BÁNH MÌ HẤP MỠ HÀNH

     

Bánh mì hấp mỡ bụng hành là trong số những món bữa sáng khá hấp dẫn. Tận dụng những nguyên vật liệu còn tồn trong tủ lạnh lẽo nhà, bạn cũng có thể làm ra món tiêu hóa cho bữa sáng của anh chị em rồi đấy! hãy tham khảo món bánh mỳ hấp mỡ bụng hành được chế biến đơn giản ngay dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

2 ổ bánh mì không3 nhánh hành lá3 muống nêm canh dầu ăn2 cây xúc xích heo30g chà bông30ml nước tương

Cách làm:

Bước 1:

Bánh mì cắt thành những lát dày khoảng tầm 3 cm.

Bạn đang xem: Bánh mì hấp mỡ hành

Hành lá giảm nhỏ. Xúc xích giảm hạt lựu.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Vertu Là Gì - Giá Điện Thoại Vertu Bao Nhiêu

Bước 2:

Cho hành đã cắt vào chén, thêm vào 1/5 muỗng cafe muối, trộn đều. ĐUn sôi 3 muống nêm canh dầu nạp năng lượng rồi rót vào chén bát hành, trộn đông đảo lên để gia công mỡ hành.

Xem thêm: Bài 2: Các Thành Phần Chính Trên Trang Tính Gồm Có? Các Thành Phần Chính Trên Trang Tính Gồm Có

Bước 3:

Đôi nồi nước sôi. Xếp các lát bánh mỳ đã cắt vào xửng hấp, thêm topping tất cả xúc xích cùng mỡ hành lên trên, rưới thêm một nửa muỗng cafe nước cùng 1 muỗng cà phê nước thanh lọc tương lên mỗi lát bánh. Khi nồi nước sôi thì đặt xửng lên nồi nước hấp khoảng tầm 3 phút là được.

Bước 4:

Cho bánh ra đĩa, thêm phần chà bông lên trên, hoàn toàn có thể ăn kèm với sa tế ớt hoặc tương ớt cay tùy ưng ý nhé!

 

Bữa sáng của gia đình chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn do sự xuất hiện thêm của món bánh mì hấp mập thơm cuốn hút này đấy!

(Theo Minh phân phát Nguyễn)


Số câu vấn đáp đúng /

share cho bằng hữu ngay
10 loại nhân bánh mì yêu mếm của người tp sài thành không phải một mà tiếp tục vài năm cách đây không lâu bánh mì Việt nhất là bánh mì tp sài thành là mẫu tên quen thuộc cho list những món ngon con đường phố ngon nhất trái đất do những tạp chí đáng tin tưởng như Lonely Planet, CnnTelegraph, National Geographic, BBC… bình chọn.
*
đổi khác với món bánh mỳ sandwich ngọt Để trộn các thành phần hỗn hợp bột bánh mì bơ sữa, ta bỏ vô tô các vật liệu khô tất cả 370g bột mì, 5g muối, 30g sữa bột, 70g đường, 7g men nở (loại men không buộc phải kích hoạt), trộn đều. Cho tiếp tục 30g bơ, 120ml sữa tươi không đường, khuấy phần lớn rồi cho phần Tazhong đã làm cho ở bước trên vào. Đập 1 trái trứng con gà ở ánh sáng phòng vào các thành phần hỗn hợp bột.
*
bánh mì Nướng muối bột Ớt Ngon ngất Ngây Theo Trào lưu lại Của thanh niên những món lắc chưa hết hot thì món bánh mỳ nướng muối ớt vẫn là trào lưu ăn vặt được các bạn trẻ săn đón. Hiện nay bạn chưa phải xếp hàng hay đi mua ngoại trừ tiệm mà vẫn có món bánh mì nướng muối bột ớt thơm giòn tan ngay tại gia. Đảm bảo không hề kém gì hàng cửa hàng nhé!