Bánh ngon từ bột nếp

     

Bột nếp có tác dụng bánh gì ngon là thắc mắc quen trực thuộc mà các cô gái “team nội trợ” xuất xắc truyền tai nhau nhằm cùng chia sẻ bí quyết. Bột nếp là trong số những nguyên liệu thân quen vô cùng, được dùng làm chế biến chuyển nhiều món tiêu hóa của người việt từ xưa mang đến nay. Vậy bột nếp được thiết kế từ gì? cùng bột nếp với bột gạo nếp có phải là một? chính xác bột nếp có cách gọi khác là bột gạo nếp cùng được phân thành các loại như: bột nếp chín, bột nếp Thái, bột nếp Nhật...Cùng học giải pháp làm các loại bánh mịn ngon, dẻo mềm từ bột nếp tức thì nhé!


1. Bột nếp lọc làm bánh gì ngon? gợi nhắc 3 cách dùng bột nếp có tác dụng bánh ngon1.1. Bí quyết làm bánh không nhiều trần miền trung ngon từ bột nếp lọc1.2. Bột nếp làm cho bánh nhân đậu đỏ cùng với gì ngon nhất?1.3. Bột nếp làm bánh gì? phương pháp làm bánh nếp nhân xoài ngon lạ miệng2. Bột nếp Thái làm bánh gì? gợi ý 3 món bánh nếp ăn uống chay, mặn rất nhiều được2.1. Giải pháp làm bánh trôi, bánh chay từ bộp nếp Thái2.2. Bột nếp Thái làm cho bánh rán giòn cùng với gì ngon?3. Nhắc nhở 2 biện pháp làm bánh Mochi và bánh trung thu dẻo ngon bằng bột nếp chín3.1. Bột nếp chín làm bánh mochi Nhật phiên bản vị gì ngon?3.2. Bột nếp làm bánh gì? cách làm bánh trung thu dẻo truyền thống Việt Nam4. Bột gạo và bột nếp làm bánh gì ngon? gợi ý 2 món bánh rán rubi ngon, bự ngậy4.1. Cách làm bánh nếp tẩm mặt đường xiên que cừu giòn ngon4.2. Bí quyết làm bánh rán thời điểm lắc tẩm mè thơm ngậy ngọt béo5. Gợi ý các một số loại bánh ngon làm bằng bột nếp với bột năng5.1. Bột nếp và bột năng để tạo độ sánh làm bánh gì? cách làm bánh nếp sầu riêng từ bột năng để tạo độ sánh và bột nếp5.2. Giải pháp làm bánh không nhiều nhân đậu, dừa với bột gạo nếp, bột năng

Vậy thì bột nếp làm bánh gì ngon tuyệt nhất nào? thắc mắc này cực kỳ thú vị, chúng ta có thể dùng bột nếp để sản xuất được tương đối nhiều loại bánh thơm và ngon và lôi cuốn như: bánh gạo nếp đào, bánh tro, bánh mật, bánh mochi tốt bánh đúc, bánh chưng, bánh giầy, bánh rán…Sở dĩ bột nếp có tên gọi như vậy là vày bột được xay ra trường đoản cú gạo nếp, các loại gạo mà mọi tín đồ vẫn hay dùng làm nấu những món xôi. Thuộc webnauan.vn tìm hiểu thế giới cách làm làm các món bánh ngon trường đoản cú bột nếp các cô gái nhé!

*
Cùng nhau tò mò công thức bột nếp làm cho bánh gì ngon nhé! Ảnh: internet.

1. Bột nếp lọc có tác dụng bánh gì ngon? lưu ý 3 biện pháp dùng bột nếp có tác dụng bánh ngon

Bột nếp thanh lọc là các loại bột được chế biến 100% từ phân tử nếp nguyên chất. Một số loại bột này đã có pha sẵn và rất có thể dùng làm chè trôi nước , bánh ít è , bánh ít nhân đậu xanh, bánh ít nhân dừa và những loại bánh khác nhưng không phải mất quá nhiều thời gian với công sức.

