CÁCH LÀM MÓN HEO RỪNG NƯỚNG

     

Làm sao để có miếng thịt con lợn rừng nướng thơm lừng mũi, miếng thịt mượt ngon cạnh tranh cưỡng? bí quyết ướp thịt heo rừng nướng sẽ tiến hành bật mí cho chính mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm món heo rừng nướng


Cách ướp thịt con lợn rừng nướng sa tế

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

+ thịt heo rừng: 1 kg + Hành tím: 1 củ + Tỏi: vài ba nhánh + Sa tế: 3 thìa + gia vị khác: mắm, muối, đường, tiêu, ớt,…

Ướp thịt heo rừng nướng sa tế

Cách ướp thịt lợn rừng nướng ra quyết định đến độ thơm ngon của món ăn. Vì thế bạn đề xuất khéo léo, để ý từng khâu để đảm bảo an toàn món giết thịt được tròn vị nhất.

Bước 1: thịt lợn rừng thiết lập về, bạn có thể hơ qua lửa dồn phần da xém quà một chút. Sau đó rửa sạch mát rồi thái thành miếng nhỏ dại vừa ăn. Hành, tỏi tách bóc vỏ băm nhỏ

Bước 2: Ướp giết thịt heo với một hành, tỏi băm, 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào, chút bột nêm, 3 thìa sa tế. Đeo bít tất tay và trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Sử dụng màng quấn thực phẩm bọc kín đáo bát thịt rồi cho vô tủ lạnh, ướp ít nhất 2 tiếng.

*

Bước 3: sẵn sàng chậu than hoa. Bỏ thịt vào vỉ nướng rồi bỏ lên trên bếp than. Nướng đa số tay, lật liên tục để thịt không bị cháy. Thi thoảng, cần sử dụng chổi quét một lớp dầu nạp năng lượng lên thịt bỏ thịt được mềm, không xẩy ra khô. Khi thịt vàng đa số 2 mặt là được.

*

Cách ướp thịt heo rừng nướng muối bột ớt

Nguyên liệu chuẩn bị

+ thịt lợn rừng: 1 kilogam + Tỏi: 1 củ bé dại + Ớt sừng: 3 quả + Gia vị: mắm, muối, tiêu, đường,…

Ướp thịt heo rừng nướng muối ớt

Bước 1: thịt con heo rừng cọ sạch, nhằm ráo nước rồi thái miếng nhỏ. Chúng ta có thể thái to bản mỏng, khi nạp năng lượng dùng kéo cắt nhỏ cũng được. Tỏi tách vỏ đập nhỏ. Ớt sừng băm nhỏ, lượng ớt gồm thể biến đổi tùy vào độ cay bạn ao ước muốn.

Xem thêm: Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Sầm Sơn, Top 15+ Nhà Hàng Sầm Sơn Thanh Hoá

Bước 2: xếp thịt heo vào một chiếc âu to. Ướp thịt heo rừng cùng với tỏi băm, ớt băm, 1 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa dầu hào, tiêu. Trộn rất nhiều rồi ướp khoảng tầm 1 tiếng bỏ thịt ngấm gia vị.

Bước 3: xếp thịt lên vỉ, nướng bên trên than hoa đá quý 2 khía cạnh là được.

Cách ướp thịt lợn rừng nướng riềng mẻ

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

+ thịt heo rừng: 1 kilogam + Riềng: 1 củ nhỏ tuổi + Sả: 3 cây + hương liệu gia vị khác: mắm, muối, tiêu, dầu hào,..

Các bước ướp thịt heo nướng riềng mẻ

Bước 1: Theo heo thái thành từng miếng bé dại vừa ăn

*
cách 2: Riềng cạo vỏ sạch sẽ rồi rước xay nhỏ. Sả băm nhỏ

*

Bước 3: xếp thịt vào dòng âu to. Mang đến riềng xay, sả, chút dầu hào, nước mắm, bột nêm, ớt. Trộn đều xếp thịt ngấm gia vị. Bọc kín bát thịt cùng ướp trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

Xem thêm: Mẫu Khai Báo Y Tế Di Chuyển Nội Địa, Hướng Dẫn Khai Báo Di Chuyển Nội Địa Qua Pc

Bước 4: cần sử dụng que xâu thịt vào thành từng xiên hoặc xếp giết lên vỉ. Nước trên than hoa đến khi thịt chín rubi thơm là được.

*

Trên đây là 4 cách ướp thịt lợn rừng nướng vô cùng đơn giản mà kết quả sẽ khiến cho bạn xuýt xoa. Chúc các bạn thành công!