Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Tươi Nguyên Chất

     

Thành phần tạo ra sự sữa chua hầu hết được tạo cho từ sữa tươi không mặt đường hoặc gồm đường với kết phù hợp với một không nhiều sữa chua lên men. Nếu hôm nay chúng ta kết hợp làm từ sữa trườn tươi nguyên hóa học 100% thì sữa chua mình sẽ thế nào nhỉ. Có lẽ sự kết hợp mới kỳ lạ này sẽ đem đến một làn gió mới, mùi vị thơm ngon, béo ngậy của sữa bò. Bí quyết làm hộp sữa chua ngon từ bỏ 100% sữa trườn tươi ngon béo rất đơn giản thực hiện. Mời bạn đọc cùng đón xem!


Hướng dn phương pháp làm sữa chua từ 100% sữa bò tươi ngon béo 

Nguyên liu:

Sữa trườn nguyên chất: 1 lítSữa chua có đường: 2 hộpSữa đặc hoặc đường: mang đến theo chế độ của mình

Cách làm:

Bước 1: Sữa bò nguyên chất cho vô nồi đun ở nhiệt độ thấp, để hỗn hòa hợp sôi lăn tăn tầm 60-70°C mang đến sữa quánh vào khuấy dịu tay theo một chiều nhằm sữa tan hết. Yêu cầu nhớ ko được để tất cả hổn hợp sôi lên. Chúng ta đun sữa tầm nửa tiếng mà làm việc nhiệt độ 60-70°C là tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua từ sữa tươi nguyên chất

*

Bước 2: Sau khi đủ thời hạn và sữa đã nóng lên bạn tắt phòng bếp lập tức cho sữa và bình lớn, đặt vào thùng đá để sữa cấp tốc nguội lại, bởi thế sữa sẽ bảo quản được các hơn.

Bước 3: Trong thời hạn ngâm sữa trườn vào nước đá, các bạn cho hộp sữa chua vào khuấy nhẹ mang lại sữa chua chảy hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sao Chép Danh Bạ Từ Sim Sang Máy Samsung Hiệu Quả

*

Bước 4: Sau khi hỗn hợp sữa trườn tươi- sữa chua vẫn nguội lại các bạn cho vào cụ thể từng hũ chất thủy tinh nhỏ, đem đi ủ khoảng tầm 8-9 tiếng. Phương pháp ủ bạn chỉ việc xếp từng hũ vào thùng xốp với đổ nước ấm khoảng chừng 60-70°C vào thùng ngập khoảng chừng hơn một nửa hũ, bịt nắp kín lại cùng phủ một chiếc khăn lên nắp thùng.Sau khi chúng ta ủ ngừng lấy ra bỏ vào ngăn mát khoảng tầm 4-5 tiếng là thưởng thức được.

Xem thêm: Điện Thoại Joy 4 Giá Bao Nhiêu, Vsmart Joy 4 3Gb/4Gb

*

*

*

Khi các bạn làm sữa chua bằng sữa bò tươi đề nghị lưu ý:

Đun sữa ko được sôi chỉ tầm 60-70°C trong khoảng 30 phút, giả dụ sữa sôi sẽ ảnh hưởng mất chất.Muốn sữa trườn tươi được bảo quản lâu hơn khi đun ấm xong xuôi lặp tức phải làm lạnh lại.Còn khi mang lại sữa chua vào sữa tươi để gia công men, thì sữa tươi không được nóng với lạnh, chỉ được nóng vì do vậy men sữa chua mới lên được.

Chúc bạn thành công xuất sắc với biện pháp làm sữa chua trường đoản cú 100% sữa trườn tươi ngon mập này nhé!