CÁCH LÀM BÁNH TÔM KHOAI LANG

     
Là fan sành ăn, kiên cố hẳn chúng ta không thể không nghe biết món bánh tôm hồ Tây, đặc sản nổi tiếng Hà Nội. Đây là món ăn ngon dễ làm, phù hợp cho đãi tiệc bằng hữu ngày cuối tuần. Sau đây, thuộc với ẩm thực độc giỏi học phương pháp làm bánh tôm chiên chuẩn Khoai Lang giòn ngon và chuẩn chỉnh vị này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tôm khoai lang


Công thức bánh tôm chiên

*
*
*
*
Hướng dẫn cách làm Bánh tôm rán cho mọi ngày chán cơmPha 25 g (khoảng 1.5 thìa canh/ tbsp.) mặt đường với 15 – 18 ml (khoảng 1 thìa canh) nước cốt chanh và 175 ml (11 – 12 thìa canh) nước thành một bát nước chanh ngon, vị chua ngọt vừa nạp năng lượng (có thể nắm chanh bởi dấm).Từ từ thêm 15 – đôi mươi ml nước mắm, quấy đều, tới khi nước chấm bao gồm vị mặn vừa ăn uống thì ngừng lại.Chú ýĐịnh lượng mắm, chanh, đường bao gồm thể biến đổi theo từng loại gia vị các bạn dùng và khẩu vị riêng rẽ của gia đình.Nước chấm phải pha trước 1 – 2 giờ.

Xem thêm: Các Món Canh Ngon Cho Bé Tập Ăn Cơm, Cách Nấu Những Món Canh Ngon Cho Bé Ăn Cơm

Tới khi ăn đung nóng lại nước chấm sẽ sở hữu vị ngon hơn. Để nước chấm không trở nên đắng (do nhằm lâu và đun rét lại) thì sử dụng chanh rubi hoặc dấm sẽ bình yên hơn chanh xanh.Có thể thêm tỏi băm, ớt thái lát theo sở thích.

Xem thêm: Các Quán Ăn Ngon Ở Quận 5 + Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Quận 5 Nổi Tiếng Nhất

Như vậy đã làm xong món bánh tôm chiên khoai lang ngon y cách nấu phía trên, vô cùng đơn giản mà lại ngon nữa, quý khách cùng vô bếp bếp trổ tài cho tổ ấm mình nào!. Chúc các bạn thỏa mãn. Trường hợp bạn cảm thấy bổ ích thì nhớ chia sẻ nhé.