Bánh Mì Chiên Trứng Gà

     

Trứng là nguyên liệu phổ trở thành trong đều căn bếp mái ấm gia đình bởi dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn uống hấp dẫn. Chỉ cách trứng với bánh mì đối kháng giản, bạn đã sở hữu ngay 5 biến đổi tấu giải pháp làm bánh mỳ trứng ngon lành, nhanh gọn cho bữa sáng tương đối đầy đủ dinh dưỡng. Vào nhà bếp trổ tài cùng vật liệu tươi ngon tại noshop.vn nhé!


1. Cách làm bánh mì trứng ốp la

Nguyên liệu chế biến:

*
Nguyên liệu chủ yếu món bánh mỳ trứng ốp la2 quả trứng50ml dầu ăn 30gr bơ 1 ổ bánh mì1 quả dưa chuộtRau thơm ăn cùng tuỳ ý thíchGia vị thông dụng: tương ớt, tương cà, tiêu xay, hạt nêm, muối

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bánh mì download về, cần sử dụng dao rạch một mặt đường dọc bên hông bánh mì.Bỏ vào lò nướng trong vòng 1 – 2 phút trong khoảng 180 độ C. Bạn có thể điều chỉnh thời gian tuỳ theo độ giòn theo mong muốn muốn.Cà chua quăng quật cuống, rửa sạch với thái thành lát mỏng.Rửa sạch sẽ dưa chuột, nạo vỏ, cần sử dụng dao thái dưa con chuột thành từng lát mỏng vừa ăn.Rau mùi, hành lá dồn phần lá úa, rửa sạch sẽ và tiến hành thái khúc nhỏ.

Bạn đang xem: Bánh mì chiên trứng gà

Bước 2: rán trứng

Bắc chảo lên bếp, đổ 2 muống nêm canh dầu lấn sâu vào đun sôi.Đập 2 quả trứng vào chiên ở lửa vừa trong vòng 2 – 3 phút rồi trở mặt còn lại chiên cho đến khi chín tới rồi tắt bếp. Nếu thích nạp năng lượng trứng lòng đào, chỉ việc rán trứng trong khoảng 2 phút ở lửa bé dại sao bỏ phần lòng white chín cho tới là được.Phết thêm một lớp dầu mỏng dính xung xung quanh viền trắng trứng đông đảo được phần rìa trứng giòn ngon. Vớt trứng ra bát và thực hiện nhồi nhân bánh mì.

Bước 3: Nhồi nhân bánh mì

*
Bánh mì trứng ốp la chỉ gần đầy 5 phútBánh mì nướng dứt còn nóng hổi, bóc 2 mép bánh, phết 1 lớp bơ mỏng manh vào phần ruột bánh cho thơm.Dùng đũa khôn khéo gắp trứng vào phần trong bánh mì, xếp thêm các lớp dưa chuột, rau củ thơm tuỳ ý.Rắc chút đỉnh muối với tiêu xay vào. Bơm thêm tương ớt, tương cà hoặc nóng mayonnaise để ngày càng tăng hương vị và thưởng thức ngay khi còn nóng nhé!

2. Phương pháp làm bánh mì trứng xúc xích

Nguyên liệu chế biến:

*
Nguyên liệu chế biến bánh mì trứng xúc xích1 ổ bánh mì1 – 2 cây xúc xích1 quả quả cà chua vừa1 trái dưa leoRau xà lách, cà rốt, hành tây, ớt chuông đỏRau bắt buộc tây, ngò ríGia vị thông dụng khác: tương cà, tương ớt, nóng Mayonnaise

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xà lách download về, rửa không bẩn với nước rồi vớt ra nhằm ráo nước. Sử dụng dao thái từng khúc vừa ăn.
*
Rửa sạch mát xà lách và những loại rau xanh thơm ăn kèmCà chua vứt cuống, rửa sạch cùng dưa leo. Nạo vỏ cùng thái cà chua, dưa leo thành những lát mỏng.Rửa sạch cà rốt, bào vỏ sạch sẽ sẽ. Hành tây, ớt chuông đỏ, buộc phải tây với ngò rí cọ sạch, bổ thành sợi nhỏ tuổi vừa ăn uống hoặc thái phân tử lựu tuỳ ý thích.

