Các Loại Bơ Làm Bánh

     

Bơ lạt tốt còn được biết đến với các tên gọi khác như bơ nhạt hoặc bơ không muối, là một nguyên liệu khá thông dụng khi chế tao món ăn, làm bánh kẹo và bánh mì. Trên thị phần hiện nay, có khá nhiều thương hiệu bơ lạt khác biệt từ chữ tín trong nước cho châu Âu nhưTH True Butter, Anchor, Emborg, Elle &Vire, v.v. Bên cạnh đó, các sản phẩm bơ lạt cũng tương đối phong phú về chủng loại như loại bơ lạt có hàm lượng bổ dưỡng cao chiết xuất từ sữa của các con bò ăn cỏ xung quanh năm hoặc loại bơ lạt có hương vị thơm ngon được gia công từ sữa tươi lên men, v.v khiến cho bạn phân vân phân vân chọn mua sản phẩm bơ lạt nào phù hợp với món ăn của mình.

Bạn đang xem: Các loại bơ làm bánh

Vì vậy, trong nội dung bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những để ý khi lựa chọn bơ lạttop 10 bơ lạt đang rất được yêu thích hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để bao gồm thêm sự tuyển lựa cho bản thân nhé.


Chuyên Gia Trong bài bác Viết


*
*
*
*

westgold.co.nz

Tomizawa ShotenBơ Lạt Từ bò Ăn Cỏ Westgold

Từ 80.000 VNĐ


Bơ Lạt Từ bò Ăn Cỏ chất lượng Tốt, chi tiêu Hợp Lí

Bơ lạt từ bỏ bò ăn cỏ Westgold được gia công từ 100% sữa tươi của những con bò luôn luôn được cho nạp năng lượng cỏ quality tốt, không trộn lẫn ngũ cốc hay thức ăn tổng hợp. Chính vì vậy, bơ lạt Westgold có hương vị thơm ngon với màu đá quý đẹp mắt, cân xứng với nhiều mục đích sử dụng khác biệt từ nấu ăn uống đến điều chế thức uống như coffe bơ.

Bơ lạt từ bò ăn cỏ Westgold có hàm lượng chất béo sở hữu tới 83% nên phù hợp với các loại bánh cần bảo trì độ giòn, xốp như bánh cupcake, bánh mì, v.v.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt ko lên men
New Zealand
250g/gói
2°C - 8°C

2
thmilk.vn

THBơ Lạt tự nhiên TH True Butter

Từ 50.000 VNĐ


Lên Men từ bỏ Nhiên, dễ dàng Tạo màu sắc Cho Món Bánh

So với những loại bơ khác trên thị trường vn hiện nay, bơ lạt TH True Butter có giá thành khá rẻ cùng vị béo nhẹ vị chất béo chỉ chiếm khoảng chừng 80.5%. Xung quanh ra, bơ lạt TH True Butter được thiết kế từ sữa tươi nguyên hóa học của nông trại TH thuộc với quá trình lên men tự nhiên khiến cho hương vị thơm ngon. Đặc biệt, bơ lạt của TH có white color hơi ngả rubi nên chúng ta có thể dễ dàng tạo màu của món bánh mà không cần thiết phải thêm không ít màu.

Bơ lạt TH True Butter cân xứng với những bạn thích độ to dịu vơi hoặc ước ao làm các món bánh nhiều màu sắc.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Việt Nam
200g/gói
2°C - 8°C

3
presidentbutter.com

LactalisBơ Lạt President

Từ 95.000 VNĐ


Giữ Độ Cứng, Xốp và Mùi Thơm mang đến Bánh lâu Hơn

Bơ lạt President được thiết kế từ 100% sữa bò nguyên chất ở những trang trại vẫn qua chọn lọc ở vùngNormandy, Pháp. Thành phất chất khủng trong bơ lạt President chiếm tới 82% khiến cho món bánh thơm ngon, béo hơn nhưng vẫn duy trì được độ xốp. Không tính ra, trong sản phẩm còn tồn tại một lượng nhỏ vitamin A giỏi cho sức khỏe.

Bơ lạt President phù hợplàm bánh quy, pastries ngọt, cake hoặc ăn kèm trực tiếp với bánh mì.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt ko lên men
Pháp
200g/gói
2°C - 8°C

4
elle-et-vire.com

Savencia Fromage và DairyBơ Lạt Elle & Vire

Từ 55.000 VNĐ


Có Hậu Vị Ngọt, lớn Vừa Phải không gây Ngấy

Bơ lạt Elle và Vire bao gồm 82% chất to trong thành phầm nên dễ dãi tạo vị to thơm của món bánh. ở kề bên đó, bơ lạt Elle & Vire có một lượng nhỏ nước giúp cân bằng vị béo, không làm cho bánh bị ngấy. Đặc biệt, bơ lạt Elle & Vire có hậu vị ngọt nhẹ nên bạn cũng có thể thoải mái ăn cùng với bánh mỳ hoặc chế biến những món để ăn uống trực tiếp.