Bạn đang xem: Bánh ngon từ bột nếp

1.1. Giải pháp làm bánh ít trần khu vực miền trung ngon trường đoản cú bột nếp lọc

1.1.1. Vật liệu

Phần vỏ bánh

Bột nếp lọc: gói 300 gramNước ấm: 1 tôBột ngọt, muối hạt (1/2 muỗng cà phê mỗi thứ)

Phần nhân bánh

Tôm thẻ: 100 gramThịt nạc dăm xay: 100 gramNấm mèo: 4 cáiHành lá, chanh tươi, hành tím bămGia vị: bột ngọt, muối, đường, nước mắm, tiêu
*
Nguyên liệu làm cho bánh ít trằn tôm thịt trường đoản cú bột nếp. Ảnh: internet. 1.1.2. Giải pháp làm bánh ít trần tôm thịt từ bỏ bột nếp thanh lọc Hoà bột nếp với bột ngọt, muối, nước ấm, làm tan đều.Để bột nghỉ 20 phút, nhồi bột nhuyễn mịn không bám tay là được.Tôm bóc vỏ, xắt hạt lựu. Hành xắt nhỏ. Nấm mèo ngâm nở, băm vụn.Trộn phần nhiều tôm, thịt, hành, nấm mèo thành hỗn hợp nhân bánh.Bắc chảo phi thơm hành tím băm, xào thơm tất cả hổn hợp nhân vừa trộn.Nêm các gia vị cho vừa nạp năng lượng rồi tắt bếp, kể chảo xuống.
*
Các cách nhồi bột nếp và làm cho nhân bánh ít è tại nhà. Ảnh: internet.Ngắt 1 cục bột nhỏ, vo tròn ấn dẹp, bỏ nhân vào giữa cấp mí bọc bí mật lại. Sứt chút dầu ăn uống hoặc mỡ bụng vào mép bột mang lại dính.Làm đến hết nguyên liệu rồi xếp bánh vào xửng rước hấp cách thủy.Nên lót xửng bởi lá chuối bôi dầu nhằm bánh ngoài dính.Hấp 5 phút, mở nắp nhằm xửng bay bớt hơi. Hấp tiếp 15 phút là bánh chín.
*
Bánh không nhiều trần ăn kèm với tôm chấy, mỡ thừa hành cùng chấm với nước mắm nam ngư chua ngọt sẽ tương đối ngon.

1.2. Bột nếp làm bánh nhân đậu đỏ cùng với gì ngon nhất?

1.2.1. Nguyên vật liệu Bột nếp lọc: gói 150 gramBột ngô: 40 gramĐường cát: 50 gramĐậu đỏ: 80 gramNước ấm, dầu nạp năng lượng 1.2.2. Chế tao bột nếp làm bánh nhân đậu đỏ thơm ngon làm cho nhân bánh: đậu đỏ cọ sạch, ninh nhừ, cho vào máy xay sinh tố với đường, xay nhuyễn. Sau đó, sên đậu bên trên chảo dầu chống dính ở lửa nhỏ tuổi tới khi đậu khô khan thành 1 khối, tắt bếp để nguội.Trộn bột nếp thanh lọc với đường, đổ nước ấm vào trộn mọi để bột không thực sự đặc hoặc vượt loãng.
*
Các cách nặn bột nếp làm bánh và sên nhân đậu đỏ. Ảnh: internet.Cho bột vào nồi đun khoảng 20 phút, đổ ra được các thành phần hỗn hợp bột đặc.Cho tiếp các thành phần hỗn hợp bột vào máy có tác dụng bánh rồi trộn đều.Rang bột ngô đến khi hơi vàng và dậy hương thơm thơm thì tắt bếp.Nhào với nặn bánh nếp thành các hình tròn, thêm nhân đậu đỏ ở trong rồi lăn qua bột ngô vừa rang.Món bánh nếp nhân đậu đỏ đã xong xuôi và chờ bạn thưởng thức.
*
Bánh nếp nhân đậu đỏ mê say ngon mịn tương thích cho toàn bộ cơ thể ăn chay với mặn. Ảnh: internet.

1.3. Bột nếp có tác dụng bánh gì? bí quyết làm bánh nếp nhân xoài ngon lạ miệng

1.3.1. Nguyên vật liệu 150 gram bột nếp lọc100 gram vụn dừa nạo50 gram con đường bột40 gram bột năng250ml sữa tươi25ml dầu ăn1 trái xoài chín
*
Chuẩn bị các nguyên liệu làm bánh nếp nhân xoài. Ảnh: internet. 1.3.2. Chế tao bột nếp lọc làm cho bánh nhân gì ngon nhất? Trộn hầu hết bột nếp lọc, con đường bột, bột năng, dầu ăn uống lại rồi đổ sữa thanh nhàn vào và khuấy đều.Hấp hỗn hợp bột sinh hoạt lửa bự 15 phút cho bột chín, rước bột ra, để nguội.Rắc 1 thìa bột khô lên phần bột chín để chống dính, phân tách bột thành các phần nhỏ dại rồi viên tròn lại.Xoài gọt vỏ, cắt từng miếng vuông nhỏ, nhồi xoài vào giữa những viên bột.Sau đó, viên tròn lại đến bột bao kín xoài. Lăn bánh nếp nhân xoài vào chén dừa nạo là xong.
*
Món bánh nếp nhân xoài thơm ngon và khôn xiết đẹp mắt. Ảnh: internet.

