Cách Làm Mì Tôm Xào

     

Hướng dẫn bí quyết làm món mì tôm xào thập cẩm solo giản, dễ làm: Hôm nay, nhân một ngày ngán cơm, mình đưa ra quyết định sẽ đổi vị cho bữa trưa với món mì




Bạn đang xem: Cách làm mì tôm xào

Hướng dẫn cách làm món mì tôm xào thập cẩm đơn giản, dễ dàng làm:

Hôm nay, nhân một ngày chán cơm, mình ra quyết định sẽ thay đổi vị mang lại bữa trưa với món mì tôm xào thập cẩm. Mì tôm xào thập cẩm là sự phối hợp của mì, rau củ, tôm nõn tươi làm cho một món nạp năng lượng vừa kỳ lạ miệng nhưng vẫn đầy đủ chất. Tua mì dai ngon hòa quyện thuộc tôm nõn ngọt thơm, rau củ giòn ngon, dùng làm món ăn giữa trưa ngon lắm ý. Bí quyết làm món ăn này lại vô cùng đối chọi giản, dễ dàng thực hiện, các cô gái cùng xem thêm nhá

*

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 gói mỳ tômHành lá: 1 ít

Phần thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, các chị em đi sơ chế nguyên vật liệu nhé: hành tây, quả cà chua rửa sạch, thái thành từng miếng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, nạo sợi dài. Tôm các cô gái nhớ chọn tôm tươi lúc xào món nạp năng lượng mới ngọt nhạt và không tồn tại mùi tanh. Tôm mua về tách vỏ, bỏ chỉ đen, cọ với nước muối bột pha loãng rùi nhằm ráo. Ướp tôm với đôi chút hạt nêm cùng hạt tiêu, ướp khoảng 20 phút trước lúc xào cho tôm được ngấm hương liệu gia vị sẽ mặn mà hơn nhá

*

Bước 3: Trứng đập ra bát, nêm 1 tí chút hạt nêm, khuấy đều. Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì bỏ vào trong chảo 2 thìa cafe dầu ăn.

Xem thêm: List Các Hàng Chả Rươi Ô Quan Chưởng, Chả Rươi 30 Năm Đông Nghẹt Khách


Xem thêm: Tập Gym Không Nên Ăn Gì - 7 Thực Phẩm Gymer Cần Tránh Xa


Láng các cho dầu ăn đều mọi mặt chảo. Dầu sôi thì mang đến trứng vào, rán vàng đa số 2 mặt thì đem trứng ra, bổ thành miếng nhỏ

*

Bước 4: Đun sôi nước rùi cho chỗ gia vị mỳ tôm vào. Tiếp đó, mang đến mỳ tôm vào, luộc đến khi sợi mỳ mượt thì vớt ra, để ráo

*

Bước 5: Sau khi các vật liệu đã chuẩn bị sẵn sàng, chúng mình cùng hợp tác vào chế biến mòn mỳ tôm xào thập cẩm nhá. Mang đến chảo lên bếp. Đợi chảo lạnh thì cho vô trong chảo 2 thìa cafe dầu ăn. Dầu nóng các cô gái trút cà chua, hành tây, để lửa vừa, hoàn toàn có thể cho thêm chút nước lọc nếu khô. Đảo hồ hết đến khi các nguyên vật liệu chín được khoảng 70% thì thêm tôm và củ cà rốt vào, hòn đảo nhanh tay

*

Tiếp đó, đổ mỳ vào xào cùng, nêm thêm dầu hào và hương liệu gia vị cho vừa miệng nhá. Cuối cùng, các chị em chỉ việc trút trứng, hành lá thái nhỏ vào hòn đảo đều, xào vào 2-3 phút là món ăn đã hoàn thành rùi ý

*

*

Vậy là món mỳ tôm xào thập cẩm của bọn chúng mình đã hoàn thành rùi đấy ạ. Gai mì không còn bị nát nhưng mà dai mượt vừa miệng, phối hợp cùng những loại rau củ quả và tôm nõn thực sự hết sức ngon với lạ miệng. Hôm nào chán cơm các chị em có thể thay đổi vị với món mỳ tôm xào thập cẩm ngon tuyệt cơ mà noshop.vn vừa chia sẻ nhá, đảm bảo các bạn sẽ siêu thích mang lại mà xem. Chúc các cô gái thành công với ngon miệng :)