Bơ lạt Elle và Vire tương xứng với những bạn thích ăn bơ trực tiếp mà không nhất thiết phải chế biến.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Pháp
200g/gói
2°C - 8°C

5
anchordairy.com

FonterraBơ Lạt Anchor

Từ 90.000 VNĐ


Sử Dụng Sữa của không ít Con trườn Được Chăn Nuôi từ Nhiên

Bơ lạt Anchor được làm từ sữa tươi nguyên chất của các con bò được cho ăn uống cỏ là đa phần và được chăn nuôi thường xuyên trên cánh đồng sống New Zealand. Cũng chính vì vậy, bơ lạt Anchor rất giàu Caroten có ích cho mức độ khỏe. Đặc biệt, so với các loại bơ khác, bơ lạt Anchor có thành phần chất khủng chiếm 82.9% giúp cho món bánh khủng thơm nhưng không thực sự khô cứng phụ thuộc vào lượng nước trong sản phẩm.

Xem thêm: Top 12 Nhà Hàng Việt Nam Ngon Ở Hà Nội Ngon Và Nổi Tiếng Bậc Nhất

Bơ lạt Anchor tương xứng với rất nhiều bạn mếm mộ những món ăn uống đậm vị mập thơm ngon.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt ko lên men
New Zealand
227g/gói
2°C - 8°C

6
emborg.com

Uhrenholt A/SBơ Lạt Emborg

Từ 90.000 VNĐ


Giúp Bánh Dậy Mùi với Có color Đẹp Mắt

Bơ lạt Emborg được gia công từ mối cung cấp sữa tươi thoải mái và tự nhiên từ châu Âu giàu dinh dưỡng, hỗ trợ cho món bánh tròn vị thơm ngon. Đặc biệt, bơ lạt Emborg bao gồm màu đá quý khá đậm giúp cho các món bánh sau khoản thời gian nướng lên màu bắt mắt hơn. Với bơ lạt Emborg, bạn có thể chế trở nên những món bánh được rất nhiều người yêu thích như bánh bông lan, bánh quy, bánh dứa Đài Loan, bánh mỳ bơ tỏi, v.v.

Bơ lạt Emborg phù hợp với những bạn muốn làm ra các chiếc bánh thơm và ngon và tất cả màu bắt mắt.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Đan Mạch
200g/gói
Dưới 8°C

7
paysanbreton.com

LAITABơ Lạt Paysan Breton

Từ 140.000 VNĐ


Thiết Kế bên dưới Dạng Hộp dễ Bảo Quản

Bơ lạt Paysan Breton được bóc từ sữa trườn tươi nguyên chất, tất cả hàm lượng chất béo không hề nhỏ giúp cho những món bánh luôn luôn thơm ngon. Đặc biệt, bơ lạt Paysan Breton có khả năng giữ nhiệt độ lâu, không có tác dụng bơ chảy nhanh lúc đặt ngoài ko khí. Với kiến tạo dạng hộp, bạn cũng có thể dễ dàng bảo vệ bơ phía trong gầm tủ lạnh mà lại không phải lo mặt phẳng của bơ bị khô lại vì không khí lạnh.

Bơ lạt Paysan Breton cân xứng với những bạn không liên tục sử dụng nhiều bơ để chế biến món ăn.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Pháp
250 g/hộp
Dưới 8°C

8
laita.com

LAITABơ Lạt Even

Từ 115.000 VNĐ


Hàm Lượng Chất mập 82% góp Món Ăn Thơm phệ Hơn

Bơ lạt Even được sản xuất bởi sữa tươi nguyên chất đến từ các trang trại bò ở Pháp. Với các chất chất béo đến 82%, bơ lạt Even hoàn toàn có thể làm cho các món nạp năng lượng trở phải thơm béo hơn siêu nhiều. Lân cận đó, bơ lạt Even cũng tất cả hậu vị ngọt nhẹ nên chúng ta có thể dùng bơ kèm với các món ăn khác biệt như bánh mì, salad, v.v.

