Cách Làm Bánh Bông Lan Nho Khô

     

Bánh bông lan cuộn ngoài ra là món bánh quá đỗi quen thuộc đối với mỗi bọn chúng ta. Cốt bánh thì khôn cùng mềm mịn, mập ngọt cuộn kèm cùng với nhiều loại nhân khác nhau vô cùng thơm ngon. Hôm nay, hãy cùng Điện sản phẩm XANH vào bếp xem thêm 2 món bánh bông lan cuộn nho thô để bổ sung vào thực đơn món ngọt của bản thân nhé!
Bánh bông lan cuộn nho khô

Nguyên liệu làm Bánh bông lan cuộn nho khô đến 4 người

Bột mì số 8 60 gr Nho thô 50 gr Sữa tươi không đường 50 ml Trứng con kê 3 trái Nước cốt chanh 15 ml Dầu nạp năng lượng 40 ml Tinh hóa học vani 1.5 muỗng coffe Đường bột 40 gr muối 1 ít

Bột mì số 8 là gì?

Bột mì số 8 hay còn gọi là cake flour, được gia công từ phân tử lúa mì mượt xay mịn, tất cả hàm lượng tinh bột cao và rất thấp lượng chất protein, chỉ khoảng 7 - 8.5%. Bằng mắt thường xuyên thì bột luôn luôn ở dạng mịn và bao hàm hạt bé dại li ti.Bột mì số 8 hay được dùng để làm các nhiều loại bánh có kết cấu nhẹ, xốp mượt như chiffon, sponge cake, roll cake, cupcake, mousse hoặc các loại bánh bông lan Đài Loan, Nhật Bản,...

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan nho khô


Nguyên liệu món ăn bánh bông lan cuộn nho khô

Đánh bông tròng trắng trứng

Đầu tiên, bạn bóc tách 3 tròng trắng trứng kê vào tô, để ra riêng lòng đỏ trứng vào một trong những chén.Tiếp theo, chúng ta cho cung ứng tô tròng trắng trứng: 1 ít muối, 15ml nước chanh rồi cần sử dụng máy đánh đến lúc trứng nổi bọt khí li ti như xà phòng.Chia 40gr con đường bột làm cho 2 phần, tiếp nối cho từng phần vào đánh trứng rồi quấy tan ở vận tốc trung bình. Khi con đường tan hết, các bạn cho vào thêm 1 muỗng cafe tinh chất vani và liên tục đánh ở tốc độ cao cho đến khi trứng bông cứng, nhấc que đánh lên tạo thành chóp đứng là đạt.
Bước 1 Đánh bông lòng trắng trứng Bánh bông lan cuộn nho khô
Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh bông lan cuộn nho khô

Trộn tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng với bột

Cho vào tô new 3 lòng đỏ trứng gà, một nửa muỗng cafe tinh chất vani rồi khuấy đều.Tiếp theo, các bạn cho vào thêm 50ml sữa tươi không đường, 40ml dầu ăn, 60gr bột mì số 8 và khuấy những đến khi tất cả hổn hợp mịn mượt hoàn toàn.
Bước 2 Trộn tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng với bột Bánh bông lan cuộn nho khô

Trộn lòng trắng với các thành phần hỗn hợp lòng đỏ

Chia phần tròng trắng trứng bông làm cho 3 phần, kế tiếp bạn mang lại trước một phần vào các thành phần hỗn hợp bột.Dùng tếch dẹt trộn dịu nhàng hỗn hợp theo chiều từ bên dưới lên trên. Đưa chim cút xuống mặt đáy âu, đẩy nguyên vật liệu nặng lên với hất qua một bên. Tiếp tục thao tác làm việc đến khi các thành phần hỗn hợp hòa quyện.Khi trộn xong, chúng ta đổ tất cả hổn hợp này vào 2 phần tròng trắng trứng bông sót lại và liên tục trộn dịu nhàng.

Đổ khuôn

Chuẩn bị 1 khuôn bánh hình chữ nhật gồm lót sẵn giấy nến. Kế tiếp, rải phần đông 50gr nho khô vào khuôn rồi đổ tất cả hổn hợp bánh vào.Sau đó, đập vơi khuôn bánh xuống bàn mang đến bột được dàn phần đông và làm vỡ những bọt khí lớn.

Nướng với cuộn bánh

Làm nóng bếp nướng trước ở ánh nắng mặt trời 175 độ C trong 15 phút.Tiếp theo, mang lại bánh vào lò với nướng chín trong nửa tiếng ở 175 độ C. Khi bánh chín, các bạn lấy bánh ra rồi kê lên khay cao gồm rãnh cho nguội bớt.Kế đến, sử dụng dao rạch vơi (không rạch thừa sâu) khoảng 3 - 4 mặt đường ở đầu bánh mang đến dễ cuộn. Sau đó, chúng ta vừa quấn tròn bánh vừa cần sử dụng đũa nén chặt, cứ làm giống như như vậy cho đến khi cuộn tròn hết bánh.Để giúp bánh nguội và đánh giá nhanh hơn, bạn có thể giữ lặng bánh trong tầng giấy nến, quấn chặt 2 đầu rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút - 1 tiếng.

Thành phẩm

Bánh bông lan cuộn nho thô thành phẩm gồm cốt bánh mượt ẩm, bông xốp cùng với vị ngọt bùi, to béo xen kẹt cùng các miếng nho thô chua ngọt, nạp năng lượng rất ngon mà không hề sợ ngán.

