Cách làm mứt thơm ăn bánh mì

     

Để làm nhiều mẫu mã thêm hương vị cho bữa tiệc sáng cùng với bánh mì, bạn đừng bỏ lỡ món mứt dứa vừa thơm vừa ngọt lại hơi chua chua này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mứt thơm ăn bánh mì

Mứt rất tương thích để phết với bánh mì. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng mứt dứa để triển khai nhân cho các loại bánh quy cũng khá ngon.

Nguyên liệu:

- 1 trái dứa chín khoảng tầm 500 g- 150 g đường cát

Thực hiện:

Bước 1: Dứa gọt vỏ, vứt mắt sau đó cắt dứa thành từng miếng nhỏ

Bước 2: mang lại đường với dứa vào sản phẩm xay sinh tố xay nhuyễn.

Xem thêm: Cách Thêm Lối Tắt Bạn Bè Trên Facebook Là Gì ? Lối Tắt Của Bạn Bè Trên Facebook Là Gì

Bước 3: Dứa sau thời điểm xay nhuyễn đổ vào một chiếc nồi.

Bước 4: cho nồi dứa lên nhà bếp đun nghỉ ngơi lửa to mang lại sôi, tiếp đến vặn nhỏ dại lửa đun liu riu. Trong những khi đun chăm chú đảo dứa liên tục để không trở nên cháy ở lòng nồi. Đun cho đến khi nước cạn, mứt dứa thay đổi màu sắc ngả rubi đậm với dính lại là được. Chúng ta để mứt dứa nguội rồi cho vào lọ bí mật dùng dần.

Xem thêm: Nhà Hàng Đóa Sen Vàng - Nhà Hàng Chay Đóa Sen Vàng

Hường Nguyễn


×

Gửi e-mail cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để theo dõi Ngôi saoThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

Chuyên trang vui chơi của noshop.vn

noshop.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 5, Tòa nhà FPT cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận mong Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi sao


*
*

*

Đăng cam kết nhận thông báo từ noshop.vn giúp bạn cập nhật tin tức gấp rút và thuận lợi hơn.