Cách làm sấu ngâm đường ngon giòn, để lâu không nổi váng

     

Nước sấu dìm là trong những thức tiến thưởng giải khát được ưa chuộng nhất trong mùa hè. Vào gian bếp của người tp. Hà nội dường như ai ai cũng có một hủ sấu ngâm nhằm vượt qua ngày hè nóng bức. Khác với đa số thứ nước tiểu khát tất cả gas chóng mát nệm khát.

Nước sấu ngâm giúp thanh nhiệt với lại xúc cảm tràn đầy năng lượng cho cơ thể. Bí quyết ngâm sấu tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lại đòi hỏi người ngâm đề nghị có bí quyết riêng nhằm sấu vừa giòn, nước sấu lại ngon.




Bạn đang xem: Cách làm sấu ngâm đường ngon giòn, để lâu không nổi váng

Cách có tác dụng sấu ngâm mặt đường giòn ngon rất chuẩn

1.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Giảm 4Kg Trong 1 Tuần, Thực Đơn Giúp Bạn Giảm 4Kg Trong 1 Tuần


Xem thêm: Nơi Bán Màn Hình Cong Samsung 32 Inch 144Hz, Cong, Màn Hình Samsung Lc32F391Fwexxv 32Inch Curved


Sẵn sàng nguyên liệu

Nguyên liệu để triển khai sấu dìm đường rất là đơn giản, cứ 1kg sấu thì nên cần đến 1kg đường. Bạn hãy chọn những trái sấu gồm độ già vừa phải, né chọn đông đảo quả sấu đang quá già thì cùi ít nhưng mà hạt lại nhiều. Loại trừ những trái sấu non, sấu hư, vỏ bị biến đổi màu, nặng mùi hôi giỏi bị dập nát.

Những trái sấu tương xứng nhất bao gồm lớp vỏ ở không tính hơi sần sùi, cùi dày. Phần nhiều quả sấu có vỏ láng bóng là quả sấu non khi ngâm lên hết sức chát và cho nước không ngon.

*
*
*
*
*
Một cốc nước sấu đến ngày hè tươi mát

Sấu dìm là trong những món ăn được hâm mộ nhất của tín đồ Hà Hội. Trái sấu là đặc thù của người miền Bắc cũng chính vì thế có hàng ngàn công thức chế biến để gia công quà tặng cho bạn bè người thân. Cùng đọc thêm cách bào chế món ngon trên noshop.vn