Cách Làm Caramen Hàng Than

     

Caramen mặt hàng Than là một địa chỉ cửa hàng quá thân quen với mọi ai ái mộ món nạp năng lượng vặt nổi tiếng này. Vị béo ngậy của sữa hòa quyện thuộc vị thanh ngọt của đường khiến cho mùi vị hấp dẫn đơn nhất không thể như thế nào nhầm lẫn nơi đâu khác. Đã bao giờ bạn nghĩ tới sự việc tự tay chế biến món caramen này chưa? chỉ với vài vật liệu và lý lẽ quen thuộc, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được caramen hàng Than ngon đúng chuẩn. Cách có tác dụng caramen mặt hàng Than bên dưới đây chắc hẳn rằng sẽ rất có lợi cho bạn đấy.

Bạn đang xem: Cách làm caramen hàng than


– 3 muỗng canh sữa sệt ( có thể điều chỉnh theo hương vị của bạn)

– 3 quả trứng gà

Dụng cụ

– Một bát nhỏ

– cốc đựng caramen

– Chảo để thắng đường

Cách làm cho caramen sản phẩm Than ngon đúng chuẩn

Bước 1:

Tách đem phần lòng đỏ trứng gà vào một bát nhỏ. Liên tục cho phần sữa đặc với sữa tươi không mặt đường vào. Khuấy phần lớn tay để tất cả hổn hợp sữa trứng tổng hợp với nhau. Chú ý bạn chỉ dùng tay tiến công nhẹ chứ không cần sử dụng máy đánh trứng bởi hỗn hợp rất giản đơn tạo bọt, khi hấp caramen sẽ sở hữu được vết rỗ trên mặt phẳng nhìn không được ngon mắt.

Muốn caramen được mềm mại hơn, bạn tiến hành lọc tất cả hổn hợp qua rây để thải trừ hết bọt bong bóng còn sót lại.

Bước 2:

Làm phần nước đường caramen.

Đầu tiên bạn đặt chảo lên bếp, cho 2 lần bán kính và một ít nước vào chảo. Để nhà bếp thật nhỏ dại lửa cùng khuấy phần đa tay cho tất cả hổn hợp đường chảy hết. Liên tục khuấy cho đến khi đường tăng cao lên và hơi đổi màu. Hôm nay bạn chỉ lắc vơi chảo, đợi khi đường chuyển sang màu xoàn nâu như mật ong, sền quánh và giữ mùi nặng thơm thì các bạn tắt nhà bếp và nhấc chảo xuống.

*

Bước 3:

Bạn lấy những cốc đựng caramen đã chuẩn bị ra sẵn.

Xem thêm: Canh Bầu Nấu Thịt Băm Đơn Giản Mà Ngon Cơm, Cách Làm Canh Bầu Thịt Nạc Băm

Cho 2 – 3 giọt nước cốt chanh vào chảo con đường và khuấy nhẹ mang đến tan. Liên tiếp đổ nước mặt đường thành một tấm mỏng mặt đáy cốc và đợi cho nước con đường khô lại.

*

Sau đó chúng ta rót tất cả hổn hợp đã chế tác ở bước 1 vào các cốc.

*

Lưu ý khi rót chúng ta phải thật nhẹ tay bởi vì hỗn đúng theo sữa trứng rất đơn giản bị hòa vào với phần nước đường phía dưới. Vào cách có tác dụng caramen hàng Than, nếu như bạn thấy đường bị đông lại một góc thì cũng yên ổn tâm vị khi hấp nóng sẽ tan đa số ra như bình thường nhé.

Bước 4:

Đặt những cốc caramen vào nồi hấp bí quyết thủy và hấp trong tầm 15 – đôi mươi phút. Tiếp nối bạn mang ra, chờ cho caramen nguội thì cho vào ngăn non tủ rét nhé.

*

Lưu ý

– khi hấp bánh chúng ta nhớ gạt vứt hơi nước bị ứ đọng trên nắp vung do nước nhỏ xuống đang làm mặt phẳng caramen bị rỗ trông không đẹp mắt mắt.

Xem thêm: 15 Món Ăn Ngon Ở Nha Trang Nhất Định Không Thể Bỏ Qua, Ăn Gì Ở Nha Trang

– Caramen ăn kèm với một ít nước cốt dừa và cà phê thì cuốn hút hơn. Bạn có thể cho thêm một ít đá bào để tăng cường độ lạnh và không nên ăn ngán hơn.

Món caramen khủng ngậy cùng thơm mịn đúng đắn Hàng Than đã xong rồi. Bây giờ chúng ta có thể tự tin mời đồng đội và người thân thưởng thức rồi đấy. Cách có tác dụng caramen hàng Than ko phức tạp một chút nào phải không các bạn? hi vọng công thức này sẽ với lại cho mình giây phút thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào ngày hè. Chúc chúng ta ngon mồm nhé!