Bước 2: cừu xúc xích và trộn rau củ

Bắc nồi nước lên nhà bếp đun sôi, thả xúc xích vào luộc sơ với nước nóng trong tầm 1 – 2 phút.Vớt ra nhằm thật ráo nước trước lúc chiên để tránh nổ trong quy trình chiên.Bắc 1 chiếc chảo bé dại lên bếp, đổ 2 muỗng canh dầu ăn sâu vào đun nóng, thả thảnh thơi xúc xích vào chiên sơ đến lúc vỏ xung quanh căng phồng lôi kéo rồi gắp ra tô riêng.Hỗn hợp các loại rau vẫn thái phân tử lựu bỏ vô 1 cái tô, trộn số đông cùng 4 muỗng sốt mayonnaise với cùng 1 muỗng rau bằm, 1 thìa tương cà mang lại ngấm sốt.

Bước 3: chiên trứng

Tiếp tục cho 2 muỗng nhỏ canh dầu ăn vào đun sôi.
*
Chiên trứng ốp la thuộc xúc xíchĐập 2 trái trứng vào rán ở lửa vừa trong khoảng 2 – 3 phút rồi trở mặt còn sót lại chiên cho đến lúc chín cho tới rồi tắt bếp.Nếu thích nạp năng lượng trứng lòng đào, chỉ cần rán trứng trong vòng 2 phút nghỉ ngơi lửa nhỏ dại sao bỏ phần lòng trắng chín tới là được.

Bước 4: Nhồi nhân bánh mì

Nếu thích nạp năng lượng bánh mì giòn nóng hổi, bánh mỳ mua về quăng quật lò vi sóng quay khoảng 1 – 2 phút ở ánh nắng mặt trời 180 độ C là được.Bánh mì rước ra, cần sử dụng dao khứa 1 đường dọc bên cạnh hông bánh mì, phết 1 lớp bơ mỏng manh vào ruột bánh nhằm tăng vị khủng ngậy.Tách 2 mép bánh mì, cho trứng chiên và xúc xích cừu vào. Xếp theo lần lượt rau củ trộn, dưa leo thái theo từng lát và rau thơm tuỳ ý.Rưới thêm tương ớt, tương cà để gia tăng hương vị và trải nghiệm ngay thôi!

3. Biện pháp làm bánh mỳ trứng thịt

Nguyên liệu chế biến:

*
Nguyên liệu chế biến bánh mỳ trứng thịt1 ổ bánh mì2 quả trứng100gr giết xay1 trái dưa leo2 – 3 lá rau xanh xà lách1 – 2 nhánh hành láRau mùi nạp năng lượng kèmGia vị thường dùng khác: tương cà, tương ớt, sốt mayonnaise

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xà lách mua về, rửa sạch mát với nước rồi vớt ra nhằm ráo nước. Sử dụng dao thái từng khúc vừa ăn.Dưa chuột rửa sạch, nạo vỏ, sử dụng dao thái thành lát mỏng mảnh vừa ăn. Hành lá rửa sạch và thái khúc nhỏ.

Bước 2: chiên trứng thịt

Chuẩn bị 1 cái tô, đập 2 quả trứng vào tô thuộc hành lá cắt thành từng khúc và thịt xay. Nêm nếm cùng 1 muỗng phân tử nêm, chút tiêu xay, trộn đều các thành phần hỗn hợp cho ngấm gia vị.Bắc chảo lên bếp, đổ 2 muỗng dầu ăn vào đun sôi, đổ các thành phần hỗn hợp trứng thịt vào chiên trong khoảng 7 – 10 phút sinh sống lửa nhỏ. Trứng thịt chín tới, gắp ra đĩa. 