2. Bột nếp Thái làm cho bánh gì? lưu ý 3 món bánh nếp ăn chay, mặn đông đảo được

Bột nếp Thái được cấp dưỡng tại vương quốc của những nụ cười với nguyên liệu là hạt gạo nếp Thái dẻo. Nhiều loại bột nếp này có màu trắng tinh tự nhiên và thoải mái của nếp và giá trị bổ dưỡng rất cao. Bột nếp Thái tất cả đặc tính mềm dẻo dai và thường được sử dụng để triển khai các món bánh như: bánh nếp, bánh mochi , bánh ít trần, chè trôi nước,…


*
Bột nếp Thái cần sử dụng làm được rất nhiều món bánh ngon. Ảnh: internet.

2.1. Giải pháp làm bánh trôi, bánh chay trường đoản cú bộp nếp Thái

2.1.1. Nguyên vật liệu 500 gram bột gạo nếp Thái Lan50 gram bột gạo tẻ Thái Lan100 gram đỗ xanh đã tách bóc vỏDừa nạo/ mè rang2 thìa bột canh bột sắn dây150 gram đường1 ống tinh hóa học vaniĐường phên xắt hột lựuTinh dầu bưởi để tạo hương 2.1.2. Chế tao bột nếp Thái làm bánh trôi nhân đường phèn với gì ngon? Trộn gần như bột nếp Thái, bột gạo tẻ, từ từ đổ nước vào khuấy đều.Để bột lắng 3h cho bột tách bóc ra 2 phần bột nghỉ ngơi dưới cùng nước sinh hoạt trên.Cho bột vào 1 mẫu khăn dày, buộc túm lại, treo lên để bột róc nước.Sau 1 giờ, mở khăn ra nếu bột mịn, róc nước, không bám tay là được.Viên nát ra từng viên bé dại vừa, ấn dẹt chính giữa rồi mang đến đường phên vào.Bao bột lại, vê tròn cho kín đáo viên đường. Làm tính đến hết nguyên liệu.Đun sôi nước, vặn vẹo lửa nhỏ vừa, thả nhẹ các viên bánh trôi vào.Khi bánh nổi lên là chín, vớt ra thả vào chậu thau nước nguội mang lại săn lại.
*
Bánh trôi nước ngon dẻo mịn cùng với nhân mặt đường phên thơm ngọt. Ảnh: internet. 2.1.3. Chế biến bột nếp làm bánh chay đậu xanh đến Tết Hàn Thực Đậu xanh vo sạch, để ráo, nấu ăn chín đậu rồi bỏ vô máy xay nhuyễn.Sên đậu đã giã nát với 50 gram đường, thêm tinh hóa học vani vào trộn đều.Vê đậu xanh thành viên tròn nhỏ, vê bột độ lớn viên to gấp đôi viên đậu.Ấn dẹt viên bột, để viên đỗ xanh vào giữa, miết bột phủ kín đáo rồi vê tròn lại.Luộc bánh nội địa sôi cho đến khi bánh nổi, vớt ra thả vào nước lạnh.Hòa tung bột sắn dây cùng với 100 gram đường và nước, hâm sôi cho hỗn hợp sắn dây sánh, lỏng thì tắt bếp.Bánh chay múc ra bát, thêm nước sắn dây, rắc mè rang/ vài sợi dừa nạo, thêm tinh dầu bòng để tạo ra hương với thưởng thức.
*
Món bánh trôi chay mang lại Tết Hàn Thực đã kết thúc rồi đây. Ảnh: internet.

