Cách Làm Thịt Thỏ Hấp

     
You are watching: 20+ giải pháp Làm giết Thỏ Luộc, biện pháp Làm Món thịt Thỏ Hấp Thơm Ngon giỏi Cú Mèo in noshop.vn

Thịt thỏ (rabbit meat) là nhiều loại thực phẩm giàu bổ dưỡng nhưng ở vn thì giết thỏ lại không phổ biến như thịt bò, lợn xuất xắc gà. Bởi vì vậy mà nhiều bà nội trợ chưa xuất hiện kinh nghiệm trong việc nấu thịt thỏ dễ hay khó cũng như chưa chắc chắn cách chế tao thịt thỏ sao cho ngon, không bị hôi. Thuộc Disney Cooking xem thêm ngay 20 cách sản xuất thịt thỏ làm món ngon từng ngày tiếp sau đây để trổ tài cho gia đình thưởng thức nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thịt thỏ hấp

Đang xem: bí quyết làm làm thịt thỏ luộc

Một số cách chế tao thịt thỏ ngon nhất

1. Thịt thỏ nướng

*
Cách bào chế thịt thỏ nướng tương đối dễ thực hiện

Nguyên liệu:

con thỏ4 củ sả bămquả ớt bămmuỗng coffe tỏi bămmuỗng hành tím bămmuỗng nước mắmcủ gừng giã nátMột số nhiều loại gia vị bắt buộc thiết: Đường, muối, hạt nêm, tiêu xay, chanh…

Cách có tác dụng thịt thỏ nướng:

Rửa sạch mát thịt thỏ, cọ xát gừng đã băm nát lên giết mổ thỏ, ướp khoảng tầm 5 phút rồi cọ lại bằng nước.

Cho giết mổ thỏ vào vào âu, ướp tỏi, sả, ớt, hành tím, nước mắm, ½ muỗng cafe hạt nêm, 1 không nhiều muối, trộn đều. Cách ướp thịt trước thỏ ngon là bạn ướp trong thời gian khoảng 1 – 2 tiếng.>

Xếp giết thịt thỏ lên vỉ, nướng trên bếp than hoa cùng với lửa vừa, lật đều bỏ thịt thỏ không biến thành cháy.

2. Thịt thỏ trả cầy

Nguyên liệu

1 bé thỏCà riBột ngọtTỏiNước mắmSả băm nhỏMẻ chuaCác một số loại rau thơm

Cách có tác dụng thịt thỏ trả cầy:

Làm sạch lông, rửa thịt thỏ với nước những lần rồi chặt thành từng miếng bé dại vừa ăn uống cho vào nồi.

Bóc vỏ tỏi, băm nhỏ. Với sả, bóc lớp vỏ già mặt ngoài, băm nhỏ. đến sả cùng tỏi vào trong nồi giết mổ thỏ, nếm nếm thêm cà ri, nước mắm, bột ngọt vào cùng, hòn đảo đều, ướp trong khoảng khoảng 30 phút.

Cho thêm nước, mẻ chua vào nồi thịt thỏ, bắc lên bếp, kiểm soát và điều chỉnh lửa nhỏ. Nấu khoảng tầm 30 phút, nêm nếm các gia vị để vừa nạp năng lượng là dứt món thịt thỏ mang cầy.

3. Cách nấu thịt thỏ xào lăn

Nguyên liệu:

700g giết mổ thỏ50g dừa nạo1 củ hành tây1 củ su hào1 củ tỏi1 trái ớt sừng2 cây sả1 không nhiều hành láMột số các loại gia vị đề xuất thiết: Bột ngọt, phân tử nêm, nước mắm, rượu trắng, dầu hào, dầu ăn, …

Cách nấu ăn thịt thỏ xào lăn:

Chà xát rượu trắng gạo lên bề mặt thịt thỏ, cọ lại cùng với nước để loại bỏ mùi hôi, lọc vứt xương, để thịt vào rổ mang lại ráo nước, chặt thành miếng nhỏ dại vừa ăn.

Bỏ cuống, vứt hạt, cọ sạch, thái ớt sừng thành miếng. Cùng với sả, bóc bỏ lớp vỏ già bên ngoài, cọ sạch, thái thành lát mỏng. Còn tỏi, bóc vỏ, băm nhuyễn. Bóc vỏ hành tây, rửa sạch, bửa múi cau. Cùng với dừa, nạo mỏng dính cho thêm số lượng nước rồi chũm lấy nước cốt.

