả hai mặt dẫu vậy tùy trực thuộc vào độ dày của túng bấn ngòi. Lật chúng nửa chừng. Bạn nhé. Có thể phải nấu bọn chúng theo mẻ.)


Cách làm Bí ngòi nước hàn áp chảo (Hobak Jeon) đã trả thành. Chúc chúng ta có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!


*

*

You may also like...

Xem thêm: Cách Chế Biến Măng Khô : Cách Nấu Món Ngon Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Cần Biết

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name*

Email*

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.