Bơ lạt Even phù hợp với số đông bạn yêu dấu vị to và thích ăn bơ thẳng với món ăn uống mà không bắt buộc qua chế biến.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Pháp
250g/gói
2°C - 4°C

9
unilac-holland.com

Unilac Holland BVBơ Lạt Grand'Or

Từ 109.000 VNĐ


Được làm Từ nguyên liệu Tự Nhiên, nhiều Dinh Dưỡng

Bơ lạt Grand"Or là một sản phẩm bơ lạt lên men tới từ Bỉ, được làm hoàn toàn bởi sữa trườn tươi nguyên hóa học với tiến trình sản lộ diện đại. Bởi vì vậy, hàm lượng bổ dưỡng trong bơ hơi cao với những chất quan trọng cho khung người như vitamin A, vi-ta-min D và những loại khoáng chất khác như Canxi, v.v. Bơ lạt Grand"Or có thể kết phù hợp với nhiều món ăn hoặc nạp năng lượng trực tiếp những được.

Bơ lạt Grand"Or phù hợp với những bạn muốn bổ sung dưỡng hóa học cho khung người hoặc tăng cân.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
Bỉ
200g/gói
2°C - 8°C

10
newviet.net

Đại Tân ViệtBơ Lạt Bottega Zelachi

Từ 75.000 VNĐ


Tạo Độ Cứng tốt Cho những Loại Bánh Như Cookie

Bơ lạt Bottega Zelachi là thành phầm đến từ New Zealand được nhập khẩu và đóng gói tại nước ta theo tiêu chuẩn làm chủ chất lượng HACCP cùng ISO. Bơ lạt Bottega Zelachi bao gồm thành phần nước thấp hơn so với các loại bơ khác nên có chức năng tạo độ cứng tốt. Bên cạnh ra, bơ lạt Bottega Zelachi bao gồm hàm lượng chất to chỉ 80% nên sẽ sở hữu hương vị hơi nhạt rộng so cùng với các sản phẩm bơ khác.

Xem thêm: 5+ Cách Xóa Ứng Dụng Đang Chạy Trên Máy Tính, Pc, Laptop, Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính, Pc, Laptop

Bơ lạt Bottega Zelachi tương xứng với những bạn đang trong chế độ ăn kiêng hoặc những bạn có nhu cầu làm những món bánh buộc phải độ cứng như bánh cookie, bánhbiscuit, v.v.


Loại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quản
Bơ lạt lên men
New Zealand
250g/gói
2°C - 8°C

Bảng so sánh 10 Bơ Lạt ngon nhất


Hình Ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từLoại bơXuất xứKhối lượngNhiệt độ bảo quảnLink

1

Tomizawa Shoten


2

TH


3

Lactalis


4

Savencia Fromage và Dairy


5

Fonterra


6

Uhrenholt A/S


7

LAITA


8

LAITA


9

Unilac Holland BV


10

Đại Tân Việt

Bơ Lạt Từ trườn Ăn Cỏ Westgold

Bơ Lạt thoải mái và tự nhiên TH True Butter

Bơ Lạt President

Bơ Lạt Elle & Vire

Bơ Lạt Anchor

Bơ Lạt Emborg

Bơ Lạt Paysan Breton

Bơ Lạt Even

Bơ Lạt Grand'Or

Bơ Lạt Bottega Zelachi

Bơ Lạt Từ trườn Ăn Cỏ chất lượng Tốt, chi phí Hợp Lí

Lên Men tự Nhiên, tiện lợi Tạo màu sắc Cho Món Bánh

Giữ Độ Cứng, Xốp với Mùi Thơm cho Bánh thọ Hơn

Có Hậu Vị Ngọt, bự Vừa Phải không khiến Ngấy

Sử Dụng Sữa của những Con bò Được Chăn Nuôi từ bỏ Nhiên

Giúp Bánh Dậy Mùi cùng Có color Đẹp Mắt

Thiết Kế dưới Dạng Hộp dễ Bảo Quản

Hàm Lượng Chất to 82% góp Món Ăn Thơm béo Hơn

Được làm cho Từ nguyên liệu Tự Nhiên, giàu Dinh Dưỡng

Tạo Độ Cứng giỏi Cho các Loại Bánh Như Cookie

80.000 VNĐ50.000 VNĐ95.000 VNĐ55.000 VNĐ90.000 VNĐ90.000 VNĐ140.000 VNĐ115.000 VNĐ109.000 VNĐ75.000 VNĐ
Bơ lạt ko lên menBơ lạt lên menBơ lạt ko lên menBơ lạt lên menBơ lạt ko lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên menBơ lạt lên men
New ZealandViệt NamPhápPhápNew ZealandĐan MạchPhápPhápBỉNew Zealand
250g/gói200g/gói200g/gói200g/gói227g/gói200g/gói250 g/hộp250g/gói200g/gói250g/gói
2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°C2°C - 8°CDưới 8°CDưới 8°C2°C - 4°C2°C - 8°C2°C - 8°C