Cho ½ tỏi băm, dầu hào, bột cà ri, hạt nêm agi ngon vào bát thịt thỏ, hòn đảo đều. Bắc nồi lên bếp có 2 thìa dầu ăn, dầu nóng, mang đến ớt sừng, ½ tỏi băm vào xào thơm rồi xếp thịt thỏ vào hòn đảo đều, nêm và nếm lại các gia vị cho thịt thỏ xào lăn vừa ăn.

*
Cách làm thịt thỏ xào lăn hối hả chỉ vào 3 bước thực hiện

4. Giết thịt thỏ roti

Nguyên liệu

700g thịt đùi thỏ1 muỗng coffe bột ướp thịt trước nướng2 bát rượu Mai Quế Lộ2 trái dừa lấy nước2 muống nêm canh nước mắm4 tép tỏi (bóc vỏ, băm nhỏ)5 củ hành tím (bóc vỏ, băm nhỏ)1 muỗng coffe bột nêm3 muỗng nhỏ canh dầu ănMột số một số loại gia vị buộc phải thiết: Muối, đường, tiêu xay, …

Cách nấu bếp thịt thỏ roti

Rửa giết mổ thỏ với sát 2 bát rượu Mai Quế Lộ, dùng khăn ngấm khô. Mang đến tỏi băm nhuyễn và 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ vào trong âu làm thịt thỏ, trộn đều. Cho 2 muỗng nhỏ canh dầu ăn, đường, tiêu xay, bột ướp thịt trước nướng, nước mắm vào âu giết thỏ, ướp khoảng tầm 30 phút.

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn, đến tỏi băm nhỏ dại vào phi thơm rồi xếp thịt thỏ vào chiên sơ cho đá quý đều. Cho nước ướp làm thịt thỏ vào chảo, đảo đều, bỏ thêm nước dừa, điều chỉnh lửa béo nấu cho tới khi thịt mềm thì hạ lửa là xong món thịt thỏ roti.

5. Giết thỏ hấp

Nguyên liệu:

700g làm thịt thỏ3 lá chanh2 cội sảMột số một số loại gia vị đề xuất thiết: Rượu trắng, muối, tiêu xay, phân tử nêm, bột ngọt, …

Cách làm cho thịt thỏ hấp:

Rửa không bẩn thịt thỏ bằng rượu trắng, giảm riêng phần đùi với thân, khứa vài mặt đường trên miếng thịt đổ thịt nhanh thấm hương liệu gia vị và cấp tốc chín. Rửa sạch sẽ lá chanh với nước muối hạt pha loãng, thái nhỏ. Bóc vỏ sả, cọ sạch, đập dập.

Cho giết thịt thỏ vào trong âu, nêm thêm ½ thìa cà phê muối, 1/3 thìa coffe bột ngọt, ½ thìa cà phê tiêu xay, lá chanh, sả, đảo đều, ướp trong vòng khoảng 30 phút.

Cho giết mổ thỏ vẫn ướp vào bên trong túi thực phẩm, buộc chặt đầu, để vào xửng nhằm hấp. Lúc hấp được khoảng chừng 10 phút, lật ngược túi làm thịt thỏ, hấp thêm khoảng tầm 12 phút nữa.

6. Làm thịt thỏ thổi nấu cà ri

Nguyên liệu:

1kg thịt thỏ2 củ cà rốt2 củ khoai tây1 trái dừa tươi300ml nước cốt dừa1 gói sữa tươi1 hủ cà ri dầu5 cây sả1 muỗng nhỏ canh bột năngMột số loại gia vị đề xuất thiết: Nước mắm, đường, tiêu xay, dầu ăn, tỏi băm, hành tím băm, …

Cách làm thịt thỏ nấu ăn cà ri:

Rửa sạch, chặt giết thịt thỏ thành miếng nhỏ tuổi vừa ăn, mang đến vào chén ướp với 1 muỗng canh tỏi băm, 2 muỗng cafe muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh bột ngọt, 2 muống nêm canh đường, ½ muỗng cafe tiêu xay, hủ cà ri dầu, trộn đều, nhằm yên trong tầm 1 tiếng.

Gọt vỏ khoai tây, cà rốt, rửa sạch với nước muối bột pha loãng, thái thành miếng bé dại vừa ăn.

