Cách chế biến thịt cá sấu

     

Đã lúc nào bạn từng nghĩ rằng bản thân sẽ nạp năng lượng thịt cá xấu chưa. Chắc rằng với một số trong những bạn thì đó là một món ăn rất mới và lạ, ai cũng biết cá sấu ăn thịt cùng mọi bạn đã xem cá sấu là những nhỏ thú kinh sợ nhất buộc phải tránh. Thịt của một số trong những cá sấu gần như là thịt trắng, có một chút gợi nhớ cho chân ếch. Nói chung, hương vị của làm thịt cá sấu là trung tính và rất cần được được tăng tốc với hương liệu. Vậy nếu nhu một ngày như thế nào đó chúng ta thử thiết lập thịt các xấu về nạp năng lượng thử dẫu vậy lại lừng khừng chế biến thế nào thì hôm nay bài viết này sẽ là 1 vị cứu vớt tinh đến bạn, cách bào chế thịt cá xấu như thế nào, và thịt cá xấu hoàn toàn có thể chế thay đổi được phần nhiều món ăn gì.

Bạn đang xem: Cách chế biến thịt cá sấu

Sườn cá sấu rang muối

*

Nguyên liệu

Gạo tẻ: 1 bát, gạo nếp: 1 bát, đậu xanh đã có tác dụng sạch vỏ: 3 thìa, muối biển: 1 thìa, sườn cá sấu: 1kg, lá lốt: 10 lá, sả, bột ngô, lòng đỏ trứng gà 1 quả, gia vị, bột chiên giòn, muối hạt giả.

Cách làm

Đậu xanh, gạo nếp, gạo tẻ đãi sạch để riêng từng thứ. Ngâm chúng trong tầm 15 đến trăng tròn phút rồi vớt riêng biệt từng rổ cho ráo. Đến lúc ráo khô nước thì cho lên chảo khô nhằm rang chín, chú ý rang trên lửa nhỏ và ko rang vàng.Muối biển khơi đem rang khô cùng giã nhỏ Xay theo lần lượt gạo nếp, gạo tẻ với đậu xanh nhưng mà không xay quá mịn như bột. Rồi mang trộn toàn bộ vào tầm thường 1 bát.Sườn cá sấu chặt thành miếng vừa ăn. Bỏ vô nồi luộc cho đến khi nước sôi (khoảng 7 phút), sau đó vớt ra để ráo.Khi ráo nước, đem trộn các miếng sườn với gia vị có hạt tiêu, phân tử nêm, ngũ vị hương và ngâm trong vòng 20 phút.Cho dầu vào chảo vào chao sả, lá vết đã cắt chỉ, cho đến khi chúng ngả quý phái màu đá quý với mùi hương thơm đặc thù thì vớt ra đĩa.Đem sườn cá sấu đã được ướp trước đó lần lượt làm lơ bột cừu và bỏ vô chảo, chiên đến khi bọn chúng ngả sang màu đá quý thì vớt ra đặt lên trên giấy thấm dầu.Đến khi những miếng sườn đã khô dầu, cho toàn bộ vào vào một nồi không giống rồi xóc rất nhiều lên cùng muối với sả với lá lốt lúc đầu đến khi bám đều là có thể thưởng thức được.

Thịt cá sấu xào lăn

*

Nguyên liệu

Thịt cá sấu 500g, gừng xay 30g, sả thái vát 300g, tỏi 1 củ, tiêu bắc, nước cốt dừa, hành lá, vừng rang.

Cách làm thịt cá sấu

Trước khi chế biến thịt cá xấu thì thịt cá sấu nên làm sạch, thái thành từng miếng vừa ăn, ướp bọn chúng với gừng, tỏi, tiêu bắc, dầu ăn uống và nước cốt dừa. Để ngấm trong khoảng 15 phút.Cho dầu vào chảo và chao sả đã thái vát thuộc tỏi băm nhỏ đến khi thơm với ngả color vàng. Sau đó vớt ra đĩa để riêng.Cho giết thịt cá sấu vào xào bên trên lửa to, cho đến lúc miếng thịt săn thịt lại thì đến hành cắt từng khúc một vào rồi tắt lửa. Trộn sả với tỏi vào đảo đều rồi múc ra đĩa. Rắc vừng lên ở trên là rất có thể thưởng thức được.

Thịt cá sấu xào sa tế

*

Nguyên liệu

Thịt cá sấu 500g, hành, tỏi, sả, gia vị, sa tế.