Bước 3: Nhồi nhân bánh mì

Bánh mì download về, quay rét trong lò vi sóng quay khoảng chừng 1 – 2 phút ở ánh sáng 180 độ C.
*
Bánh mì trứng thịt ăn uống ngon khi còn nóng hổiDùng dao khứa 1 mặt đường dọc bên hông bánh mì, gắp trứng làm thịt đã cừu chín vào cùng dưa leo cắt lát và rau củ mùi.Rưới thêm tương ớt, tương cà ăn cùng và ăn cùng 1 ly sữa tươi là tất cả ngay bữa sáng giàu dinh dưỡng.

4. Cách làm bánh mỳ trứng bò khô

Nguyên liệu chế biến:

*
Nguyên liệu chế biến bánh mỳ trứng bò khô1 ổ bánh mì1 – 2 quả trứng gà50gr ò thô xé sợiCủ cải, củ cà rốt muối chua1 quả dưa leoRau mùi, rau củ răm ăn với tuỳ thíchGia vị thông dụng: tương cà tương ớt, nóng mayonnaise

Cách thức chế biến:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xà lách, rau răm thiết lập về, rửa sạch mát với nước. Vớt ra để ráo nước.Dưa con chuột rửa sạch, nạo vỏ, dùng dao cắt thành lát mỏng vừa ăn.

Xem thêm: Cách Làm Xúc Xích Hun Khói Siêu Hấp Dẫn Tại Nhà, Cách Làm Xúc Xích Hun Khói Chuẩn Nhà Hàng

Bước 2: chiên trứng

Bắc chảo lên bếp, đổ 2 muỗng nhỏ canh dầu ăn sâu vào đun sôi.Đập 2 quả trứng vào rán ở lửa vừa trong tầm 2 – 3 phút rồi trở mặt còn lại chiên cho đến lúc chín tới rồi tắt bếp.Gắp trứng ra bát tô và tiến hành nhồi nhân bánh mì.

Bước 3: Nhồi nhân bánh mì

*
Nhồi nhân trứng rán và bò khô xé sợiBánh mì bỏ lò nướng trong tầm 1 – 2 phút ở ánh nắng mặt trời 180 độ C mang lại nóng giòn. Phết thêm một lớp bơ mỏng dính để tăng phần ngậy khủng tùy sở thích.Tách bánh mì ra, đến trứng đã rán và bò khô xé gai vào.Xếp thêm 1 lớp rau xanh răm, rau xanh xà lách với dưa chuột vào cùng, rưới nước nóng tương ớt nếu mình thích ăn cay nhé!

5. Giải pháp làm bánh mì trứng sữa

Nguyên liệu chế biến:

*
Nguyên liệu chính chế biến bánh mỳ trứng sữa300gr bột mì đa dụng (bột mì số 11)20gr bột bắp40gr bơ lạt4gr men nở instant4 lòng đỏ trứng gà350ml sữa tươi ko đường75gr đường trắng½ muỗng cafe tinh chất vani

Cách thức chế biến:

Bước 1: Đun hỗn hợp bơ sữa

Đổ 250ml sữa tươi ko đường, 20gr bơ lạt vào nồi, bắc lên bếp, khuấy phần lớn ở lửa nhỏ cho bơ tan hoàn toàn.

Lưu ý: ko nên đung nóng sữa dễ làm bớt hàm lượng chất dinh dưỡng, đổi thay chất ăn hại cho mức độ khoẻ nhé!

Bước 2: sản xuất nhân trứng sữa

Cho các nguyên liệu bao gồm lòng đỏ trứng gà, 50gr đường vào 1 loại tô. Sử dụng cây tấn công trứng, khuấy những tay cho tất cả hổn hợp hoà tan.
*
Công đoạn chế tao nhân trứng sữa bự ngậyTiếp tục thêm 20gr bột bắp và tất cả hổn hợp bơ sữa vào trộn phần lớn cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện. Thanh lọc qua rây thanh lọc để hỗn hợp tránh vón cục.Cho vào 50% muỗng cafe tinh chất vani vào nồi, khuấy phần đa tay ở lửa nhỏ cho đến lúc được hỗn hợp đặc, sền đặc lại. Tắt phòng bếp và mang lại ra chén bát để nguội.

