CÁCH CHẾ BIẾN CON TẰM

     

Cách làm cho món tằm sắn rán giòn ngon và dễ dàng nhất

Cách chọn con tằm sắn ngon nhất.

TẰM LÁ SẮN TẰM LÁ SẮN TẰM LÁ SẮN
*

*

Tằm lá sắn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng xuất sắc cho sức khỏe con bạn nên được chế trở thành nhiều món ăn uống khác nhau cực kì thơm ngon, lớn ngậy. Chính vì vậy, Tằm Sắn Food xin share thêm món tằm sắn cừu giòn để bạn có thêm một bữa nhậu, bữa ăn phong phú và đầy lôi kéo này nhé.Bạn vẫn xem: Cách chế tao con tằm

Lưu ý: “Dân nhậu tránh việc ăn món này những kẻo ghiền không cai được !!!”

nhỏ tằm ăn uống lá sắn (hay nói một cách khác là tằm lá mì, tằm gai) bao gồm màu kim cương ươm, phần thịt bên phía trong có white color ngà cùng quanh mình với đầy đủ gai đưa ra chít. Thoạt quan sát với gần như ai chưa từng tiếp xúc cảm giác sẽ vô cùng e ngại, tuy vậy một khi vẫn thưởng thức chắc hẳn rằng sẽ còn phần đông lần sau nữa. Mẫu vị giòn của vỏ, béo ngậy phía bên trong thịt của tằm khi chấm với tương ớt (hoặc tương cà) sẽ khiến cho món ăn lôi cuốn hơn cả khoai tây chiên mà chúng ta hay thưởng thức.

Bạn đang xem: Cách chế biến con tằm

Cách chọn bé tằm sắn ngon nhất.

Trong quá trình vận chuyển, bảo quản chắc chắn sẽ không tránh khỏi câu hỏi con tằm bị dập hoặc bị hư hại. Vì chưng đó, bởi mắt thông thường chúng ta cũng có thể dễ dàng dìm ra nhiều phần khỏe to gan lớn mật là những con tằm xoàn ươm và loại bỏ những còn tằm tất cả màu tối như xanh hoặc xám, rạm đen.


*

Cách có tác dụng món tằm sắn rán giòn ngon và đơn giản và dễ dàng nhất

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Con tằm sắn: Tằm Sắn Food luôn có sẵn những con tằm quality còn sống hoặc đã làm được luộc qua và bảo quản lạnh dưới 10 độ c.Dầu ănLá chanh

Các bước thực hiện chiên giòn tằm lá sắn.

Sau lúc đã sẵn sàng xong, bây giờ chúng ta bước đầu “muốn ăn cùng lăn vào nhà bếp thôi nào”.

Bước 1: Sơ chế tằm sắn.

Bước 2: luộc sơ tằm.

Xem thêm: Top 8 Quán Ăn Đường Nguyễn Trãi Quận 1 50 Nguyễn Trãi Ngon Miệng Nhưng Giá "Mềm"

Dù là tằm còn sinh sống hay vẫn luộc qua các bạn vẫn đề nghị luộc lại nhằm đảm bảo đảm an toàn sinh tuyệt nhất nhé.

Đun một nồi nước và cho một ít gừng, nghệ tươi mục đích để nhỏ tằm được thơm và vàng hơn. Sau khi nước sôi quăng quật tằm vào nhằm trần (luộc) trong khoảng 1 phút. Khi bé tằm choạng thẳng ra thì liên tục vớt lên cùng để ráo nước.

Bước 3: chiên giòn tằm lá sắn.

công đoạn này cũng đơn giản dễ dàng như làm món khoai tây chiên vậy. Bắc chảo lên bếp, mang đến dầu ăn sâu vào và cho lửa (hoặc ánh sáng với nhà bếp từ, hồng ngoại) ở mức vừa phải. Đợi đến lúc dầu lạnh già thì vứt tằm lá sắn vô cùng chiên. Ghi nhớ thỉnh thoảng hòn đảo sơ qua nhằm tằm có màu sắc và chín phần nhiều nhé.

sau thời điểm chiên trong vòng 3 phút nhỏ tằm sẽ co lại, trông giòn hơn. Tuy nhiên, trường hợp lần đầu làm món này chúng ta nên ăn thử để cảm nhận tránh trường hợp phía bên ngoài chín nhưng thịt bên trong lại chưa. Nếu đang chín thì vớt ra đĩa đã lót sẵn giấy ngấm dầu và rắc lá chanh lên mặt phẳng nhé.


*

Trông món ăn uống tằm lá sắn cừu giòn thật tuyệt vời và cuốn hút phải không nào ?

Lưu ý: Món này sẽ ngon nhất khi còn nóng. Vì đó, khi chế biến xong bạn nên ăn thuần kèm với tương ớt (hoặc tương cà) nhằm món ăn uống đặt được mùi vị ngậy và hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Top 8 Quán Bán Sinh Tố Ngon Ở Sài Gòn Cực Nổi Tiếng Nên Thử, Top # 8 Quán Sinh Tố Ngon Ở Sài Gòn

Hy vọng với 3 bước chế tao món ăn tằm sắn chiên giòn 1-1 giản chúng ta có thể tự tin hơn cùng tự tay thực hiện bất kể lúc nào. Tuy chỉ nên món ăn đơn giản và dễ dàng nhưng Tằm sắn Food tin vững chắc sẽ vô tình “làm hết thùng bia” hoặc nồi cơm của doanh nghiệp đấy.