Bắc nồi lên bếp, nếm nếm thêm 3 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh hành tím băm, sả đập dập vào xào thơm rồi bỏ thịt thỏ vào xào săn. Nếm nếm thêm khoai tây, cà rốt, nước vào nồi, đun sôi, nếm nếm thêm nước dừa tươi, nước cốt dừa, sữa tươi và nồi, pha 1 thìa canh bột năng với ít nước rồi đổ vào nồi cà ri.

Nêm nếm các gia vị cho vừa ăn, tắt bếp, bày thịt thỏ nấu cà ri ăn kèm bánh mỳ hoặc bún tươi.

*
Thịt thỏ nấu bếp cà ri có hương vị thơm ngon lôi kéo người ăn

7. Giết thịt thỏ quay

Nguyên liệu:

600g làm thịt thỏ50g mỡ thừa lợn vẫn rán250g dừa nạo sợi1 quả chanh1 quả ớt1 củ hành khô1 củ tỏi1 củ hành tươiMột số các loại gia vị bắt buộc thiết: Đường, giấm, muối, xì dầu (nước tương), tiêu xay, …

Cách làm cho thịt thỏ quay

Bóc vỏ hành khô, tỏi, làm cho dập rồi băm nhỏ. Với hành tươi, cắt vứt gốc, rễ, tách lớp vỏ, rửa sạch, chẻ nhỏ, ngâm thuộc giấm.

Rửa không bẩn thịt thỏ, chặt phần đùi dìm với giấm trong vòng 20 phút, cọ xát lên thêm một không nhiều muối, cọ lại với nước. Cho đùi thỏ vào tẩm ướp thuộc tiêu xay, hành, tỏi băm nhỏ, trộn đều, ướp trong khoảng khoảng 20 phút.

Cho dừa nạo vào trong chén nước nóng, bóp kỹ, lọc lấy phần nước cốt. Cho một chút ít đường cùng xì dầu vào nội địa cốt dừa. Cùng với phần bã, rang vàng, đã cho ra bát.

Bắc chảo lên bếp, đến mỡ lợn vào rồi bỏ thịt theo lớp thỏ vào chảo, kiểm soát và điều chỉnh lửa vừa, đậy bí mật nắp vung trong tầm 15 phút.

Quết nước dừa lên bề mặt thịt thỏ, giáo giở miếng làm thịt thỏ làm tương tự cho đến khi giết thịt thỏ tảo chín vàng.

8. Thịt thỏ xào sả ớt

Nguyên liệu:

1kg giết thịt thỏ5 cây sả5 trái ớt1 gói cà ri1 muỗng nhỏ canh dầu hàoMột số loại gia vị nên thiết: Muối, bột ngọt, phân tử nêm, dầu ăn, hành băm, tỏi băm, nước mắm, tiêu xay, …

Cách làm cho thịt thỏ xào sả ớt:

Rửa sạch thịt thỏ, chặt miếng nhỏ vừa ăn. Ướp làm thịt thỏ thuộc 1 muống nêm canh hành, tỏi băm nhuyễn nhỏ, 1 muống nêm canh dầu hào, 1 muỗng coffe muối, 2 muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cafe tiêu, trộn đều, để yên trong tầm khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Bóc vỏ sả, rửa sạch, cắt lát mỏng. Cùng với ớt, quăng quật cuống, quăng quật hạt, cọ sạch, cắt lát mỏng. Bắc chảo lên bếp, mang đến 2 muống nêm canh dầu ăn, mang lại sả vào phi thơm, bỏ thịt thỏ vào xào rồi mang đến ớt thái lát. Nêm và nếm lại hương liệu gia vị cho vừa ăn.

*
Ướp là quy trình quan trọng trong cách làm làm thịt thỏ xào sả ớt 

9. Làm thịt thỏ rang muối

Nguyên liệu:

1 nhỏ thỏ2 củ hành băm nhỏ1 củ tỏi băm nhỏ5 củ sả7 lá chanh1 lòng đỏ trứng gà100g bột năng½ chén bát gạo tẻ½ bát gạo nếp1 muỗng đậu xanh xát vỏMột số loại gia vị bắt buộc thiết: Tiêu xay, bột canh, bột ngọt, nước mắm, muối, dầu ăn, …

Cách chế biến thịt thỏ rang muối:

Đãi sạch gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh, để rời ra từng loại. Cho từng một số loại vào ngâm trong nước khoảng tầm 15 phút, vớt ra ngoài để ráo nước. Cho chúng nó vào chảo rang khô rồi xay nhuyễn. Rang muối khô, giã nhỏ, trộn cùng các thành phần hỗn hợp bột gạo, đậu xanh trên.

