CÁC MÓN NGON VỚI NGAN

     

1. Ngan cháy tỏi

Không yêu cầu phải giới thiệu nhiều, ngan cháy tỏi luôn là một món được mến mộ bậc nhất. Món nạp năng lượng là sự phối kết hợp của tỏi được chiên giòn rụm, thơm nức, giết ngan được ướp đậm đà, chín mềm, rét hổi.Đây là món nạp năng lượng vặt hết sức ngon mồm hoặc bạn có thể ăn kèm với bún cùng canh măng đều đem lại hương vị hấp dẫn, quan trọng nào khước từ được.


Bạn đang xem: Các món ngon với ngan

Ngan cháy tỏi

2. Thịt ngan nấu măng

Để bữa ăn mái ấm gia đình bạn luôn luôn ngon mà lại lại tương đối đầy đủ chất dinh dưỡng, hãy nhớ nấu bếp thử canh măng ngan một lượt nhé. Giết thịt ngan mềm, thơm, được nấu cùng măng tươi, thanh mát, nước súp lại đậm đà.Để tăng thêm hương vị đổ canh ngan, bạn có thể chấm với nước mắm chua ngọt, nước mắm sống với ớt lát, quanh đó ra, ăn cùng với bún và rau sống lại là một trong những trải nghiệm hoàn hảo không thể thiếu khi ăn món canh này đó!
Canh ngan nấu nướng măng

3. Làm thịt ngan xào lăn

Thịt ngan khi được xào cho chín nhưng không thực sự dai, vẫn giữ lại được độ mềm và vị thơm đặc trưng. Khi ăn, các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được độ mặn mà của thịt, cay vơi của chút ớt sừng, lại sở hữu vị thơm của ớt chuông tạo nên một món ăn hoàn hảo. Một ly bia tươi mát giá buốt khi ăn cùng thịt ngan xào lăn thì quả thật chẳng gồm gì tuyệt đối hoàn hảo hơn.
Thịt ngan xào lăn

4. Giết thịt ngan om sấu

Là một món ăn quen thuộc của người Hà Nội, ngan om sấu chỉ chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng bởi vị chua thanh của sấu, chút bùi béo của khoai sọ, giết ngan lại mượt thơm đậm đà. Một bữa tiệc với cơm trắng nóng hổi, ngan om sấu thu hút khó cưỡng, thêm chút ớt cay cay khiến bạn bắt buộc nào xong xuôi đũa được.
Thịt ngan om sấu

5. Thịt ngan luộc

Dù là cách đơn giản dễ dàng nhất để trải nghiệm ngan, thịt ngan luộc cùng với lớp domain authority bóng, thơm, thịt phía bên trong lại mềm, dai nhẹ, không bị hôi, cắm đến đâu vị ngon lan toả cho đó.Bạn rất có thể chấm giết mổ ngan luộc với nước mắm sống cùng vài lát ớt, kế bên ra, nước mắm chua ngọt cũng là một trong sự sàng lọc không thể bỏ qua khi ăn uống món ngan luộc này đó!


Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Xem Mật Khẩu Facebook Đã Lưu Trên Điện Thoại

Thịt ngan luộc

6. Giết thịt ngan đưa cầy

Chỉ bắt buộc nghe đến tên, chúng ta đã phần nào cảm nhận được độ rất dị của món ngan này. Với thành phần hương liệu gia vị là gừng, riềng, mắm tôm,... Giết ngan vẫn trở yêu cầu đậm đà hơn bao giờ hết.Thịt ngan mềm, ngấm đều, vị nước sử dụng đậm đà, chấm với bánh mỳ hay ăn với bún tươi bảo đảm an toàn khiến bạn nạp năng lượng một lần rồi thì chỉ bao gồm ghiền mà thôi!
Thịt ngan trả cầy

7. Giết ngan nướng

Với hai kiểu dáng nướng cùng với riềng mẻ cùng ngũ vị, giết mổ ngan được nướng chín tới, lớp da bên ngoài giòn, thịt bên trong vẫn duy trì được độ mềm hoàn hảo, đậm chất nhờ các gia vị ướp cùng. Để tăng thêm vị ngon cho món ngan nướng, bạn cũng có thể chấm kèm với muối ớt chanh, nước mắm nam ngư gừng là không còn sẩy!
Thịt ngan nướng


Xem thêm: Top 25 Quán Ăn Rẻ Ở Hà Nội Bình Dân Giá Rẻ Chất Lượng Không Thể Bỏ Qua

Cũng như con kê hay vịt, ngan là 1 trong những loại nguyên vật liệu được yêu dấu với độ béo, thơm và chế biến được không ít món ngon, đặc biệt là 7 món ngon từ ngan này. Chúc bạn có những bữa ăn thật ngon mặt gia đình, người thân trong gia đình với các món ngan ngon này nhé!