CÁCH CHẾ BIẾN BÁNH RÁN

     

Nếu là tín đồ trung thành của bộ chuyện tranh Doremon thì bạn cũng rất muốn được test qua món bánh rán vừa thơm vừa ngon của đất nước Nhật Bản. Ngày nay, chúng ta không cần phải sang tận xứ sở hoa anh đào để thưởng thức món nạp năng lượng này mà có thể chế biến ngay tại căn phòng nhà bếp của mình. Các bạn có tin không? hãy đọc ngay cách có tác dụng bánh rán Doremon cực dễ dàng và đơn giản dưới trên đây nhé!

*
*

Bánh rán Doremon còn được gọi với tên khác là dorayaki – một các loại bánh phổ cập và nhiều người yêu thích ở Nhật Bản. Bánh gồm công thức đối kháng giản, thời gian chế trở nên nhanh cùng hợp hương vị của fan lớn lẫn trẻ em em. Họ dễ dàng tìm cài đặt bánh ngơi nghỉ nhiều shop nhưng thử vào nhà bếp tự tay trổ tài để có những những hiểu biết thú vị với bất ngờ. Nếu khách hàng đang băn khoăn lo lắng rằng bánh của mình sau kết thúc sẽ không nở, xốp suôn sẻ thì hãy cùng noshop.vn tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Cách chế biến bánh rán


Mục lục


ẨnHiện
1 giải pháp Làm Bánh Rán Doremon Đơn Giản trường đoản cú Bột Mì1.2 trả lời thực hiện2 biện pháp Làm một vài Loại Nhân Ngọt mang lại Bánh Doremon2.1 Nhân socola2.2 Nhân đậu đỏ2.3 Nhân trà xanh (matcha)

Cách làm Bánh Rán Doremon Đơn Giản tự Bột Mì

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Bột mì: 160gTrứng gà: 4 quảMật ong: 30mlĐường: 50gNước: 100mlDầu ăn: 15mlRượu trắng: 15ml

Hướng dẫn thực hiện

Chuẩn bị tất cả hổn hợp bột

Đập trứng con gà vào âu, thêm con đường và dùng phới lồng đánh đến khi hỗn hợp bông lên. Sau đó, các bạn sẽ cho bột mì đang rây mịn vào trộn số đông theo kỹ thuật fold (trộn dìu dịu từ bên dưới lên, tránh có tác dụng vỡ những bọt khí). Tiếp tục thêm mật ong, rượu trắng, dầu nạp năng lượng và nước vào khuấy đều. Lưu ý, chúng ta nên từ tự đổ nước để canh tất cả hổn hợp bột có độ sánh mịn, không thực sự đặc cũng không quá lỏng. Để bột nghỉ khoảng chừng 15 phút trước lúc chế biến.

Rán bánh

Trước lúc rán, bạn sẽ khuấy đều bột một lần cho bột mịn lại. Đặt chảo phòng dính lên bếp, quét một lớp mỏng mảnh dầu ăn uống để rán dòng bánh đầu tiên.

Xem thêm: Top 15 Quán Bún Riêu Ngon Ở Sài Gòn 2022, Top 6 Hàng Bún Riêu Ngon Nức Tiếng Sài Gòn 2022

*
*

Khi chảo nóng, các bạn cho bột vào giữa chảo, làm việc cần xong xuôi khoát để bánh có hình tròn đẹp mắt. Bánh được rán với lửa nhỏ dại trong khoảng 3-4 phút hoặc khi thấy 2 mặt vàng đều là đạt được yêu cầu, bạn sẽ lấy bánh ra. Thực hiện tương tự cho tới khi không còn phần bột đã chuẩn chỉnh bị.

Xem thêm: Cách Làm Ốc Bươu Nhồi Thịt Hấp Sả Thơm Ngon, Càng Ăn Càng Mê

Thưởng thức

Sau khi hoàn thành, bạn xếp bánh ra dĩa và thêm một chút ít mật ong và các trái cây như dâu tây, mâm xôi, việt quất,… lên trên để thưởng thức. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể ăn kèm với một số trong những loại nhân ngọt như đậu đỏ, trà xanh, socola,… Món bánh thành công xuất sắc khi phần vỏ bánh vừa mềm xốp vừa giữ lại được độ phồng, độ dai và có ngọt nhẹ, thơm mùi hương trứng đặc trưng.

*
*