Cách Làm Món Tôm Hoàng Kim

     
Tôm nóng hoàng kim là món nạp năng lượng đã bao gồm từ rất rất lâu ở Singapore. Với mùi vị đậm đà vừa thơm vừa ngon của thịt tôm kết phù hợp với vị sốt beo béo, mặn mà, món ăn uống dần trở nên khét tiếng ở những nước châu Á.


Bạn đang xem: Cách làm món tôm hoàng kim


Xem thêm: Tìm Hiểu Về Nhà Hàng Tiệc Cưới Valentine, Nhà Hàng Tiệc Cưới The Valentine

Đúng như loại tên, tôm sốt hoàng kim được đậy một lớp trứng muối bắt mắt như dát vàng. Ngày nay, món ăn uống này hay được xuất hiện một trong những mâm cỗ ngày tết, tiệc mừng chiêu đãi đồng đội hay trong các menu của các quán ăn cao cấp.

Đây là trong những món ăn đẳng cấp nhưng trên thực tế, món tôm này lại vô cùng dễ chế biến. Chỉ cần chuẩn bị đúng những vật liệu như gợi ý của noshop.vn bên dưới đây, đảm bảo chúng ta cũng có thể tự tiến hành thành công được món tôm sốt hoàng kim ngon trứ danh mà lại không đề xuất đi đâu xa rồi đấy!




Xem thêm: Cách Làm Nem Lụi Nướng Than Hoa, Cách Làm Nem Lụi Ngon Chuẩn Vị

*
*
Nghêu và Tôm phối hợp tạo ra món ăn cực kỳ hấp dẫn, thơm ngon!Cách làm ruột heo xào sả ớt ngonCách làm cho ngọc kê gà cháy tỏiCách có tác dụng gỏi ngao bắp chuối-nộm ngao hoa chuối
*
*