Top 20 món bánh ngon và dễ làm nhất tại nhà

     

Thời tiết se se lạnh chũm này bạn đã nghĩ ra món gì ăn vặt chưa. Giả dụ chưa hãy đọc ngay các món bánh dưới đây nhé, vừa ngon lại vừa dễ làm mà lại không tốn rất nhiều thời gian. Cùng triển khai ngay bây chừ thôi nào!


1 50
1
50

* Nguyên liệu:

300g bột mì10g bột nởMuối30g đường150ml nước (bạn rất có thể thay bởi sữa tươi)250g thịt nạc thăn heo (bò...)Trứng cútNấm mèoLá hành

* phương pháp làm:

Hòa tung bột nở, mặt đường vào nướcCho bột mì vào tô, trộn hồ hết với tất cả hổn hợp nước, thêm không nhiều muốiNào bột cho đến khi mịn, không bám tay là được.Đậy bột lại với ủ khoảng chừng 1 tiếng mang đến bột nở.Thịt, hành, mộc nhĩ băm nhỏ, trộn gia vị. (Nấm bạn ngâm nước rét rồi dồn phần chân nấm mèo đi nhé) và bạn cũng có thể xào qua nhân 1 tí mang lại thơm.Trứng phắn luộc chín bóc tách vỏ, để nguyên quả hoặc giảm đôi.Dùng hỗ hòa hợp nhân quấn trứng lại.Lấy bột ra, quấn nhân lại.Cho bánh vào nồi hấp khoảng chừng 15 phút. (Muốn bánh trắng đẹp chúng ta cho ít giấm vào nước bên dưới vỉ hấpBạn hoàn toàn có thể hấp bánh, nướng bánh đều rất ngon nhé. Không tính ra, bạn có thể thay bởi nhân đậu, nhân dừa... Chúc chúng ta thành công.
Bánh bao nhân giết thịt thơm ngon.

Bạn đang xem: Top 20 món bánh ngon và dễ làm nhất tại nhà


2
26
2
26

Bánh chuối chiên là một món ăn uống vặt cực kì hấp dẫn cùng ngon miệng. Bạn đã test chưa, hãy cùng tham khảo và triển khai ngay món bánh này nhé.* Nguyên liệu:

500g bột mì (bạn hoàn toàn có thể trộn thêm bột nếp bột gạo)Chuối tiêu hoặc chuối ngự chínĐườngDầu ăn

* bí quyết làm:

Khuấy đều bột cùng với nước, để bột không biến thành vón cụcCho thêm một ít đường vào khuấy đều.Để bột trong tầm 15 - 30 phút.Chuối vứt vỏ, cắt dọc (không đề nghị cắt mỏng tanh quá).Đu sôi dầu.Nhúng lần lượt từng miếng chuối vào bột rồi cho và dầu chiên vàngGắp chuối ra mang đến ráo dầu với thưởng thức.

Vậy là bạn đã có thể hưởng thụ món bánh chuối, mùi vị lớn ngậy của chuối chắc chắn sẽ làm các bạn không chống lại nổi và muốn ăn thật nhiều.


Bánh nhãn hay nói một cách khác là bánh cà, rất quen thuộc vào dịp nghỉ lễ hội Tết. Hãy học có tác dụng ngay thôi các bạn, đơn giản dễ dàng lại ko tốn những thời gian.* Nguyên liệu:

500g bột nếpĐường8 trái trứng gà1 vỏ hộp sữa tươiDầu ăn

* biện pháp làm:

Đập trứng ra bát, tiến công tan.Trộn bột, 1 ít đường và trứng, thêm ít sữa tươi vào nhồi bột mịn, không bám tay là được.Chia bột ra thành các viên nhỏ tuổi (bạn để ý khi rán bánh vẫn nở to, phải vắt càng nhỏ dại bánh càng cấp tốc chín và giòn hơn).Đun sôi dầu, đến bánh vào (nhỏ lửa) rán vàng, giòn là được.Vớt bánh ra nhằm ráo dầu.Đun mặt đường với nước cho đến lúc hơi sệt lại mang đến bánh vào đảo đều tay cùng tắt bếp.Bỏ vào lọ nạp năng lượng dần.Để làm bánh nhãn không quá khó cần không các bạn, Chúc chúng ta làm thành công xuất sắc nhé!

* Nguyên liệu:

500 bột mì150g mè trắng100g đường220ml nước ấm7g bột nởDầu ănMuối

* bí quyết làm:

Hòa tan mặt đường vào nước nóng khuấy đều, tiếp nối cho bột nở vào khuấy.Cho bột mì, 1 ít muối vào nhồi cho tới khi bột mịn, không dính tay.Dùng khăn thô ủ bột trong khoảng 50 phút - 1 tiếng.Khi bột sẽ nở đều, tạo thành từng cục bé dại và vo tròn.Trộn bánh vào mè trắng (bạn tránh việc trộn các mè do hi rán dễ dẫn đến cháy đen).Đun dầu sôi, cho bánh vào chiên vàng.Bỏ bánh rồi mang đến áo dầu và thưởng thức.

Quá dễ dàng và đơn giản phải không các bạn? Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!


Khoai lang là 1 trong thực phẩm rất không còn xa lạ với chúng ta, thường dùng làm luộc, nhưng bạn thử làm ngay món bánh khoai và trải nghiệm nhé. Vị ngon, giòn của món bánh này bảo đảm an toàn sẽ làm cho bạn rất ưng ý thú.* Nguyên liệu:

500g bột mì (bạn hoàn toàn có thể thay bằng bột nếp)3 củ khoai langĐườngDầu ăn

* phương pháp làm:

Khoai lang gọt không bẩn vỏ, bào thành gai (bạn sử dụng dụng cầm cố bào cho cấp tốc nhé, ko thì có thể thái lát mỏng).Trộn bột cùng với nước (bạn trộn loãng 1 tí nhé).Cho ít mặt đường vào khuấy các với bột.Cho khoai vào trộn đều.Đun sôi cho bánh vào chiên vàng giòn là được.

