CÁCH CHẾ BIẾN ĐẬU HŨ NON

     

Mùa hè đang tới gần, thời tiết càng trở phải oi bức và tức giận khiến những món ăn như chiên, xào gần như bị thất sủng. Bởi vì các món ăn nhiều dầu mỡ không chỉ có khiến bọn họ cảm thấy ngấy bởi vì chất phệ mà còn hỗ trợ tăng nhiệt, gây xúc cảm khó chịu.

Bạn đang xem: Cách chế biến đậu hũ non


Chọn thời gian tư vấnChọn thời gian tư vấn07h00 - 09h3009h30 - 11h0011h00 - 13h3013h30 - 17h0017h00 - 20h00
Chọn tỉnh giấc thành của khách hàng *Chọn thức giấc thành của người sử dụng *TP Hà NộiTP hồ nước Chí MinhTP yêu cầu ThơTP Đà NẵngAn GiangBạc LiêuBắc KạnBắc GiangBắc NinhBà Rịa - Vũng TàuBến TreBình DươngBình ThuậnBình ĐịnhBình PhướcCà MauCao BằngĐắk LắkĐắk NôngĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà GiangHà NamHà TĩnhTP Hải PhòngHải DươngHậu GiangHòa BìnhHưng YênKhánh HòaKiên GiangKon TumLào CaiLạng SơnLai ChâuLâm ĐồngLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhNinh ThuậnPhú ThọPhú YênQuảng BìnhQuảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhTrà VinhTiền GiangTuyên QuangThái NguyênThái BìnhThanh HóaThừa Thiên - HuếVĩnh PhúcVĩnh LongYên Bái

Mô tả khoá học

Nhưng với công thức món đậu phụ non xốt mỡ chảy xệ hành mà nhà bếp Gia Đình sắp chia sẻ chắc hẳn rằng sẽ làm những bạn biến đổi suy nghĩ về này ngay.

Đậu hũ non đạm bạc xốt mỡ hành khủng béo không chỉ là giúp bữa cơm gia đình thêm lôi cuốn mà còn có tính năng giải nhiệt độ cơ thể, tăng mức độ đề kháng. Đặc biệt, đậu hũ non còn giúp các cô gái phụ đàn bà sở hữu làn domain authority đẹp, không ngại bị mụn bởi vì nóng nhiệt độ thường chạm mặt ngày hè. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa nhưng không nhanh tay vào bếp học phương pháp làm món đậu hũ non xốt mỡ hành đổi vị cho các bạn nào!

*
Đậu hũ non xốt mỡ bụng hành là món ăn giúp đỡ bạn giải nhiệt trong ngày hè oi bức (Ảnh internet)

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Đậu hũ non 3 thanhHành lá 3 – 4 nhánhBột mì 20grGia vị nêm nếm: muối, tiêu, đường, bột ngọt, phân tử nêm, dầu mè, xì dầu.

Cách làm cho đậu hũ non xốt mỡ bụng hành:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đậu hũ non cắt thành các khoanh tròn dày khoảng tầm 2 cm. Tiếp đó, bạn lăn những khoanh đậu hũ non qua bột mì để lúc chiên gồm độ giòn, ngon hơn.

*
Đậu hũ non không chỉ có giúp thanh nhiệt khung hình mà còn chống ngừa những bệnh về mặt đường tim mạch nữa đó (Ảnh internet)

Hành lá cọ sạch, vứt gốc rồi cắt hạt lựu.

Xem thêm: 17 Địa Chỉ Ăn Vặt Hà Nội Buổi Tối, 17 Địa Chỉ Ăn Vặt Ở Hà Nội Ngon Bổ Rẻ

Bước 2: cừu đậu hũ non

Bạn có tác dụng nóng chảo rồi cho khoảng chừng 3 – 4 thìa dầu nạp năng lượng để cừu đậu hũ non. Lưu lại ý, bạn không nên đổ ngập hết dầu mặt đậu phụ mà chỉ nên thêm dầu toàn diện chiên, nhằm tránh món ăn bị ngấy dầu.

Sau khi rán vàng giòn ở 2 mặt đậu hũ, các bạn tắt nhà bếp và mang lại đậu hũ ra dĩa. Phần dầu còn lại trong chảo, bạn giữ lại để làm nước xốt ngấn mỡ hành. Ví như quá nhiều, bạn có thể đổ giảm đi.

Bước 3: có tác dụng nước xốt mỡ hành

Tiếp đó, các bạn cho hành lá đã sẵn sàng vào chảo xào sơ. Đến khi lếu hợp giữ mùi nặng thơm, các bạn thêm nước tương, đường, mì chính và một chút ít dầu mè vào hòn đảo đều.

Cuối cùng, khi tất cả hổn hợp nước xốt sôi nhẹ, bạn nêm nếm lại lần nữa rồi cho chỗ đậu hũ non vào hòn đảo đều cùng tắt bếp.

Xem thêm: Gà Kho Sả Ớt Ngon Chuẩn Vị Cả Nhà Đều Mê Với Cách Làm Đơn Giản

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong món ăn thu hút này cho mùa hè này rồi đấy. Ngoại trừ ra, nếu ưng ý vị nước xốt khá cay, chúng ta cũng có thể thêm chút ớt bằm vào công thức để món nạp năng lượng hợp khẩu vị hơn.

Còn có tương đối nhiều công thức món ăn hấp dẫn, tương xứng với thời tiết được các chuyên gia dinh dưỡng phân tích và cải tiến và phát triển đang chờ các bạn khám phá sinh hoạt khóa học lúc này Ăn Gì của phòng bếp Gia Đình. Lân cận các công thức món ăn uống mới lạ, thích hợp cho những bữa cơm gia đình, khóa học còn có đến cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng về dinh dưỡng, phương thức chế đổi mới món ăn khoa học, tiết kiệm thời hạn và chi phí. Vì chưng vậy, đừng ngần ngại mà không đăng ký tại đây để được tư vấn miễn tầm giá miễn giá tiền nhé!