Cách Làm Bánh Mì Chiên Tôm

     

Bánh mì chiên tôm có mùi vị độc đáo, lạ miệng mà lại còn ăn rất ngon và dễ nghiện. Mùi hương vị đặc thù của nó tương tự bánh phồng tôm tuy nhiên với hình thức, rất chất lượng hơn, thơm hơn. Các chúng ta có thể dễ dàng chọn món ăn uống này có tác dụng món ăn uống phụ, hay dễ dàng là 1 món ăn vặt trong những buổi họp mặt bé dại với bằng hữu hay gia đình đều rất là okay luôn luôn nè. Còn chần chờ gì nữa nhưng mà không cùng noshop.vn thực hiện ngay thôi nào!


*
Làm bánh mì chiên tôm khôn xiết giòn siêu đơn giản

Cách làm bánh mì chiên tôm ngon miễn chê

Nguyên liệu chuẩn bị cho bánh mỳ chiên tôm

Vài ổ bánh mì300gr tôm sú50gr bột năng2 trái trứng gà100gr bột mì50gr bột gạo40gr tôm khô5gr ớt băm nhuyễn20ml dầu ăn
*
Thành phẩn không thể thiếu là bánh mì

Các bước chế biến bánh mì chiên tôm hấp dẫn

Bước 1:

Đối với bánh mỳ tôm tươi này, nguyên liệu chính mà bọn họ sử dụng là thủy sản tươi, rõ ràng là tôm. Vị thế, vấn đề sơ chế tôm là một trong bước quan trọng, cần thiết thiếu sẽ giúp đỡ món nạp năng lượng bạn hoàn chỉnh hơn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì chiên tôm


*
Nhớ rút gai chỉ trên sống lưng của tôm ra chúng ta nhé

Đầu tiên, chúng ta rửa tôm trước với cùng một nước sạch, pha sẵn 1 thau nước muối hạt loãng để ngâm tôm để thải trừ hết hương thơm tanh, vi khuẩn. Giả dụ được các chúng ta có thể thêm 1 tí giấm hoặc gừng để làm bay mùi tanh tốt nhất có thể nhé. Dìm tôm vào dung dịch đó tầm 15-20 phút, sau đó các bạn vớt tôm ra cùng lấy sạch mát chỉ tôm sinh sống dọc sống sườn lưng tôm. Nếu mình thích đẹp đôi mắt thì còn lại đầu tôm, nếu như không thì các chúng ta có thể cắt bỏ luôn luôn và chỉ thực hiện phần thịt là được. Sau cùng bạntách vỏ là xong.

Bước 2:

Bánh mì các bạn nên cắt thành những lát mỏng, cố chéo, hoặc nhằm nguyên ổ, hoặc chia thành 2 đông đảo được.


*
Bánh mì các bạn đem thái lát vừa ăn

Ngâm sẵn tôm khô trong nước trước 15 phút trước khi sử dụng để triển khai mềm tôm với rửa sạch những vết bụi bẩn, tiếp đến vớt ra, nhằm ráo và cắt nhuyễn hoặc dùng chày giã ra hầu như được nha.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Ăn Đơn Giản Tại Nhà, 365 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản

Bước 3:

Để bánh có độ giòn tan, độc nhất vô nhị định không thể không có phần bột nè. Giải pháp pha bột mang đến món bánh mì chiên tôm cũng đơn giản và dễ dàng thôi, các bạn chỉ cần làm theo công thức sau: mang lại 100gr bột mì, 50gr bột năng, 50gr bột gạo cùng 2 trái trứng con kê vào 1 sơn lớn, khuấy cho phần đông để tan hết nguyên liệu rồi phân phối 200ml nước để triển khai lỏng hỗn hợp vừa phải. Tiếp đến, chúng ta cho hành tím, 1 muỗng phân tử nêm, 1 không nhiều tiêu rồi khuấy nhẹ để hòa tan xong để nguyên các thành phần hỗn hợp 5-7 phút.


