CÁCH LÀM KEM SỮA CHUA TRÁI CÂY MÁT LẠNH KHÔNG CẦN DĂM ĐÁ

     

Kem sữa chua là món ăn vặt hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm mọi lúc các nơi trong đợt hè. Phương pháp làm rất đối kháng giản, giỏi cho sức mạnh và là món giải khát tức thì trong thời gian ngày hè lạnh bức. Cùng noshop.vn học tập ngay cách làm kem sữa chua thơm ngon này nhé!


1. Giải pháp làm kem sữa chua bởi whipping cream

Chuẩn bị nguyên liệu:

Whipping cream (kem tươi): 125ml Sữa chua (có mặt đường hoặc không đường): 500ml Sữa tươi: 125ml Đường cat trắng: 120 gramĐường glucose: 10 gramBột carob (nếu không tìm kiếm mua được rất có thể bỏ): 5 gram
*
Nguyên liệu làm cho kem sữa chua bằng whipping cream

Các bước thực hiện:

Cho vào nồi whipping cream cùng sữa tươi rồi cho lên nấu nóng.Khi sữa tươi với whipping cream trả quyện, mang đến lần lượt con đường glucose, đường cát trắng xóa và bột carob vào nồi. Khuấy mọi chờ các thành phần hỗn hợp tan hết.Khi tất cả hổn hợp trên nổi bọt bong bóng khí xung quanh thành nồi với nhiệt độ khoảng tầm từ 80 – 85 độ C thì tắt bếp.Cho nồi vào thau nước đá mát để cấp tốc nguội. Sau đó, đổ hỗn hợp ra khay và đóng nắp kín, cho vô tủ lạnh phòng mát ít nhất 2 tiếng
*
Khuấy đều những nguyên liệuSau 2 tiếng, lấy hỗn hợp trên thoát ra khỏi tủ lạnh. Thêm sữa chua nhằm lạnh vào với khuấy các tay cho tới khi hỗn hợp hòa quyện, mềm và mịn.Đổ các thành phần hỗn hợp trên vào máy có tác dụng kem cùng để bên ngoài trong 30 phút. Sau đó, để vào chống đá tủ lạnh khoảng chừng 3 – 4 tiếng cho kem đông.Trường hợp không tồn tại máy có tác dụng kem thì sau thời điểm trộn sữa chua, đổ các thành phần hỗn hợp kem ra khay. Đậy nắp lại và mang đến khay vào tủ lạnh ngăn đá. Cứ từng giờ lại mang khay ra dùng nĩa xới phần lớn kem lên với lặp lại làm việc này tự 4 – 5 lần là trả thành.

Bạn đang xem: Cách làm kem sữa chua trái cây mát lạnh không cần dăm đá

*
Đổ hỗn hợp kem ra đĩa và cho vào ngăn đá

Thành phẩm:

Kem sữa chua bởi whipping cream có mừi hương sữa tươi quánh trưng. Hòa cùng rất vị ngọt đậm chất và mập ngậy từ bỏ kem tươi, phù hợp giải sức nóng trong thời tiết nắng cháy mùa hè.

*
Kem sữa chua bởi whipping cream

2. Cách làm kem sữa chua túi không cần whipping cream

Chuẩn bị nguyên liệu:

Sữa tươi: 250mlBột bắp: 8 gramGelatin: 5 gramSữa đặcTinh chất vani
*
Nguyên liệu có tác dụng kem sữa chua túi không đề xuất whipping cream

Các bước thực hiện:

Ngâm tất cả gelatin vào 200ml sữa tươi trong vòng 15 phút nhằm gelatin nở đều. Phần sữa tươi còn lại dùng làm hòa tan bột bắp.Cho tất cả hổn hợp gelatin vừa ngâm, bột bắp với sữa tươi vào nồi. Đun với lửa bé dại liu riu, khuấy các thành phần hỗn hợp đều tay. Khi các thành phần hỗn hợp còn nóng, đặc sệt lại, bột bắp chín thì tắt bếp, nhằm nguội. 
*
Khuấy đều hỗn hợp kem đến tanDùng máy tiến công trứng tấn công đều các thành phần hỗn hợp kem trên thật bông và mịn. Giải pháp làm kem nhanh bông mịn là cho kem vào âu nhôm, tiếp nối đặt âu nhôm vào khay nước đá lạnh và đánh. Sau khi các thành phần hỗn hợp kem bông mịn, đổ tất cả hổn hợp ra các túi nilon nhỏ. Cột chặt miệng túi và để vào tủ lạnh ngăn đá khoảng chừng 2 giờ là hoàn toàn có thể lấy ra dùng.
*
Đổ hộp sữa chua ra túi với cột chặt

Thành phẩm:

Kem sữa chua túi không đề xuất whipping cream rất được ưa chuộng tại các gia đình vì nguyên vật liệu và giải pháp làm đơn giản, dễ ăn và luôn tiện lợi. Dù không có whipping cream thì vẫn duy trì được hương thơm đặc trưng trường đoản cú sữa tươi dẫu vậy vị kem sẽ không lớn ngậy như khi gồm whipping cream mà lại vị ngọt thanh, dịu nhẹ.

