CÁCH NẤU CANH RAU DIẾP NGON

     

Rau diếp hay rau xà lách là một loại rau mềm, ngon bổ, cây cùng họ cây bồ công anh có vị đắng tính hàn, nó có thể tiêu được khí trệ, tung được địa điểm sưng đau, sử dụng rất tốt cho những người huyết nhiệt độ sinh mụn nhọt, vẩy nến, phụ nữ sau sinh tắc sữa sưng đau cần sử dụng rất hiệu quả. Vậy Cách làm bếp canh rau xanh diếp ngon là gì? nội dung bài viết hôm nay từ Cách làm Bếp sẽ giúp chúng ta giải đáp vướng mắc này.

Bạn đang xem: Cách nấu canh rau diếp ngon

*

Nguyên liệu chế biến canh rau diếp/ xà lách ngon, đơn giản tại nhà

+ 200g xà lách xoong/ rau diếp

+ 150g thịt trườn băm (xay)

+ 150g nấm bào ngư

+ Hành tím

+ Dầu ăn

+ phân tử nêm

+ Nước mắm

+ Đường

Cách chế biến canh rau xanh diếp/ xà lách ngon, dễ dàng và đơn giản tại nhà

Đối với gần như nguyên liệu:

Đối cùng với thịt bò thì chúng ta rửa sạch sẽ rồi thái miếng nhỏ tuổi cho dễ dàng băm, rồi giã nát thịt.

Mách bạn:

Khi làm các mòn thịt bò xào, nhúng nhằm thái phần đa miếng thịt mỏng manh mà không xẩy ra nát, bạn hãy gói làm thịt lại, bỏ vào ngăn đá tủ lạnh cho thịt hơi cứng lại, tiếp đến lấy ra giảm một phương pháp dễ dàng. Khi thái thịt, ko thái dọc nhưng hãy thái ngang thớ, có thể đập bỏ thịt mềm, tơi ra sau khi cắt.

Để làm các món xào, bạn hãy chọn thịt thăn hoặc thịt phi lê, lúc xào thịt đã mềm, không xẩy ra dai. Để để đánh tan mùi hôi của giết bò, bạn hãy nướng chín một củ gừng, giã nhuyễn rồi cọ xát lên thịt, kế tiếp rửa lại cùng với nước lạnh.

*

Đối với rau xà lách xoong thì các bạn nhặt rước lá non, bỏ rễ đi và lá vàng, rửa sạch.

Xem thêm: Nhà Hàng Dìn Ký Cộng Hòa - Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Dìn Ký Center

Với mộc nhĩ bào ngư thì cắt vứt gốc, rửa sạch, xé thành tua nhỏ.

Xào thịt bò

Để góp thịt trườn nhanh mềm, bạn cũng có thể ướp thịt trườn với dầu ăn, giấm hoặc rượu.

*

Chúng ta sẽ đến hành tím vào trong nồi phi thơm cùng với dầu ăn, kế tiếp cho thịt trườn băm vào xào vừa tái. Thịt bò yêu cầu được xào bởi lửa lớn, khi chín tới thì nên cần tắt bếp ngay, nếu nấu lâu hơn thịt sẽ bị dai và giảm sút vị ngon ngọt vốn có. Nêm thêm vào số lượng nước mắm, mặt đường rồi xào bỏ thịt bò ngấm gia vị.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Cà Mau Giá Rẻ 2022, Nhà Đất Cà Mau

Hoàn thiện món ăn

Các bạn cho sản xuất nồi khoảng chừng 500ml nước sử dụng hoặc tăng lên tùy thuộc vào số số dân cư dùng, ngóng khi nước sôi lại thì đến rau xà lách cùng nấm vào nồi. Nếm nếm thêm gia vị và đợi canh chín là bạn có thể tắt bếp.

Thế là đã hoàn tất món canh xà lách thịt trườn nấu mộc nhĩ thật bồi dưỡng và thanh non rồi nhé!

*

Video hướng dẫn phương pháp nấu Canh rau diếp ngon tận nơi ngon, đơn giản dễ dàng tại nhà

Thông tin giải pháp nấu Canh rau xanh diếp ngon tận nhà ngon, dễ dàng và đơn giản tại nhà

Thời gian sẵn sàng nấu món ăn: 20M

Thời gian nấu ăn ăn: 20M

Tổng thời gian nấu ăn: 40M

Món ăn tại nhà giành riêng cho : 3 người

Món nạp năng lượng cho bữa : sáng, trưa, tối

Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam

Tổng calories tất cả trong món ăn: 681 calories

Trên đấy là công thức nấu bếp Canh rau xanh diếp ngon tận nhà ngon mà biện pháp Làm phòng bếp muốn share với chúng ta trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Chúc chúng ta may mắn và thành công!