CÁCH LÀM BÁNH NGÀN LỚP

     

Trổ tài người vợ công gia chánh với cách có tác dụng bánh Crepe ngàn lớp để ăn điểm trong mắt người thương, tại sao không? hướng dẫn sau đây của Dạy có tác dụng bánh Á Âu (DLBAAu) vẫn là “trợ thủ” tâm đầu ý hợp để bạn chinh phục món bánh có “hơi thở” của nước Pháp ngọt ngào và lắng đọng và quyến rũ có một không nhì này.

Bạn đang xem: Cách làm bánh ngàn lớp

*

Bánh Crepe nghìn lớp trà xanh đẹp nhất mắt, lôi cuốn (Ảnh: Internet)

Bánh Crepe như chiếm phần trọn tình cảm của thực khách vày hương vị rất là lôi cuốn, hấp dẫn. Món bánh này vốn dĩ đã ấn tượng nay càng độc đáo hơn lúc được kết phù hợp với nhiều loại nguyên liệu khác để gia công ra bánh Crepe nghìn lớp vừa độc đáo và khác biệt vừa ngon miệng. Tuy có vẻ tinh vi nhưng cách làm bánh Crepe ngàn lớp rất đối chọi giản. Chỉ việc làm theo cách làm sau, bạn sẽ có một những món ngón để hưởng thụ cùng những người thân yêu.


Mục Lục

Nguyên liệu có tác dụng bánhCách có tác dụng bánh Crepe trà xanh nghìn lớp

Nguyên liệu làm cho bánh

Phần bánh


100g bột mì2 trái trứng gà50g đường bột200ml sữa tươi ko đường8g bột trà xanh10g bơ nhạt đun chảy

Phần kem


200ml whipping cream15g đường

Cách làm bánh Crepe trà xanh nghìn lớp


Tìm hiểu Ngay
Nghiệp Vụ phòng bếp Bánh Quốc Tế
Tìm hiểu Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm gọi Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm hiểu Ngay
Khóa Học làm cho Bánh Nhật
Tìm hiểu Ngay
Khóa Học nhiệm vụ Bánh Kem
Tìm phát âm Ngay

Làm hỗn hợp bột

Bước trước tiên trong công thức làm bánh Crepe là làm tất cả hổn hợp bột bánh. Vào một âu lớn, đến bột mì, bột trà xanh và con đường vào, trộn đều.

Đun rã bơ rồi bỏ vô âu bột với sữa tươi không đường, trứng gà, đánh gần như để các nguyên vật liệu hòa quyện vào nhau, tạo thành một tất cả hổn hợp đồng nhất.

Rây tất cả hổn hợp bột qua 1 lần để loại bỏ những hóa học lợn cợn, bỏ vô ngăn mát tủ lạnh lẽo 15 phút.

Làm kem bánh Crepe

Đánh whipping cream với đường mang lại khi hỗn hợp bông xốp, tạo thành chóp khi nhấc que đánh lên là được. Cho hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh.

*

Đánh wipping cream cùng với đường

Cách làm cho bánh Crepe bằng chảo chống dính

Lấy chảo kháng dính để lên trên bếp, đổ một ít dầu lấn vào chảo, bật lửa nhỏ. Tiếp theo, ngóng dầu ăn nóng rồi đến bột bánh vào, luân chuyển chảo nhằm bột tráng gần như khắp lòng chảo.

Đợi mang đến bánh tiến thưởng chín một mặt, lật lại nhằm mặt sót lại cũng chín vàng, lấy bánh ra ngoài. Tiếp tục làm vì vậy đến khi không còn phần bột đã chuẩn chỉnh bị.

Xem thêm: Ăn Cà Pháo Có Tốt Cho Bà Bầu Ăn Cà Pháo : Liệu Có Nên Không?

Hoàn thiện thành phẩm

Sau khi làm cho Crepe xong, để một lớp bánh lên đĩa, cho hỗn hợp whipping cream lên trên, phết gần như mặt bánh rồi xếp lớp bánh kế tiếp. Lặp lại những thao tác trên cho đến khi bánh gồm chiều cao như ý với nhiều lớp bánh và kem xen kẽ.

Công đoạn sau cuối trong bí quyết làm bánh Crepe ngàn lớp là rắc một ít bột trà xanh cùng trang trí bánh theo sở thích của người sử dụng là xong.

*

Phết whipping cream lên bánh Crepe (Ảnh: Internet)

Thưởng thức

Dùng dao giảm bánh Crepe ngàn lớp nhành những phần nhỏ tuổi và thưởng thức. Nếu không ăn hết, bạn có thể cho bánh vào tủ giá buốt để bảo vệ nhưng không nên lâu quá vì bánh sẽ không ngon cùng dễ bị hỏng.

*

Thành phẩm hấp dẫn ngay từ chiếc nhìn thứ nhất (Ảnh: Internet)

Bí quyết làm cho bánh Crepe ngàn lớp ngon

Thay bột trà xanh bởi bột chocolate hay bất cứ nguyên liệu như thế nào mà các bạn thích.

Nếu không yêu thích phết dầu, bạn hãy dùng bơ lạt đã đun chảy để thế thế, bánh đã thơm với ngon hơn.

Để tăng thêm sự thu hút cho món bánh này, chúng ta có thể tạo hình mang đến bánh tùy thuộc vào sự trí tuệ sáng tạo của mình.

Không cần phết rất nhiều kem lên bánh, chỉ nên phết lớp một lớp mỏng dính để kem không biến thành tràn ra ngoài.

Xem thêm: Top 18 Cực Âm Dương Của Dây Sạc Iphone ? Please Wait

Tưởng không dễ mà thật ra lại dễ ngoạn mục với cách có tác dụng bánh Crepe ngàn lớp rất đẹp – độc – lạ bắt buộc không? trong những dịp nghỉ lễ hội quan trọng, món bánh này cũng là 1 lựa chọn tuyệt đối để tiếp đãi hoặc dành khuyến mãi ngay cho phần đông người. Để cải thiện tay nghề của bản thân mình hơn, bạn có thể tham khảo thêm khóa học có tác dụng bánh Âu cơ phiên bản của Dạy làm bánh Á Âu (DLBAAu). Chúc chúng ta thành công!

Để biết thêm thông tin cụ thể về các khóa học tập của Dạy làm Bánh Á Âu, bạn vui miệng để lại tin tức ở nút “Đăng kí” mặt dưới, nhằm được cung cấp tư vấn miễn phí nhé!


*

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi fan thích call là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh với đang là nhân viên cấp dưới tại tòa đơn vị Landmark 81 của Tp hồ Chí Minh. Cùng với niềm mê say là du ngoạn và làm cho bánh. Cô tất cả 4 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành phòng bếp bánh, liên tiếp được số đông nhà hàng, khách hàng sạn khủng như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố kỉnh vấn món bánh tráng miệng đến thực đơn. Hiện tại tại, cô là cộng tác viên bao gồm chuyên cung cấp nội dụng cho noshop.vn - một ngôi trường dạy có tác dụng bánh siêng nghiệp. Thanh Tuyền hỗ trợ cho website các nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn chúng ta cũng có thể cảm cảm nhận sự tâm huyết của cô nàng này dành riêng cho những bí quyết mà cô ấy chế tác ra.