Cách làm củ cải muối hàn quốc

     

Ẩm thực Hàn Quốc có không ít món ăn kèm rất độc đáo và có đậm vệt ấn đặc trưng của xứ sở ôn đới này. Một trong số đó một mực phải kể tới là món Củ Cải muối hạt Chua Ngọt ăn cùng với kê rán. Trong tiếng Hàn, món này còn được gọi tên là Chikin mu (치킨 무).

Bạn đang xem: Cách làm củ cải muối hàn quốc



Xem thêm: Nhà Hàng Baba Sơn Đông 38 Hàm Nghi, Nhà Hàng Ba Ba Sơn Đông

Mu (무) tức là củ cải, Chikin (치킨) có nghĩa là gà rán.

noshop.vn khẳng định với bạn rằng, món ăn cùng này rất là đơn giản trong cách chế tao và chúng ta hoàn toàn có thể tự làm cho được cùng với vị ngon cực nhọc cưỡng. Không riêng gì con gà rán mà những món chiên khác sẽ trở cần dễ nạp năng lượng hơn, đỡ cảm giác ngấy dựa vào vị chua ngọt trong từng miếng củ cải muối hạt giòn thơm.


*
*
*
*
*

Đun hỗn hợp nước nhằm muối củ cải:

Bắc nồi lên bếp, bỏ vào 500ml nước lọc, tiếp theo là 2 lá nguyệt quế.Cho trăng tròn gram muối hột vào khuấy đầy đủ đến khi muối tan không còn vào trong nướcTiếp theo cho vào 100 gram đường kính trắng khuấy hồ hết đến khi mặt đường tan hết.Cuối thuộc là bỏ vào 200 ml giấm gạo, đợi các thành phần hỗn hợp sôi thì tắt bếp, để tất cả hổn hợp nguội sút còn khoảng 70 độ thì đổ vào hũ chất liệu thủy tinh đựng củ cải đã thái. Đậy nắp lại để ở nhiệt độ chống 1 ngày, kế tiếp cho vào tủ lạnh bảo quản khoảng 3 bữa sau là rất có thể dùng được.

Xem thêm: Sửa Iphone 6 Không Nghe Được Loa Trong Cực Hiệu Quả, Sửa Lỗi Iphone Không Nghe Được Loa Trong

Nếu bạn hâm mộ những món muối của xứ hàn Quốc có lẽ rằng bạn cũng quan tiền tâm

Cách làm cho củ cải muối xoàn danmuji

Cách có tác dụng củ cải chua ngọt thái lát sammu

Cách có tác dụng kim bỏ ra củ cải nước hàn chỉ vào 5 bước

Cách làm cho kim bỏ ra cải thảo đơn giản dễ dàng ngon chuẩn vị, bất cứ người nào cũng làm được

Chúc bạn thành công với món củ cải muối chua ngọt Hàn Quốc cực kỳ đơn giản này nhé.