Lưu ý để được nhân trứng sữa ngọt ngậy:

Nên đổ từ từ tất cả hổn hợp bơ sữa vào đánh trứng con đường bởi ánh nắng mặt trời sữa quá rét dễ có tác dụng trứng chín, khiến lợn cợn, ảnh hưởng đến unique thành phẩm.

Bước 3: Nhồi bột bánh mì

Lấy 1 loại tô đến 300gr bột mì, 4gr men nở instant, 25gr mặt đường trắng với 100ml sữa tươi ko đường. Trộn hầu hết đến lúc được khối bột kết dính.Nhồi sơ bột bằng tay trong khoảng tầm 4 phút, thêm 20gr bơ lạt rồi nhào bột đúng cách dán theo chuyên môn Stretching & Folding để được hầu hết thớ bánh mềm dai thơm ngon.Dùng bàn tay ấn và miết mạnh khối bột, gấp có tác dụng đôi rồi luân chuyển bột sang 1 góc 90 độ, làm liên tục cho đến khi khối bột dính mịn.

Lưu ý:

Nếu men khô gồm ghi nhãn dán là “instant” thì có thể sử dụng ngay. Còn nếu không có, chúng ta phải kích men nở trước khi sử dụng. đến men nở thuộc sữa nóng (nhiệt độ lý tưởng không quá 40 độ C) trong vòng 7 – 10 phút, đến lúc sủi bọt như gạch cua là đạt.Nhiệt độ của sữa sẽ ảnh hưởng đến buổi giao lưu của men – quá nóng có tác dụng men chết, thừa nguội sẽ làm cho men không yếu, không hoạt động được.

Bước 4: Cán bột và nhồi nhân trứng sữa

Chia khối bột thành phần lớn bằng nhau. Vê tròn thành từng viên bột.Đậy kín đáo bột bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm đến bột nghỉ ngơi nghỉ khoảng chừng 30 phút.Bột vẫn ủ xong, cần sử dụng cây cán bột cán mỏng mảnh từng viên bột.Múc 3 – 4 muỗng cafe nhân trứng sữa đã chế tao vào giữa miếng bột. Gập đôi 2 mép miếng bột thật kín, viên tròn viên bột lại là được.Làm liên tục cho đến khi hết phần bột với nhân trứng sữa. Bọc kín lại với để bột nghỉ trong tầm 45 – 50 phút.

Bước 5: Nướng bánh mì bởi chảo

Chuẩn bị 1 dòng chảo kháng dính, bắc lên nhà bếp bật lửa nhỏ. Theo thứ tự xếp bánh lên chảo, đậy nắp vung nướng trong vòng 5 phút.

Xem thêm: Có Nên Mua Iphone 6S Plus Đài Loan Có Tốt Không, Cần Mọi Người Vào Tư Vấn Giúp

*
Thành phẩm bánh mì trứng sữa nướng mềm, thơm lừngDùng đũa tráo trở bánh còn lại nướng tiếp cho đến khi 2 phương diện chín thay đổi màu vàng rất đẹp mắt. để ý canh lửa cảnh giác để ko cháy bánh bạn nhé!Bánh nướng xong, dậy mùi hương trứng sữa thơm lừng, gắp ra tô và thưởng thức ngay khi còn nóng hổi. Vỏ bánh ngọt mềm, cắm 1 miếng là nhân trứng sữa tung cực mê mệt đấy nhé.

Bánh mì trứng được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự nhanh gọn, nhân thể lợi, dễ chế biến. Hy vọng bạn sẽ thành công cùng với cách làm bánh mỳ trứng được share trên. Đừng quên mua nguyên vật liệu tươi ngon, bảo vệ chất lượng tại Vinmart hoặc cài online qua phầm mềm noshop.vn nhằm tích điểm khi chi tiêu nhé!