Xem thêm: Cách Làm Đèn Nhấp Nháy Khi Có Cuộc Gọi Đến, Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi


Nguyên liệu có tác dụng Bánh bông lan cuộn nho thô mứt dâu mang đến 4 người

Bột bánh bông lan 200 gr (bột Cake Flour hoặc bột mì số 8) Bột cacao 1 muỗng canh Trứng con kê 4 quả Tinh chất vani 1 muỗng cafe Dầu ăn 40 ml Nho khô 30 gr Mứt dâu 2.5 muỗng nhỏ canh

Bột bánh bông lan trộn sẵn thiết lập ở đâu?

Bột bánh bông lan trộn sẵn bạn cũng có thể mua trên các siêu thị bán vật liệu làm bánh, siêu thị hoặc thuận tiện hơn khi mua trên các trang dịch vụ thương mại điện tử.Thay vì áp dụng bột bánh bông lan trộn sẵn chúng ta có thể sử dụng bột cake flour hay bột mì số 8 để gia công bánh cũng rất được nhé

Mứt dâu tây thiết lập ở đâu?

Bạn rất có thể dễ dàng tra cứu mua những loại mứt dâu tây đóng góp hộp tùy mê say tại các siêu thị bán nguyên vật liệu làm bánh, ẩm thực ăn uống hay đặt cài trên các trang thương mại điện tử uy tín.Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tự làm cho mứt dâu tây tận nơi theo phương pháp từ Điện thứ XANH để bảo đảm an toàn.

Trộn tất cả hổn hợp bột bánh

Cho vào tô 4 quả trứng gà, 200gr bột bánh bông lan, 40ml nước, 1 muỗng cafe tinh hóa học vani rồi dùng phới trộn gần như cho nguyên vật liệu hòa quyện.Tiếp theo, dùng máy tấn công trứng tiến công từ tốc độ chậm rồi cấp tốc dần phần nhiều trong 10 phút cho khi tất cả hổn hợp sệt mịn và đưa sang màu trắng ngà.Lúc này, chúng ta cho vào thêm 40ml dầu ăn rồi trộn đều thêm một lần nữa là trả tất.

Trộn hỗn hợp bột cacao

Cho vào chén bát 1 muống nêm canh bột cacao rồi thêm một ít các thành phần hỗn hợp bột bánh nghỉ ngơi trên vào rồi trộn đều. Nếu như bột quánh quá thì bạn cho vào thêm 1 muỗng canh nước, trộn làm thế nào cho tạo thành tất cả hổn hợp sền sệt gần như là kem là được.Tiếp đó các bạn cho toàn cục hỗn hòa hợp bột cacao vào túi bắt kem.

Đổ khuôn

Chuẩn bị 1 khuôn bánh chữ nhật lớn tất cả lót sẵn giấy nến, tiếp đến bạn đổ phần bột bánh vào.Kế đến, bạn bơm túi bột cacao vẽ lên mặt bột trắng nhiều đường sọc kẻ theo chiều ngang. Tiếp theo, sử dụng tăm kéo 1 đường thẳng theo chiều chiều dọc củ để tạo các đường vân bánh.

Nướng bánh

Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 190 độ C trong 15 phút. Sau đó, bạn cho bánh vào lò cùng nướng chín nghỉ ngơi 190 độ C vào 30 phút.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Phát Wifi Cho Win 10 Tiện Ích, Những Phần Mềm Phát Wifi Win 10 Tiện Ích


Xếp nhân và cuộn bánh

Bạn đem bánh thoát khỏi lò, đợi khoảng tầm 5 phút cho bánh nguội giảm rồi trở mặt bánh lại rồi phết những khắp phương diện bánh 2.5 muỗng nhỏ canh mứt dâu tây rồi xếp 30gr nho thô lên trên.Cuối cùng, dùng dao cắt xéo 1 miếng nhỏ ở đầu bánh mang đến dễ cuộn, tiếp nối bạn thanh thanh vừa cuộn quanh tròn vừa nén nhẹ để bánh định hình nữa là hoàn tất.

Thành phẩm

Bánh bông lan cuộn nho thô mứt dâu cùng với lớp vỏ bánh chín vàng, mịn mượt cùng rất nhiều đường vân sọc khôn xiết bắt mắt.Bánh khi ăn sẽ cảm nhận được bông xốp, mềm độ ẩm có vị ngọt bự vừa phải phối hợp thêm mứt dâu, nhân nho thô chua chua đề xuất bắt vị cực kì luôn đấy!
Với 2 cách làm bánh bông lan cuộn nho khô thơm ngon, đơn giản và dễ dàng mà Điện lắp thêm XANH vừa reviews trên các bạn hãy tự tin vào nhà bếp trổ tài ngay để mời anh chị em cùng thưởng thức, tin chắc các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc ngay từ trước tiên đấy!
lí giải nấu cạnh tranh hiểu, không có tác dụng được công thức nấu không nên vị Thành phẩm không giống như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn nguyên liệu khó tìm, ko biết thay thế sửa chữa bằng gì
từ bỏ khóa: bánh bông lan cuộn nho, biện pháp làm bánh bông lan cuộn nho, làm bánh bông lan cuộn nho, giải pháp làm bánh bông lan cuộn nho khô, bánh bông lan cuộn nho thô