*
Kem sữa chua túi không cần whipping cream

3. Giải pháp làm kem sữa chua trái cây

Chuẩn bị nguyên liệu:

Các các loại hoa quả như: Táo, xoài, dưa hấu, chanh dây, kiwi, dâu tây,..Sữa đặc bao gồm đường: 50mlSữa tươi tất cả đường: 250ml (để đã có được vị kem sữa chua chuẩn chỉnh nhất cần dùng TH True Milk hoặc Vinamilk)Đường cat trắng: 50 gram (Có thể gia sút thêm phụ thuộc vào khẩu vị)Whipping Cream (Kem tươi): 125mlSữa chua có đường: 2 hũTrứng gà: 2 quảTinh chất vani
*
Nguyên liệu có tác dụng kem hộp sữa chua trái cây

Các cách thực hiện:

Các các loại trái cây rửa sạch, bổ thành từng miếng nhỏ. Sau đó, cho tất cả vào vật dụng xay sinh tố xay nhuyễn. 
*
Cắt nhỏ dại trái cây thành từng miếng vừa nhằm xayCho vào nồi nhỏ tuổi sữa đặc và sữa tươi, đung nóng rồi trộn phần nhiều cho các thành phần hỗn hợp hòa quyện.Dùng máy tiến công trứng tiến công trứng con gà và đường cho tới khi tất cả hổn hợp mịn. Tiếp đến dùng rây nhằm lọc và loại trừ cặn. Khi tất cả hổn hợp sữa sôi, nhàn đổ trứng và con đường đã đánh tan vào nồi. Hãy đổ từ bỏ từ cùng nhẹ nhàng để hỗn hợp được trả quyện đều. Vừa đổ vừa khuấy đầy đủ tay cho tất cả hổn hợp tan nhanh. Sau đó, lọc qua rây để loại bỏ cặn cùng để nguội. Cho hộp sữa chua không mặt đường vào hỗn hợp trên. Khuấy đa số tay các thành phần hỗn hợp để sữa chua nhanh tan hơn.Cho trái cây đã giã nhuyễn vào tất cả hổn hợp kem sữa chua với trộn đều.Đổ tất cả hổn hợp kem ra khuôn, cho vô ngăn đá tủ lạnh khoảng chừng 1 tiếng để kem đông là có thể lấy ra thưởng thức.
*
Đổ các thành phần hỗn hợp kem sữa chua hoa quả ra khuôn

Thành phẩm:

Kem hộp sữa chua trái cây ngoài hương vị đặc thù của kem sữa chua thì còn hòa quấn với vị chua ngọt, thơm từ những loại trái cây. Đây là món ăn phù hợp để giải nhiệt cho mọi ngày hè rực nắng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Google Form (Biểu Mẫu) Trong Google Drive, Hướng Dẫn Sử Dụng Google Form

*
Kem sữa chua trái cây

4. Bí quyết làm kem sữa chua phô mai

Chuẩn bị nguyên liệu:

Sữa đặc: 150 gramPhô mai: 40 gramSữa tươi không đường: 220mlSữa chua cái: 1 hộp
*
Nguyên liệu làm kem hộp sữa chua phô mai

Các bước thực hiện:

Để sữa chua nguội trọn vẹn ở nhiệt độ phòng. Cho ra tô bự phô mai, sữa chua, đường. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp tan đa số và hòa quyện, sánh mịn.
*
Trộn đều tất cả hổn hợp sữa chua, phô mai và đườngĐổ hỗn hợp trên ra vỏ hộp rồi bỏ vô tủ lạnh phòng đông vào 4 tiếng để hỗn hợp động lại.Khi hỗn hợp kem ở cách trên đông lại sau 3 tiếng thì lấy các thành phần hỗn hợp kem ra ngoài, dùng nĩa xới rất nhiều tay tất cả hổn hợp lên rồi bỏ vô tủ lạnh ngăn đông trong thời gian 3 tiếng nữa. Sau đó có thể lấy ra thưởng thức.