Thật dễ dàng phải không, món bánh này các bạn chấm tương ớt nạp năng lượng rất ngon.


Bánh tai heo bên cạnh đó khá new lạ, mà lại rất hấp dẫn, chúng ta thử có tác dụng ngay nhé.

Xem thêm: Ios 15.2 Có Hao Pin Không - Cách Khắc Phục Như Thế Nào

* Nguyên liệu:

200g bột mìSữa tươi hoặc nước cốt dừa1 - 2 quả trứng con gà ta1 trái chanhĐườngBột ca caoBơ thực vật

* giải pháp làm:

Đập trứng con kê và tiến công tan.Trộn bột cùng rất trứng, sữa tươi, 1 ít đường, bơ thực vật, nước chanh.Sử dụng găng nhồi bột thật kỹ.Chia bột thành 2 phần, một phần để nguyên, một phần trộn bột ca cao vào nhồi kỹ.Dùng dao cán bột, chia 2 phần thành từng miếng mỏng.Đặt lát bột black lên trên bột màu trắng và cuộn quanh tròn và cho vào ngăn đuối 2 - 3 tiếng mang đến bột se lại.Dùng dao thái từng miếng mỏng tanh vừa ăn.Đun dầu sôi, đến bánh vào chiên vàng, giòn là được. (Bánh mau chín đề nghị bạn đảo đều tay né bi cháy bánh nhé, với chiên bé dại lửa).

Chúc các bạn thực hiện thành công món bánh này!


Bánh gối là món ăn uống khoái khẩu của nhiều người. Chúng ta đã thưởng thức khi nào chưa, nếu chưa hãy tham khảo và triển khai ngay cho cả gia đình cùng hưởng thụ nhé.* Nguyên liệu:

300g bột mì (có thể thêm bột nếp)dầu ăn200g thịt lợn xayNấm hươngNấm mèo1 củ cà rốtTiêu bột

* giải pháp làm:

Nhào bột cùng với nước thành một khối mịn, không dính tay, nhưng bột không được quá khô hoặc vượt ướt.Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái sợi chỉ nhỏ.Nấm ngâm qua trong nước nóng, cắt vứt chân nấm và băm nhỏTrộn nấm, cà rốt, làm thịt lợn xay, tiêu và hương liệu gia vị vừa ăn.Chia bột thành từng cục nhỏ, cho nhân vào một trong những phần bánh, vội mép bánh lại đến đẹp và không để lộ nhân ra ngoài.Đun sôi dầu, mang lại bánh vào rán tiến thưởng (nhỏ lửa thôi nhé).

Món bánh này chấm với nước mắm (chanh, đường, tỏi) thì thật là giỏi vời.


Bánh mochi nhân đậu đỏ thơm ngon, rất được nhiều người yêu thích. Bạn đã thử chưa, hãy tham khảo cách có tác dụng sau nhé.* Nguyên liệu:

200g bột nếp100g đậu đỏ150ml nước lọcĐường20g bột năngNước cốt dừaVani, muối, màu thực phẩm.

* giải pháp làm:

Đậu đỏ đun mềm (phải thô nước, đậu bột)Nghiền nát đậu đỏ, nêm ít đường, vani vào.Cho bột nếp. Bột năng, nước thanh lọc vào trộn phần đa cùng với màu mà chúng ta thích, nhằm bột im khoảng tầm 15 - đôi mươi phút. (bạn chú ý bột không được quá khô, hoặc quá ướt).Lấy bột dàn mỏng rồi cho nhân vào giữa với vo tròn.Cho bánh vào lò vi sóng hấp khoảng chừng 5 phút.

Chúc chúng ta thành công với ngon miệng nhé!


Bánh gạo cay hàn quốc làm rất dễ dàng và đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, chúng ta cũng có thể tự có tác dụng món bánh này ngay lập tức tại căn bếp của bản thân mình nhé.* Nguyên liệu:

200g bột bánh gạo (Bạn có thể mua tại khôn cùng thị)1 thìa bột canh ớtNước tươngĐườngNước lọcTỏi, dầu ănVừng rangỚt Gochujang

* phương pháp làm:

Trộn bột với nước thanh lọc và cho 1 ít muối bột vào và nhào thật kỹ.Cho bột vào hấp khoảng 20 phút (Bạn yêu cầu lót vải dưới vung nồi tránh tương đối nước rơi vào cảnh bột bánh nhé).Lấy nát ra nhào kỹ, phân thành từng cục nhỏ và lăn dài. (Nếu dính tay bạn thoa 1 ít dầu).Cắt bột thành từng miếng tròn hoặc nhiều năm tùy ý.Làm nước sốt: chúng ta trộn toàn bộ hỗn vừa lòng gồm: ớt Gochujang, ớt bột, tương, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho đường tan, nêm vừa mồm là được.Đun rét dầu ăn cho tỏi vào phi thơm, cho bánh gạo vào xào khoảng 2 - 3 phút.Cho nước nóng vào đun cho đến khi nước sốt bám cùng vào bánh và hơi sệt sệt là được.Cho bánh ra đĩa cùng thưởng thức.

Xem thêm: Top 20 Tựa Game Online Dành Cho 2 Người Cực Fun Cho Điện Thoại Ios Và Android

Món này có vị cay cay, nếu như khách hàng không muốn nạp năng lượng quá cay thì cho ít ớt thôi nhé.