Rửa sạch sẽ thịt thỏ, ướp cùng gia vị bao gồm: bột ngọt, nước mắm, bột canh, tiêu xay, dầu ăn, hành băm, tỏi băm với lòng đỏ trứng, trộn đều, nhằm yên trong tầm khoảng 15 phút. Tách bóc vỏ sả, cắt từng khúc một dài khoảng 5cm, tước đoạt thành sợi, rửa sạch lá chanh rồi thái sợi nhỏ.

Bắc nồi lên bếp, nếm nếm thêm dầu lấn sâu vào đun sôi. Mang lại lần lượt sả, lá chanh vào trong chảo dầu rồi vớt ra ngoài. Lăn làm thịt thỏ qua đĩa bột năng để tạo độ sánh rồi thả vào trong nồi dầu vẫn sôi, cừu cho gửi sang màu đá quý đẹp mắt, vớt ra bên ngoài đợi ráo dầu rồi xóc với hỗn hợp muối đã chuẩn bị cùng sả, lá chanh rán vàng.

10. Giết thịt thỏ rán bơ

Nguyên liệu:

1 bé thỏVừng trắng rang1 cây sảHành, tỏi khô1 trái trứng gàMột số nhiều loại gia vị bắt buộc thiết: Tiêu xay, bột ngọt, muối, đường, rượu trắng, chanh, ớt, bột đao, rua thơm, bột mì, bơ, …

Cách làm thịt thỏ rán bơ:

Rửa sạch mát thịt thỏ, ướp và một ít hương liệu gia vị như tiêu xay, muối, bột ngọt, đường, rượu trắng, hành, tỏi, sả băm nhỏ, bột đao trong vòng khoảng 15 phút. Đập trái trứng gà, nêm thêm bột mì, bột đao, vừng rang vào cùng, đánh đều.

Xem thêm: Top 4 Cách Xem Lại Tin Nhắn Trên Facebook Từ Đầu Tiên Trên Messenger Đơn Giản

Bắc chảo lên bếp, nêm thêm bơ vào mang lại tan rã rồi bỏ thịt theo lớp thỏ vào các thành phần hỗn hợp trứng con kê đánh phần đông thả vào chảo chiên vàng. Bày làm thịt thỏ ra đĩa, rắc thêm lên trên mặt một không nhiều vừng trắng và hưởng thụ cùng với rau xanh thơm ăn kèm.

*
Thịt thỏ chiên bơ là một trong những cách đun nấu thịt thỏ ngon hết sức được ưa chuộng

11. Giết mổ thỏ bóp thấu

Nguyên liệu:

2kg giết thỏ100ml rượu trắng200g gạo tẻ100g ngấn mỡ nước100g riềng300g ngấn mỡ phần500g bánh đa1 trái chanh1 củ tỏiMột số một số loại gia vị đề nghị thiết: Đường kính, ớt tươi, vừng, nước mắm, bột ngọt, giấm, …

Cách làm cho thịt thỏ bóp thấu:

Rửa sạch thịt thỏ, lọc quăng quật xương, chặt thành từng miếng nhỏ, rán vàng, thái mỏng. Luộc chín mỡ phần rồi cắt lát mỏng.

Rang vừng, gạo rồi giã nhỏ, rây mịn. Tách bóc vỏ tỏi, ớt, băm nhỏ. Giã nhỏ tuổi riêng, núm lấy nước cốt.

Cho làm thịt thỏ vào trộn cùng mỡ phần, nước cốt riềng, tỏi, ớt, chanh, giấm, nước mắm, bột ngọt, bóp đều. Mang lại bột gạo và gừng vào nộm và hưởng thụ cùng bánh đa.

12. Giết thỏ luộc

Nguyên liệu:

200g làm thịt thỏ1 muối bột hạt100ml rượu trắng

Cách làm cho thịt thỏ luộc:

Chà xát muối bột lên mặt phẳng thịt thỏ, cọ lại cùng với nước rồi cho thịt vào rửa thỏ cùng với rượu trắng, xả lại với nước sạch.

