Cách Làm Củ Cải Vàng

     

Món củ cải muối kim cương này là 1 món ăn cùng rất thịnh hành ở nước hàn và thường được sử dụng trong món cơm trắng cuộn đấy!

*

Nguyên liệu để làm củ cải muối vàng:

- 500g củ cải trắng

- 350ml nước

- 350ml giấm gạo

- 200g đường

- 15g muối biển

- 5g bột nghệ vàng

- trăng tròn hạt tiêu đen

- 3 lá nguyệt quế Tây (Bay leaves)

Cách làm:

Bước 1:- Rửa sạch củ cải cùng với nước, cắt bỏ cuống và rễ rồi cạo sạch vỏ, tiếp đến bạn rửa lại với nước 1 lần nữa.

Bạn đang xem: Cách làm củ cải vàng

*

Bước 2:- chúng ta cắt của nả trắng thành từng miếng tròn, mỏng manh hoặc dạng thanh lâu năm nếu thích.

*

Bước 3:- Đổ toàn bộ các loại các gia vị với nước và giấm gạo vào 1 nồi lớn, khuấy tan.

*

Bước 4:- các bạn đun tất cả hổn hợp đến khi sôi, khuấy mọi tay. Kế tiếp tắt bếp, nhằm 20" rồi mang lại của cải vào. Các bạn đợi đến nồi củ cải nguội hẳn ở nhiệt độ phòng trường đoản cú 4 - 5 tiếng.

Xem thêm: Facebook Không Gõ Được Tiếng Việt, Cách Gõ Tiếng Việt Trên Facebook

*

Bước 5:- Cuối cùng, chúng ta đổ các thành phần hỗn hợp củ cải muối vào lọ thủy tinh có nắp đậy đậy thiệt kín, nhằm trong tủ lạnh một ngày là hoàn toàn có thể ăn được rồi.

*

Bạn là fan hâm mộ ruột của món Hàn thì không thể vứt qua biện pháp làm món củ cải muối kim cương trong phim She was pretty khiến cho chàng diễn viên điển trai Siwon đam mê mê này nha. 

*


Củ cải muối rubi này giòn sần sật, chua chua, ngọt ngọt siêu ngon.

Xem thêm: Samsung M21 Giá Mới Nhất Hiện Nay, Samsung Galaxy M21 Đen Giá Tốt


Bạn rất có thể trữ món củ cải muối hạt này để ăn uống dần trong một tháng nhưng lại càng muối thọ củ cải sẽ không hề giòn như ban đầu.