CÁCH NẤU CANH KHẾ THỊT BÒ

     

Chuyên mục góc độ ẩm thực từ bây giờ chúng tôi xin nhờ cất hộ đến các bạn món canh thịt trườn nấu khế với vị chua ngọt từ thoải mái và tự nhiên vô cùng thơm ngon té dưỡng bảo vệ nó sẽ là 1 trong những món canh thơm ngon giúp kích ưa thích được mùi vị của mọi cá nhân và giúp cho từng bữa ăn uống thêm hiệu quả và tuyệt vời hơn. Trong số những ngày khí hậu nắng nóng khó tính thì hầu như món canh có vị chua ngọt tự nhiên sẽ là một trong những món canh tuyệt đối sẽ kích mê thích được vị giác của mọi người và giúp cho từng bữa nạp năng lượng trở phải thật giỏi vời. Hãy cùng các đầu phòng bếp của nhà hàng tiệc cưới mùi hương Sen bắt tay vào chế biến món canh thịt trườn nấu khế này nhé.

1. Nguyên vật liệu cần chuẩn bị

– 2 lạng ta thịt thịt bắp bò (các chúng ta có thể thay thế bởi thịt thăn)– 2 trái khế chua– 1 quả cà chua chín– 1 trái dứa– rau củ mùi, lá lốt, rau răm, ớt– Gia vị: hành khô, tỏi, hạt nêm, muối, mì chính, nước mắm, đường, ớt bột, dầu ăn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Siêu lôi cuốn với món thịt bò om khoai tây