Cho giết thịt thỏ vào vào nồi nước bao gồm thêm một ít muối, bắc lên nhà bếp để luộc.

13. Thỏ rán giòn xốt me

Nguyên liệu:

300g thịt thỏ1 trái trứng gà1 bát bột năng2 thìa me chín (không hạt)2 thìa lạc rang5 thìa đường2 thìa phân tử nêm1 thìa nước mắmRượu trắngDầu ăn

Cách làm thịt thỏ chiên giòn xốt me:

Dằm me vào vào 2 chén nước lọc, đổ vào nồi. Cho thêm một thìa bột nêm, đường, nước mắm nam ngư vào cùng, bắc lên bếp đun mang đến sánh lại.

Rửa giết thỏ bởi rượu trắng, ướp cùng với cùng 1 thìa hạt nêm, nhúng miếng thịt thỏ qua trứng con kê (đã tấn công đều) rồi tẩm qua bột năng, bỏ vào chảo dầu vậy vàng.

Vớt thịt ra đĩa, nêm thêm lên bên trên nước xốt me, lạc rang

*
Thịt thỏ chiên vàng xốt me có color bắt mắt

14. Thỏ cừu hạt điều

Nguyên liệu:

500g giết thỏ2 muỗng cà phê bột húng lìu1 muỗng cafe nước tỏi ép1 muỗng coffe nước hành khô ép150g phân tử điềuMột số các loại gia vị nên thiết: Ít color điều, dầu ăn, hạt nêm, đường, tiêu xay, …

Cách làm thịt thỏ chiên hạt điều:

Bắc chảo dầu lên nhà bếp đun nóng, cho hạt điều vào rang chín, vớt ra ngoài đặt trên giấy thấm dầu, giã nhỏ tuổi ½ số điều.

Rửa sạch mát thịt thỏ, chặt thành miếng nhỏ, cần sử dụng búa đập nhằm miếng thịt mềm. Ướp giết thịt thỏ với hạt nêm, húng lìu, nước ép tỏi, hành khô, color điều, phân tử điều giã nhỏ, tiêu trong khoảng 15 phút.

Cho giết mổ thỏ vào chảo rang điều, rán chín vàng đều, vớt ra đĩa, rắc thêm lá chanh lên trên là hoàn thiện món thịt thỏ cừu hạt điều.

15. Giết thỏ cừu mè

Nguyên liệu:

700g làm thịt thỏ1 quả trứng gà2 muống nêm canh mè trắng100g bột rán tôm2 củ hành thô băm nhỏ3 tép tỏi băm nhuyễn nhỏ1 chén rượu trắng1 nhánh gừngMột số loại gia vị phải thiết: phân tử nêm, dầu ăn, muối, …

Cách làm thịt thỏ chiên mè:

Bóp giết mổ thỏ với rượu trắng, gừng giã nát, cọ lại với nước, chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn, ướp cùng với hành thô băm nhỏ tuổi và hạt nêm trong tầm 10 phút.

Đập trứng gà, cho thêm bột mì, trộn đều, bỏ vào trong chén bát thịt thỏ, rắc thêm không nhiều mè trắng.

Bắc chảo dầu lên nhà bếp đun nóng, mang đến từng miếng thịt thỏ vào rán vàng đều, gắp ra đĩa.

16. Làm thịt thỏ nướng muối tiêu chanh

Nguyên liệu:

1 con thỏ1 chén sả băm1 trái ớ, tỏi băm1 muỗng hành tím băm2 muỗng nước mắmMột số loại hương liệu gia vị khác: Đường, muối, hạt nêm, …

Cách có tác dụng thịt thỏ nướng muối tiêu:

Cách làm cho thịt thỏ không hôi là bạn cọ xát củ gừng băm nát lên mặt phẳng thịt thỏ, cọ lại các lần cùng với nước. Chặt giết thịt thỏ thành từng miếng nhỏ, ướp với tất cả các nhiều loại gia vị chuẩn bị trên, trộn đều, nhằm yên trong vòng khoảng 1 tiếng.

Xếp thịt thỏ lên trên vỉ, nướng cùng với than. Giết mổ chín, bày ra dĩa và hưởng thụ cùng muối bột tiêu chanh.