*
Pha bột rán tôm
Bước 4:

Khi mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng, đến cách chiên thôi nào! chúng ta cho phần nhiều lát bánh mì nhúng vào tất cả hổn hợp trên, phẩy nhẹ để bột dư rơi xuống, tương tự với tôm, chúng ta cũng nhúng tôm vào hỗn hợp bột trên rồi để vào trung trung ương lát bánh mì.

Chuẩn bị 1 cái chảo, các bạn cho dầu vào ngập nửa chảo rồi nấu cho dầu sôi lên. Khi dầu nóng lên lên, các các bạn sẽ cho từng lát bánh mỳ vào chiên những trước 1 mặt, rồi lật mặt còn lại chiên đến bao giờ chín quà 2 mặt thì gắp ra đĩa bao gồm lót sẵn giấy ngấm dầu. Điều này sẽ giúp bánh mì chiên tôm của doanh nghiệp được ráo dầu, ăn sẽ đỡ ngấy hơn nhé.

Xem thêm: 6 Quán Cơm Gà Quê Hương Quy Nhơn Lúc Nào Cũng Đông Khách, Danh Sách Quán Cơm Gà Quy Nhơn Cực Ngon

Bước 5: (Tự chọn)
*
Bánh mì rán tôm quan sát ngon xuất sắc

Bánh mì rán tôm này các bạn có thể ăn nguyên hoặc ăn cùng với nước mắm chấm tùy thích. noshop.vn vẫn hướng dẫn chúng ta làm nước chấm ăn lẫn nhé: đầu tiên các bạn cho tỏi, hành tím vào chảo với một ít dầu, phi cho tỏi, hành tím thơm vàng, nếu ăn cay các bạn có thể cho thêm ớt nè. Kế tiếp cho thêm một ít tôm khô, xào chung cho đến khi tôm săn lại, sản xuất 1 không nhiều tương ớt, sa tế cùng 20ml nước lọc, 1 ít mặt đường rồi khuấy đông đảo để những gia vị tan vào nhau. Các bạn nhớ nhằm lửa nhỏ để tạo thành hỗn hòa hợp sệt nhé!

Mẹo tiến hành bánh mì cừu tôm ngon hơn


*
Mẹo tiến hành món bánh mì chiên tôm xuất sắc

Những mẹo nhỏ giúp chúng ta chọn được phần nhiều nguyên liệu chuẩn chỉnh chất lượng

Với tôm, chúng ta nên chọn hầu như nơi thiết lập uy tín và chọn đầy đủ mẻ tôm tươi, còn sống, bởi vì thịt tôm còn tươi vẫn dai, chắc, sực, khi sản xuất theo nhiều phương thức khác nhau khôn cùng ngon. Các bạn tránh lựa chọn những nhỏ tôm qua lớn và bám mùi vì hoàn toàn có thể đó là hồ hết mẻ tôm cũ, được bơm xịt thuốc để giữ độ tươi.Cách thừa nhận diện tôm tươi cũng là 1 quá trình, nhưng lại noshop.vn sẽ hướng dẫn chúng ta chọn những nhỏ tôm tươi theo tay nghề của chúng mình, tôm tươi sẽ: tất cả chân khỏe, vào suốt cùng giàu sức dính ở thân; cùng với phần đuôi, đuôi tôm giỏi sẽ xếp tiếp giáp vào nhau, gọn gàng gàng. Ngược lại, trường hợp tôm bao gồm đuôi bị xòe ra, rảnh rỗi là tôm không tươi chúng ta nhé!Về bánh mì, trên thị phần cũng có rất nhiều sự tuyển lựa cho chúng ta tùy theo yêu cầu và sở thích của mỗi người. Các chúng ta có thể chọn bánh mỳ ổ hoặc bánh mì sandwich, bánh mì sandwich thì bao gồm độ mượt hơn.

Vậy là món bánh mì chiên tôm đang hoàn vớ rồi, mùi cực kỳ thơm, nạp năng lượng lại rất mê. Sau ngày hôm nay, sẽ có nhiều người sẽ biến chuyển món này thành món ưa thích thôi, khi ăn cùng với nước chấm, đa số thứ phối kết hợp lại với nhau tạo ra 1 món ăn rất là tinh tế với hấp dẫn. Chúc bạn có 1 ngày vào bếp thành công rực rỡ!