Cách Luộc Thịt Lợn Không Bị Hôi

     

Thịt lợn luộc là món ăn phổ cập trong những bữa ăn uống của người Việt. Món ăn này mặc dù cho là ăn không, chỉ chấm với nước mắm tỏi ớt, tôm chua xuất xắc là nguyên vật liệu ăn kèm cùng với gỏi cuốn, bún đậu thì thì đều rất hợp. Và độ ngon của làm thịt lợn luộc không chỉ nhờ vào vào miếng thịt bao gồm ngon hay là không mà khâu luộc thịt cũng tương đối quan trọng. Cùng noshop.vn coi đâu là cách luộc làm thịt lợn ngon mà các nhà hàng sử dụng nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

500 – 700 gram thịt con lợn (cho 4 – 6 tín đồ ăn)1 củ hành khô1 củ tỏiVài lát gừngGia vị: muối bột tinh, dấm

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Món thịt con heo luộc ngoài ăn với cơm còn có thể là nguyên vật liệu cho những món cuốn như bánh tráng cuốn, gỏi cuốn tôm giết mổ hoặc món bún đậu mắm tôm,… hy vọng qua bài viết này, noshop.vn để giúp được các bạn biết được cách luộc thịt lợn ngon đúng mực nhà hàng để cả mái ấm gia đình cùng thưởng thức.