17. Giết thịt thỏ om dừa

Nguyên liệu

500g giết mổ thỏ200ml nước dừa100g dừa khô nạo sợiMột số một số loại gia vị yêu cầu thiết: Dầu hào, nước mắm, mẻ, muối, đường, hành khô, …

Cách thổi nấu thịt thỏ om dừa:

Rửa sạch mát thịt thỏ, chặt thành những miếng vuông, ướp cùng với ½ phần nước cốt dừa, muối với đường.

Bắc chảo có 2 thìa dầu ăn lên bếp, mang lại hành vào phi thơm, bỏ thịt theo lớp thỏ vào xào săn, nêm thêm muối, nước mắm, dầu hào. Đổ thêm nước cốt dừa sót lại vào om trong tầm 30 phút.

Thịt mềm, đến dừa nạo và mẻ vào đun nấu thêm khoảng 15 phút, tắt bếp.

18. Giết mổ thỏ xào nấm

Nguyên liệu:

200g giết thỏ50g nấm đông cô50g mộc nhĩ mỡ50g mộc nhĩ nút50gr cà rốt50g ngô non1 thìa dầu ăn1/2 thìa cà phê tỏi băm1/2 thìa cà phê tiêuMột số các loại gia vị yêu cầu thiết: hạt nêm, đường, tương ớt, …

Cách làm cho thịt thỏ xào nấm:

Rửa sạch thịt thỏ, thái thành phần đa miếng vừa ăn, ướp với ½ thìa cà phê hạt nêm, tiêu xay, trộn đều.

Rửa sạch những loại nấm, khứa làm tư trên mặt phẳng cây nấm. Gọt vỏ cà rốt, cọ sạch, thái mỏng. Trụng ngô non, nấm, cà rốt qua với nước nóng.

Bắc chảo có dầu ăn uống lên nhà bếp đun nóng, đến tỏi vào phi thơm rồi bỏ thịt thỏ vào xào săn. Cho thêm tiếp rau củ, nấm mèo vào đảo đều, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

*
Thịt thỏ xào nấm tất cả hàm lượng bổ dưỡng cao

19. Giết thỏ ép lá chanh

Nguyên liệu:

3kg giết mổ thỏ100g lá chanh non200g bột ngọt50g gừngMột số một số loại gia vị đề nghị thiết: Nước mắm, muối, phân tử tiêu, rượu trắng, lạc rang, rau củ thơm, mùi…

Cách làm thịt thỏ xay lá chanh:

Làm sạch mát thỏ, thui sơ qua để sạch lông, lọc rước thịt, ướp cùng với nước mắm, muối, phân tử tiêu, gừng, rượu trắng. Rửa không bẩn lá chanh, tước quăng quật sống, thái chỉ sợi nhỏ.

Cho làm thịt thỏ đã được ướp trước đó vào vào khay, hấp chín. Khi mang khay giết thịt ra, bỏ thịt theo lớp vào khăn vải, rắc thêm lá chanh lên trên, cần sử dụng thớt ép bỏ thịt ráo nước.

Rắc thêm lên phía trên miếng giết thịt một không nhiều tiêu, lạc rang (đã đập dập) trước khi ăn.

20. Thỏ hầm thuốc Bắc

Nguyên liệu:

½ bé thỏ2 gói các gia vị tiềm2 thìa coffe bột nêm2 thìa cafe muối1 thìa cà phê đườngRượu trắng

Cách có tác dụng thịt thỏ hầm dung dịch Bắc:

Rửa sạch mát thịt thỏ với rượu gạo trắng rồi chặt thành miếng vừa ăn. Bắc nồi nước lên phòng bếp đun sôi, bỏ thịt thỏ vào luộc, nêm thêm một ít muối.

Cho thêm 2 gói gia vị tiềm vào, đun trên lửa liu riu, nêm hạt nêm, đường sao để cho vừa ăn, đun thêm khoảng tầm 45 phút, tắt bếp.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Sublime Text 3, Cài Đặt Và Sử Dụng Sublime Text

Trên đó là tổng hợp trăng tròn cách sản xuất thịt thỏ ngon khiến cho bạn tháo gỡ thắc mắc nấu gì với nhiều loại thực phẩm này. Hi vọng, chúng ta có thể làm dày thêm sổ tay khu nhà bếp từ những thông tin hữu ích trong bài bác viết.