Cách làm sinh tố ổi

     

Nếu chúng ta đã không còn xa lạ với vị ổi trong ly nước nghiền thanh mát, thì hãy thử thay đổi với 5 giải pháp làm sinh tố ổi thơm mát với giải khát cực kì trong mùa hè này. Hãy cùng vào nhà bếp với Điện sản phẩm công nghệ XANH để triển khai và mời mọi tín đồ cùng thưởng thức món sinh tố này ngay thôi nào.

Bạn đang xem: Cách làm sinh tố ổi


Sinh tố ổi sữa tươi

Nguyên liệu có tác dụng Sinh tố ổi sữa tươi cho một người

Ổi 3 trái (khoảng 300 gr) sữa chua 150 gr (không con đường hoặc gồm đường) Sữa tươi không mặt đường 100 ml Đường 50 gr

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn sinh tố ổiMáy xay sinh tố, muỗng, dao, ly

Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên rửa sạch mát ổi qua nước loại trừ bớt bụi bặm và tạp chất bên cạnh vỏ. Kế tiếp gọt bỏ vỏ và giảm ổi thành hầu hết miếng bé dại rồi sử dụng muỗng hoặc dao vứt bỏ đi phần ruột của quả ổi.
Bước 1 Sơ chế vật liệu Sinh tố ổi sữa tươi
Bước 1 Sơ chế vật liệu Sinh tố ổi sữa tươi
Bước 1 Sơ chế nguyên vật liệu Sinh tố ổi sữa tươi

Xay sinh tố ổi

Bạn lần lượt đến ổi, 50gr đường, 150gr sữa chua (có con đường hoặc không đường), 100ml sữa tươi không đường vào lắp thêm xay sinh tố rồi xay nhuyễn ở tốc độ vừa.

Xem thêm: Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007 Bỏ Trang Đầu, Cách Ẩn Trang 1 Trong Word 2007, Word 2010


Thành phẩm

Sau khi ngừng thì các bạn rót ra ly và hưởng thụ thôi, lúc uống các bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ của ổi với vị ngọt phệ hơi chua nhẹ phối kết hợp từ sữa tươi với sữa chua sẽ tạo nên ly sinh tố ổi vô cùng thanh mát và hết sức ngon miệng.

Xem thêm: Các Loại Rau Tốt Cho Bé 6 Tháng Tuổi Ăn Được Rau Gì? Trẻ Ăn Dặm Nên Ăn Rau Gì Tốt Cho Sức Khỏe


Nguyên liệu có tác dụng Sinh tố ổi chuối cho một người

Ổi 1 trái Chuối 1 trái sữa chua không mặt đường 100 ml Bột quế 50% muỗng cà phê Mật ong 2 muỗng coffe

Cách chọn sở hữu chuối chín ngon

Nên lựa chọn nải chuối chín không phần nhiều màu (có quả vàng, quả xanh) và bao gồm vết đốn black hoặc hồng đậm.Chuối chín từ nhiên sẽ sở hữu phần cuống và phần thân màu vàng. Còn cuống có màu xanh lá cây nhưng trái chín vàng những thì chắc chắn là đã được dìm hóa chất.Chuối chín cây sẽ có mùi thơm và vị ngọt từ nhiên, mềm đều. Còn chuối tẩm hóa chất khi ăn uống sẽ khá sượng, cứng, gồm vị chát cùng vị chua.Không nên lựa chọn những trái chín đều, vỏ màu quà đậm vày đây thường là chuối đã biết thành bơm thuốc.