Thành phẩm:

Kem hộp sữa chua phô mai có vị ngọt thơm đặc trưng của kem sữa chua, kết phù hợp với vị to và ngậy của phô mai. Kem hộp sữa chua phô mai hết sức dễ tiến hành và siêu bắt miệng, được khôn cùng nhiều giới trẻ ưa chuộng trong các dịp lễ hè về.

*
Kem sữa chua phô mai

5. Giải pháp làm kem hộp sữa chua trân châu

Chuẩn bị nguyên liệu:

Sữa đặc: 600 gramNước cốt dừa: 1 lonSữa tươi: 500ml Nước ấm: 900ml Sữa chua (loại không nhiều đường): 2 hộp Bột năng: 100 gram Bột rau xanh câu dẻo: 500 gramĐường cát trắng: 60 gram
*
Nguyên liệu có tác dụng kem sữa chua trân châu

Các bước thực hiện:

Cho vào tô nước nóng và 400gr sữa đặc. Khuấy phần đa tay cho các thành phần hỗn hợp tan rồi cho sữa tươi vào. Tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa tan. Lọc tất cả hổn hợp qua rây để lọc cặn và thường xuyên khuấy đều.Để hôn hợp nguội rồi đổ vào ly chất liệu thủy tinh (hoặc túi nilon nhỏ). Sau đó, trộn nước nóng cùng nước lạnh vào thau với tỉ lệ thành phần 2:1.Để tô các thành phần hỗn hợp vào thau nước ủ trong 8 tiếng hoặc bật cơ chế giữ nóng nếu tất cả máy có tác dụng sữa chua. Sau 8 tiếng rước sữa chua ra ngoài để nguội rồi bỏ vô ngăn đá tủ lạnh khoảng tầm 3 tiếng sẽ đông thành kem. Trong lúc hóng kem đông, đổ con đường và bột rau câu dẻo vào sơn lớn, trộn đều. Cho bột năng để tạo độ sánh và một lượng nước sôi vào tô, khuấy đều. Khi tất cả hổn hợp nguội, dùng tay nhồi các đến khi bột sánh mịn thì miết bột. Chế tạo hình thành những viên trân châu nhỏ vừa ăn.Mang trân châu luộc sơ khoảng 5 phút cho mềm rồi để ráo. Để kem sữa chua trân châu tất cả vị phệ ngậy thì đổ nước dừa tươi với chút nước thanh lọc vào đun. Sau khi hỗn hợp sôi đến 200gr sữa đặc còn sót lại và trân châu bắt đầu luộc vào khuấy đều. 
*
Luộc trân châu với nước dừaĐậy nắp nồi lại ủ kín đáo cho trân châu dai mềm và thấm phần lớn nước cốt dừa.Lấy kem sữa chua để 3 giờ đồng hồ trong phòng đá ra, đổ hỗn hợp nước cốt dừa cùng trân châu lên kem cùng thưởng thức.

Thành phẩm:

Kem sữa chua trân châu bao gồm vị ngọt thanh của kem kết phù hợp với sự dẻo mềm của trân châu ăn rất lạ miệng và siêu hấp dẫn. Đây là món ăn vặt lề con đường của siêu nhiều chúng ta giới trẻ hiện tại nay.

Xem thêm: Điểm Danh Những Quán Ăn Vặt Hải Phòng Không Thể Bỏ Qua, Gợi Ý Top 17 Quán Nên Thử

*
Kem hộp sữa chua trân châu

6. Tuyệt kỹ cách có tác dụng kem sữa chua không bị dăm đá

Nếu không thích ăn đồ ngọt, nên lựa chọn sữa chua và sữa tươi không đường.Khi đến kem vào tủ lạnh chống đá, nên dùng khăn bông quấn một lớp bao quanh khay kem để triển khai kem lạnh từ từ, kiêng sốc nhiệt mang đến kem cùng kem không xẩy ra đông đá. Sau thời hạn khoảng 3 tiếng, đem khăn bông ra và liên tiếp để kem đông lạnh. Hạn áp dụng của kem sữa chua gồm thể bảo vệ trong tủ lạnh với thời hạn từ 1 – 3 tháng.Tất cả những dụng thay khi tiến hành đều bắt buộc khô ráo hoàn toàn.Các nguyên vật liệu làm kem sữa chua yêu cầu tươi bắt đầu và nhằm nguội toàn bộ ở ánh nắng mặt trời phòng.

Kem sữa chua là một món ăn uống rất quen thuộc với họ trong từng mùa hè rét nực. Với 5 cách làm kem sữa chua đơn giản của noshop.vn, hy vọng để giúp đỡ bạn làm ra những món kem sữa chua giải nhiệt mát rét trong ngày hè này. Hãy download ngay vận dụng noshop.vn hoặc đến những siêu thị VinMart để mua nguyên liệu an ninh nhé!