Cách xào thịt bò với ớt chuông

     

Cách làm thịt bò xào ớt chuông vô cùng đơn giản dễ dàng nhưng lại cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng hóa học thiết yếu. Cùng trái đất Bò Sạch tìm hiểu thêm ngay phương pháp làm để triển khai mới đến thực 1-1 gia đình.

Bạn đang xem: Cách xào thịt bò với ớt chuông

Món thịt trườn xào ớt chuông nạp năng lượng siêu ngon lại bổ dưỡng nhiều bồi bổ cho khung người khỏe mạnh. Bên dưới tài nấu ăn nướng khôn khéo của các bà các mẹ thì có thể biến hóa món này thành nhiều bí quyết khác nhau mang đến hương vị khác biệt. Nếu bạn có nhu cầu nắm bắt được những cách có tác dụng thịt bò xào ớt chuông độc và lạ mồm thì quan sát và theo dõi thông tin bài viết này nhé.

Nguyên liệu làm món thịt bò xào ớt chuông

Thịt trườn nấu thuộc ớt chuông số đông là những nguyên liệu giàu bồi bổ để khiến cho món ngon nặng nề cưỡng cho tất cả những người thân yêu thưởng thức. Món ăn uống này có thể được sản xuất theo nhiều phương thức khác nhau. Sau đây là cách truyền thống lâu đời nhất đó là nấu thịt trườn với ớt chuông:

*

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt trườn ngon một số loại 1: 500gỚt chuông xanh cùng đỏ 2 quảHành tây: 1 củRau mùiCác gia vị khác: muối, phân tử tiêu, bột ngọt. Nước mắm,…Vừng, tỏi, hành khô, gừng tươi.

Cách làm thịt bò xào ớt chuông

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Hành khô, tỏi khô thì bạn tách bóc vỏ ra làm cho dập rồi băm bé dại cho vào vào chén.Gừng tươi rửa không bẩn với nước rồi cạo lớp vỏ phía bên ngoài cho sạch, làm cho dập rồi băm bé dại cho vào vào chénỚt chuông thì chúng ta cắt phần cuống đi, bỏ hạt hết bên trong rửa sạch mát rồi thái miếng nhỏ dại vừa ăn.Hành tây rửa sạch, bóc lớp vỏ bên phía ngoài rồi vấp ngã múi cau.Rau mùi hương thì các bạn nhặt sạch đi rồi quăng quật hết lá úa, rễ hỏng xong để ráo nướcThịt bò rửa sạch mát rồi thái lát mỏng bỏ vào vào đĩa. Để cho thật sạch sẽ thì bạn có thể chà bề mặt thịt bò với rượu trắng, mùi thơm của rượu ngấm vào làm thịt sau ăn cực kì ngon.

Bước 2: Ướp giết thịt bò

Thịt bò sau thời điểm thái lát miếng thì bỏ thêm những loại hương liệu gia vị vào làm cho ngấm nạp năng lượng đậm đà hơn. Bao hàm gia vị là phân tử nêm, nước mắm, tỏi băm, hành băm , hạt tiêu, đường, dầu ăn trộn phần đông với thịt trườn trong tô. Bạn ướp khoảng chừng 20-25 phút cho thịt bò ngấm đủ hương liệu gia vị nhé.

*

Bước 3: Xào ớt chuông với giết mổ bò

Bạn bê chảo lên phòng bếp bật một lúc cho nóng rồi cho ít dầu ăn vào, đổ thịt bò nhẹ vào chảo đảo đều lên mang đến dậy mùi hương thơm rồi khi màu đỏ thịt bò chuyển quý phái nâu thì bạn đổ ra đĩa bên cạnh. Vẫn trong dòng chảo kia thì các bạn cho dầu ăn lẫn ít hành tỏi phi tiến thưởng thơm lừng lên, thêm ớt chuông, hành tây vào vào xào mang lại gần chín, nêm nếm hương liệu gia vị vừa đủ dùng.

Sau kia thì các bạn đổ thịt trườn vào trong chảo đang nóng hòn đảo đều tay cho toàn bộ các nguyên liệu chín đều. Các bạn thử coi món ăn uống đã ngon với đậm đà chưa, hoàn thành rồi thì tắt bếp đổ thức ăn ra đĩa tô điểm thêm không nhiều rau mùi, rắc thêm hạt tiêu cho thơm nữa nhé. Vậy là xong xuôi thành quả làm bếp vất vả là món ngon cực nhọc cưỡng chiêu đãi số đông người.

