Cách muối củ cải vàng

     

Những miếng củ cải muối tiến thưởng tươi, giòn sần sật là 1 món tiêu hóa miệng, chế tao nhanh gọn, bảo quản đơn giản phía trong gầm tủ lạnh. Nếu như bạn đam mê ăn uống Hàn Quốc, chắc hẳn rằng củ cải muối vàng không hẳn thứ gì đó quá xa lạ. Đối với hầu như ai không biết, Danmuji hay được cắt sợi sử dụng làm cơm trắng cuộn kimbap và được xem là một món nạp năng lượng kèm không thể thiếu trong các bữa ăn ở Hàn. Trong số những sự phối hợp nổi tiếng của củ cải tiến thưởng là cùng với món mì tương black được tương đối nhiều người yêu thương thích.

Bạn đang xem: Cách muối củ cải vàng


*

CÁCH LÀM CỦ CẢI MUỐI VÀNG DANMUJICủ cải vàng được làm hoàn toàn từ bỏ các nguyên liệu tự nhiên: ko màu nhân tạo, chất bảo quản hay phụ gia. Đây là một trong món ăn hợp dọn dẹp vệ sinh và tẩm bổ vì có chứa nhiều canxi tốt nhất cho sức khỏe và có tác dụng tăng hương vị cho món ăn uống chính. Nào hãy cùng bắt tay vào tiến hành món củ dòng muối xoàn lạ mồm này nhé!

Thời gian chuẩn chỉnh bị: 15 phútThời gian nấu: 5 phútTổng cộng: đôi mươi phútThành phẩm: khoảng tầm 1kg

 

Nguyên liệu:

350ml nước350ml giấm gạo200g đường1 thìa canh muối bột biển1 muỗng canh bột nghệ20 tiêu đen3 lá nguyệt quế

*

Các bước thực hiện: 

Bước 1: rửa củ cải, kế tiếp cạo sạch sẽ lớp vỏ rồi rửa lại bằng nước một lượt nữa. Tiếp nối cắt quăng quật 2 đầu củ cải rồi xắt bọn chúng thành từng lát tròn mỏng dính hoặc sợi dài tùy thích. 

*

Bước 2: Bỏ toàn bộ các gia vị bao gồm: nước, giấm, đường, muối, bột nghệ, hạt tiêu đen, lá nguyệt quế vào nồi và trộn đều.
*
Bước 3: Đun các thành phần hỗn hợp đến khi sôi, khuấy đầy đủ tay. Kế tiếp tắt bếp và thêm củ cải vào. Để nồi nguội hẳn ở ánh nắng mặt trời phòng từ 4 - 5 tiếng.
*

Bước 4: Cuối cùng, đổ tất cả hổn hợp củ cải muối bột vào lọ thủy tinh có nắp đậy đậy kín, nhằm trong tủ lạnh một ngày là rất có thể ăn được.

Xem thêm: Đồ Cho Tristana Đấu Trường Chân Lý, Đội Hình, Cách Lên Đồ Tristana Dtcl 11


*

Quá dễ tiến hành phải không nào? Thay bởi vì cứ lặp đi lặp lại với dưa muối, hành muối, đu đủ muối… thì nguyên nhân bạn không thử làm món củ cải muối nước hàn này, chắc chắn là bữa ăn uống của gia đình bạn sẽ trở cần thú vị rộng đấy!

*

Củ cải tiến thưởng Hàn Quốc đúng chuẩn phải tươi với giòn, tất cả độ chua ngọt vừa bắt buộc và tất cả màu quà đẹp mắt. Danmuji rất có thể được bảo quản qua những tháng liền, tuy vậy củ cải sẽ dần dần mềm đi với giảm quality theo thời gian. Hãy đảm bảo rằng củ cải muối của người tiêu dùng được đặt trong hộp thủy tinh bí mật đáo.

Dịch vì chưng Tèobokki


Đăng vào April 17, 2020
436 Tèobokki Store
share
bài viết sau
trở về Recipe
nội dung bài viết trước

Recipe món Hàn

Xem tất cả

Cách có tác dụng da heo nướng Hàn Quốc, món nhậu đỉnh uống cùng với soju


*

Da heo nướng trong giờ đồng hồ Hàn call là dwaeji ggupdaegi (돼지 껍데기), đấy là một món ăn dân gian được giao hàng tại những quán ăn lề con đường ở Hàn Quốc. Da heo ướp các gia vị khi nướng có màu nâu kim cương hấp dẫn, khi nạp năng lượng có độ mềm dai như tung trong miệng. Món ăn uống này thường xuyên được ăn kèm với lá mè, tỏi sống và ớt xanh hoặc chấm với bột đậu nành, tương đậu hàn quốc để dậy thêm mùi vị thơm mập vốn có.


Cách có tác dụng kim đưa ra củ cải giòn ngon, chuẩn chỉnh vị Hàn


*

Kim chi củ cải (kkakdugi kim chi) là kim chi được gia công từ củ cải trắng Hàn quốc. Củ cải nước hàn thường ngắn, mập, chắc chắn tay với có greed color nhạt trường đoản cú nửa đầu trở xuống. Giải pháp làm kim chi củ cải rất 1-1 giản, chỉ việc cắt bé dại củ cải, ướp muối trong một thời hạn ngắn, tiếp đến trộn với gia vị muối kim bỏ ra là đã xong xuôi món kim chi củ cải.

Xem thêm: Top 8 Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Giá 5 Triệu Chất Nhất, 10+ Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất 2021


Lá mè dìm tương (Kkaennip Jangajji), món banchan hao cơm nhưng dễ làm


*

Lá mè dìm tương gồm vị mặn mặn, ngọt ngọt, có mùi thơm của tỏi cùng thấm vị đậm đà từ nước tương. Đây là trong những món ăn phụ đơn giản nhất mà bạn có thể làm để ăn lẫn với bất kỳ loại thức ăn uống nào.


quay trở về đầu trang
American Express JCB Mastercard Visa
Powered by Shopify