2.2. Bột nếp Thái làm cho bánh rán giòn cùng với gì ngon?

2.2.1. Nguyên liệu Bột nếp Thái: 180 gramBột mì nhiều dụng: đôi mươi gramĐường: 30 gramNước ấm: 150 gram 2.2.2. Sản xuất bột nếp làm bánh rán ăn ngon giòn rụm Trộn số đông bột nếp Thái, bột mì với mặt đường thành tất cả hổn hợp đồng nhất.Đổ nước ấm từ từ bỏ vào bột, nhồi cho đến khi tất cả hổn hợp bột dẻo, mịn, không dính tay là được, để bột nghỉ ngơi trong trăng tròn phút.Chia bột ra những phần bởi nhau, vo bột thành hình tròn trụ rồi ấn dẹt.Bắc chảo dầu nóng, thả bột vào chảo rán cho đến khi chín quà 2 mặt.Gắp bánh rán ra tô lót sẵn giấy ngấm dầu và hưởng thụ nóng.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Rau Dền - Vô Vàn Công Dụng Tuyệt Vời Từ Rau Dền

*
Hoàn thành mẻ bánh nếp chiên giòn thơm ngon sẵn sàng chiêu đãi cả nhà. Ảnh: internet.

3. Nhắc nhở 2 cách làm bánh Mochi với bánh trung thu dẻo ngon bằng bột nếp chín

Bột nếp chín có cách gọi khác là bột nếp rang, bột nếp dẻo. Các loại bột này khác với bột nếp thường thì vì được làm bằng cách nổ gạo nếp thành bỏng, xay mang bột làm cho thành phẩm bột trắng mịn, vơi và không tồn tại mùi. Bột nếp chín thường được sử dụng làm các món bánh nướng như: bánh trung thu truyền thống lịch sử , bánh dẻo,…

3.1. Bột nếp chín làm bánh mochi Nhật phiên bản vị gì ngon?

3.1.1. Nguyên liệu 100 gram bột nếp chín3 muỗng đường1/2 muỗng muốiBột cacao, bột năng, bột chocolate 3.1.2. Sản xuất bột nếp chín làm cho bánh Mochi ngon chuẩn vị Nhật mang đến bột nếp chín, đường, muối, 2 muỗng bột cacao vào tô, trộn đều.Thêm 100ml nước nóng vào các thành phần hỗn hợp trên và đảo đều tay.Sau đó, cho tất cả vào lò vi sóng và quay trong 2 phút.Rắc bột năng để tạo độ sánh lên phương diện phẳng, đổ bột vừa con quay lên, lăn thành hình dài.Chia bột thành các phần bằng nhau, nặn hình dẹp, mang lại nhân chocolate vào trong với lăn thành hình tròn.Mang bánh trộn qua bột cacao nhằm bột bám cùng xung xung quanh bánh.Xếp bánh mochi ra bát và hưởng thụ ngay thôi.
*
Mochi chocolate làm cho từ bột nềp chín ‘ăn dễ dàng ghiền”. Ảnh: internet.

3.2. Bột nếp làm cho bánh gì? giải pháp làm bánh trung thu dẻo truyền thống Việt Nam

3.2.1. Nguyên vật liệu

Phần vỏ bánh

300 gram bột nếp chín500 gram đường, 1 ít nước hoa bưởi330ml nước, 3ml dầu ăn1/2 quả chanh nạm lấy nước cốt, quăng quật hạt

Phần nhân bánh

200 gram đậu xanh xát vỏ80 gram dầu ăn, 100 gram đường1/2 muỗng cafe bột trà xanh, 1 thìa canh mạch nha1/2 thìa súp bột mỳ, 1 thìa canh bột bánh dẻo
*
Các nguyên liệu làm bánh trung thu dẻo Việt Nam. Ảnh: internet. 3.2.2. Chế tao bột nếp chín làm bánh trung thu nhân gì ngon? dìm mềm đậu xanh 4 tiếng, đem ninh nhừ, nghiền nhuyễn.Sên đậu với dầu ăn và chút đường mang lại dẻo quện lại, thêm bột bánh dẻo, bột mì với bột mạch nha vào cùng.Sên nhân đến khi thấy sờ không dính tay, cho tiếp tục bột trà xanh vào, tắt bếp.Làm vỏ bánh: trộn bột với nước mặt đường hoa bòng và không nhiều dầu ăn, trộn trường đoản cú từ cho bột dẻo mịn và thêm chút nước cốt chanh.Cân bột với nhân theo tỷ lệ 2:1. Dàn bột ra tay, cho chỗ nhân vào giữa rồi vê lại.Lăn sang một lớp bột áo mỏng dính và nghiền khuôn. Cho bánh vào tủ rét mướt để 2 tiếng rồi với ra thưởng thức.
*
Bánh trung thu dẻo có tác dụng từ bột nếp chín. Ảnh: internet.