Cách chế tao cá sấu

Bóc hành tím cùng tỏi rồi đem cắt nhỏ; đập cho dập đầu các củ sả. đem một ½ địa điểm sả đó rước giã nhuyễn cùng hành, tỏi cùng ½ thìa đường, ½ thìa muối, ½ thìa hạt nêm, ½ thìa tiêu, ½ thìa ớt bột, ½ thìa ngũ vị hương.Cá sấu rửa sạch, cắt từng miếng vừa ăn uống cho vào trộn đông đảo cùng tất cả hổn hợp đã giã nhuyễn đó rồi ướp trong khoảng 10 phút. Cho thêm tiếp 3 thìa sa tế cùng ít rau thơm đã cắt nhỏ, trộn phần đông và liên tiếp ướp trong khoảng 10 phút.Cho vào trong chảo một ít dầu ăn lẫn ½ thìa bơ. Cho tiếp tục tỏi, sả đã thái thành từng khoanh vào xào mang lại thơm. Đến khi màu nguyên liệu ngả sang quà thì liên tiếp cho giết mổ cá sấu vào xào khoảng chừng 5 phút. Thời điểm này, thịt đang săn lại, nếm nếm thêm một ít nước lọc và xào tiếp trong khoảng 10 phút. Đến lúc nước sền sệt là rất có thể dùng được.

Xem thêm: Choi Game Cởi Đồ Lót Con Gai, Game Lột Đồ Cực Sướng Cởi Áo Em Đi Anh (Android)

Thịt cá sấu nướng

Nguyên liệu

Sườn non cá sấu 300g, cà chua, nước nóng barbecue, hành tím, sả, hành tây, tỏi, gia vị.

Cách làm

Sườn non cá sấu đem rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp với nước nóng barbecue, hành mắm, bột ngọt, muối tiêu, sả trong khoảng 15 phútHành tây giảm chỉ, hành củ băm nhỏ, ngò cọ sạch.Xếp giết mổ cá sấu lên vỉ nướng và để lên bếp than hồng, nướng tới lúc chín vàng là được.Cuối thuộc xếp ra đĩa cùng cà chua, hành tây, ngò, tiêu. Món giết thịt cá sấu nướng buộc phải chấm với muối bột tiêu chanh.

Thịt cá sấu lúc lắc hạt điều

*

Nguyên liệu

Thịt cá sấu nạc 300g, hạt điều 100g, nấm mèo rơm, ngô 2 bắp, hành tây, hành củ, ớt xanh, gia vị.

Cách làm

Thịt cá sấu làm sạch, cắt miếng vuông khoảng tầm 2cm, đem chúng ướp cùng mắm, muối tiêu, gia vị mì chính trong thời gian khoảng 15 phút.Ớt xanh thái vuông khoảng 2cm, hành củ đem cắt lát mỏng, hành tây thái vuông. Nấm mèo rơm thái đôi, ngô bào mỏng.Đun sôi dầu ăn trên bếp, thứu tự gắp từng miếng thịt cá sấu đã lăn qua bột và mang lại lên bếp, cừu đến khi vàng giòn thì gắp ra đĩa.Bắc lại chảo để xào ớt xanh, nấm rơm, ngô non, phân tử điều, hành tây. Nêm nếp gia vị đến lúc vừa ăn thì múc ra đĩa, xếp thịt cá sấu đã chiên giòn vào giữa đĩa rồi rắc hành ngò lên trên.

Cách làm

Thịt cá sấu làm cho sạch, xắt miếng từ 3 centimet – 4cm. Sau đó ướp bọn chúng với hành, tỏi, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, muối, bột cà ri, lá thơm trong khoảng 30 phút.Khoai tây đem cừu hơi vàngCà rốt cắt khúc nhỏ dại và xào sơ, sả đập dập với chặt khúc,Bắc chảo lên bếp, đun dầu cho đến lúc sôi thì cho thịt vào rán vàng đến lúc săn lại rồi xúc ra nồi. Sau đó, cho nước dừa, sả vào hầm đến khi thịt sát mềm. Cho thêm tiếp khoai tây, cà chua và hành tây vào đun lâu cho mềm tiếp Đợi một cơ hội khi những thứ bắt đầu mềm thì chan nước cốt dừa, cà ri và nêm lại các gia vị là có thể dùng được.

Thịt cá xấu là 1 trong loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Shop chúng tôi tin chắc hẳn rằng với bài viết trên thì các bạn đã hiểu biết thêm những kỹ năng về cá xấu tương tự như cách chế biến hóa thịt cá xấu.

Xem thêm: Cách Ăn Mì Tôm Có Nóng Không Bị Nóng Nổi Mụn, Ăn Mì Tôm Có Bị Nóng Trong Người

Chúc các bjan thành công xuất sắc với món ăn này nhé.