4. Bột gạo cùng bột nếp làm bánh gì ngon? lưu ý 2 món bánh rán đá quý ngon, to ngậy

Gạo nếp là nguyên liệu chính để phân phối ra bột nếp. Gạo nếp hay nói một cách khác là gạo sáp, thường xuyên được dùng làm chế biến các món xôi, chè, gói bánh chưng. Không giống với bột nếp, bột gạo còn có tên gọi không giống là bột gạo tẻ, được xay từ những hạt gạo tẻ, một số loại gạo thường dùng làm nấu cơm trắng hàng ngày. Vậy bột gạo với bột nếp có tác dụng bánh gì ngon? Cùng khám phá công thức sau đây nhé!

*
Bột gạo với bột nếp phối hợp sẽ có tác dụng bánh gì ngon? Ảnh: internet.

4.1. Bí quyết làm bánh nếp tẩm mặt đường xiên que chiên giòn ngon

4.1.1. Vật liệu 100 gram bột nếp20 gram bột gạo tẻ30 gram đường85ml nước nóng30 gram con đường nâuMè white rang 4.1.2. Sản xuất bột nếp và bột gạo làm cho bánh rán xiên que tẩm con đường Trộn bột gạo nếp, bột gạo tẻ, con đường rồi nhào mịn với nước ấm.Chia bột bánh thành 15 phần bằng nhau, viên tròn lại.Đun nóng chảo dầu, mang lại đường nâu vào khuấy tan, thả các viên bột bánh vào, hạ ánh sáng thấp.Đảo phần lớn nhẹ để bánh chín, bám đều đường, không bị dính vào nhau.Chiên nhỏ dại lửa tới khi bánh bao gồm màu quà nâu, vỏ giòn giòn là được.Gắp bánh ra, lăn mọi vào chén mè rang, kế tiếp xiên vào que là được.
*
Bánh nếp tẩm đường cừu vàng nạp năng lượng giòn ngon, ngòn ngọt hết sức hấp dẫn. Ảnh: internet.

4.2. Giải pháp làm bánh rán thời điểm lắc tẩm mè thơm ngậy ngọt béo

4.2.1. Bánh rán cơ hội lắc tẩm mè làm bằng bột nếp cùng với gì?

Phần vỏ bánh

Bột nếp: 380 gramBột gạo: 20 gramBột khoai tây: đôi mươi gramBột nở: 8 gramDầu ăn: trăng tròn gramNước: 300mlĐường: 80 gramMè trắng: 80 gram

Phần nhân bánh

Đậu xanh: 200 gramĐường: 60 gramCơm dừa sấy khô: 50 gramDầu ăn: 30ml 4.2.2. Chế tao bột gạo, bột nếp làm bánh rán thời gian lắc tuổi thơ Đậu xanh cọ sạch, ngâm ngập nước nóng cho, nấu cho mềm với xíu muối hạt rồi rút hết nước, thêm con đường vào trộn gần như cho tan.Cho đậu ra chảo bao gồm ít dầu, thêm tiếp cơm trắng dừa sấy khô vào trộn đều.Thêm 1 muỗng nhỏ canh dầu ăn vào trộn số đông rồi tắt bếp.Để nhân giảm nóng còn ấm, chia phần lớn làm trăng tròn phần rồi vo tròn. Đậy lại mang lại nhân không xẩy ra khô.
*
Sơ chế phần nguyên vật liệu cho món bánh. Ảnh: internet.Nấu sôi nước cùng đường đến tan. Mang lại bột thô vào thau trộn đều.Cho rảnh nước đường nóng, dầu ăn vào bột trộn đầy đủ tới khi bột mịn.Chia bột ra trăng tròn phần, vo viên tròn, ấn dẹt và cho nhân vào phủ quanh vo tròn viên bánh lại.Nhúng bột vào bát nước rồi thả viên bột ướt vào thau mè lăn đều.Đặt chảo lên bếp cho nhiều dầu vào nhảy lửa phệ cho dầu nóng.Dầu rét hạ lửa xuống vừa đủ rồi chiên bánh, trở hồ hết cho bánh xoàn đều, vớt ra thấm dầu v àthưởng thức.
*
Món bánh rán dịp lắc tẩm mè nóng hổi vừa thổi vừa măm măm. Ảnh: internet.

5. Gợi nhắc các một số loại bánh ngon làm bởi bột nếp với bột năng

Bột năng được làm từ củ năng, nhiều loại củ có hình tròn trụ nhỏ, màu black ruột trắng cùng ít bột. Bột củ năng không dai, có white color thường được sử dụng làm bánh khọt, bánh lọt. Còn bột nếp được chế biến trực tiếp trường đoản cú nếp cần có những đặc tính của nếp như dai, dẻo hơn bột năng. Vậy bột năng và bột nếp có tác dụng bánh gì mang lại ngon? khám phá cách làm cho ngay tiếp sau đây nhé!

*
Bột năng và bột nếp làm cho bánh gì đến ngon? Ảnh: internet.

5.1. Bột nếp và bột năng để tạo độ sánh làm bánh gì? cách làm bánh nếp sầu riêng rẽ từ bột năng và bột nếp

5.1.1. Nguyên vật liệu 1 múi sầu riêng to150 gram bột nếp40 gram bột năng250 gram sữa50 gram con đường bột15 gram dầu ăn20 gram bột nếp 5.1.2. Sản xuất bột năng, bột nếp làm bánh nhân sầu riêng thơm phức Trộn mọi bột nếp, bột năng, sữa, con đường bột, với dầu nạp năng lượng lại cùng với nhau.Cho vào nồi hấp giải pháp thủy với lửa to độ lớn 15 phút rồi lôi ra để nguội.Rang bột nếp trên chảo với lửa vừa trong khoảng 2 phút.Nhào bột đã có được hấp chín, sử dụng bột nếp vẫn rang chín để áo không tính bột lúc nặn. Phân chia chỗ bột thành 4 phần.Cắt nhỏ ra từng miếng nhỏ dại bằng 2/3 chiếc bánh nếp, sử dụng tay ấn dẹt ra.Cho 1 miếng thịt sầu riêng vào rồi gói lại, vo tròn bánh.Làm cho đến khi hết nguyên liệu, mang lại bánh vào ngăn mát tủ rét 1 giờ là hoàn toàn có thể dùng được.
*
Bánh nếp nhân sầu riêng rẽ ngon bá cháy. Ảnh: internet.

5.2. Giải pháp làm bánh không nhiều nhân đậu, dừa với bột gạo nếp, bột năng

5.2.1. Vật liệu

Phần vỏ bánh

300 gram bột gạo nếp60 gram đường, muốiLá chuối cùng xửng hấp, nước sôi

Phần nhân bánh

150 gram đường cát trắng200ml nước lọc200 gram dừa nạo1/2 chén bát đậu phộng giã thô10 gram bột năng1 ít muối 5.2.2. Chế biến bột năng, bột nếp làm bánh không nhiều nhân dừa đậu phộng làm cho phần vỏ: trộn phần đông các nguyên liệu bột, từ tốn rót nước sôi vào, khuấy phần đông và nhào mang lại bột mịn, bọc bí mật để bột nghỉ ngơi 1 tiếng.
*
Các cách làm không nhiều nhân dừa hạt đậu phộng ngon dân dã. Ảnh: internet.Phần bột vẫn ủ ngắt từng viên, mang đến nhân vào giữa với vo tròn.Đem lá chuối bổ thành miếng gồm hình chữ nhật to ra nhiều thêm lòng bàn tay.Xếp lên thêm một miếng lá chuối. Đặt ngón tay trỏ vào tâm và lần lượt cấp mép trái, phải đặt cuộn thành phễu.Cho phần bột bánh đã vo viên vào giữa, ấn nhẹ cùng gấp mép gói kín.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Nhà Hàng Mỹ Mỹ Lý Thái Tổ, P, Nhà Hàng Mỹ Mỹ Lý Thái Tổ

*
Bánh này dùng ngay lúc còn nóng tuyệt lúc sẽ nguội đều rất ngon. Ảnh: internet.

Vậy là giờ các nàng không cần được phân vân khi sử dụng bột nếp có tác dụng bánh gì ngon nữa rồi nhé. Webnauan.vn vừa phía dẫn cho chính mình 12 món bánh được bào chế từ bột nếp thơm ngon, đậm chất dân dã nhưng không kém phần sắc sảo và hấp dẫn. Nào xắn tay vào phòng bếp trổ tài ngay những món bánh ngon tự bột nếp cho các bạn thưởng thức đi thôi!