Cách xào thịt bò với ớt chuông quả cà chua bi đậm vị

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

500g giết mổ bò3 trái ớt chuông xanh, đỏ, vàng10 quả quả cà chua biRau mùiGừng tươiGia vị: Muối, tiêu xanh, tỏi, xì dầu, dầu vừng, bột ngọt, dầu ăn.

*

Các bước chế biến

Bước 1: Sơ chế món ăn

Hành khô, tỏi khô thì bạn bóc tách vỏ rồi đập cho dập băm nhỏ cho vào trong chén conGừng tươi rửa sạch mát với nước, cạo lớp vỏ đen phía bên ngoài rồi đập dập cắt lát nhỏỚt chuông thì rửa sạch mát với nước, thái theo từng lát hoặc giảm vuông theo ý bạn muốnCà chua bi rửa sạch sẽ với nước, ngã đôi quả ra bỏ vào trong đĩaThịt trườn rửa sạch mát với nước rồi thái miếng bỏ vào trong bát tô.Rau mùi nhặt sạch quăng quật đi các lá hỏng rồi thái nhỏ dại cho vào vào đĩa.

Bước 2: Ướp thịt bò

Thịt bò thái ngừng thì bạn bỏ cùng tô, thêm ớt băm, tỏi cùng hành băm vào, thêm đường, nước mắm nam ngư , phân tử tiêu, gừng, mì chủ yếu trộn đa số lên với nhau. Bạn để làm thịt ướp nguyên trong vòng 20 phút để cho ngấm đủ sự đậm đà.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Chuối Chưng Ngon Và Không Bị Chát, Cách Nấu Chè Chuối Chưng Thơm Ngon Béo Ngọt

Bước 3: cách làm thịt bò xào ớt chuông và ca chua bi

Bạn bỏ dầu vào trong chảo bắc lên phòng bếp cho rét rồi thêm hành, tỏi băm vào phi thêm lên. Sau đó cho thịt bò vào trong chảo đảo đều tay, bạn kiểm soát và điều chỉnh lửa to lớn chút xếp thịt bò săn thịt lại rồi ném ra đĩa riêng.

*

Bạn cho ớt chuông vào trong chảo dầu đảo đều cho gần chín, thêm thịt trườn và cà chua bi vào hòn đảo cùng. Sau khi chín gần như món ăn thì bạn tắt phòng bếp đi rồi loại trừ đồ lấn vào đĩa lớn. Bỏ chút hạt tiêu xanh thơm lên trên, có thể thêm vừng tùy ý bạn, tô điểm với rau mùi nữa là thơm phức cả tòa nhà mời mọi fan ra thuộc thưởng thức.

Cách xào thịt trườn với hành tây, ớt chuông cùng với rượu vang

Nguyên liệu chuẩn bị

500 gram thịt trườn ngon các loại nạc sườn hoặc làm thịt thănGừng tươi, tỏi, hành khô, hành tây, hành láNước lọcỚt chuông xanh (hoặc đỏ)Gia vị như đường, phân tử nêm, mì chính, dầu ăn, dầu hào, phân tử tiêu.Rượu vang.

*

Cách thức làm bếp ăn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Hành và tỏi khô thì tách bóc vỏ ra rồi dùng dao đập dập băm nhỏ cho trong chén bát conThịt trườn mua về rửa sạch sẽ với nước rồi thái lát mỏng manh cho vào đĩaỚt chuông rửa sạch sẽ với nước, cắt quăng quật cuống cùng phần trái thì cắt lát hoặc giảm vuông, cắt theo như hình dạng yêu thích.Hành tây cài đặt về cọ sạch, tước đoạt lớp vỏ cứng màu sắc nâu bên phía ngoài rồi giảm phần bên trong thành miếng nhỏ

Bước 2: Ướp giết mổ bò

Bạn sẽ tiến hành làm nước sốt thịt trườn như sau: 2 thìa nước tương, 1 thìa đường trắng, 1 thìa rượu vang. Các bạn trộn lẫn các loại nguyên vật liệu này cùng với nhau, khuấy phần lớn tay thành hỗn hợp tuyệt đối hoàn hảo rồi.

Ướp giết thịt bò: Thịt bò sẽ ướp cùng với cùng 1 thìa nước tương, 1 thìa rượu gạo, 1 không nhiều dầu mè, phân tử tiêu, 1 thìa bột bắp. Trộn gần như các vật liệu lên lẫn cùng nhau rồi ướp trong vòng 20 phút đến ngấm ăn uống sẽ đậm vị ngon hơn.

Cách có tác dụng thịt bò xào hành tây ớt chuông với rượu vang

Bạn sẽ bê chảo lên nhà bếp nóng rồi cho vào ít dầu ăn uống vào, bỏ tỏi phi rubi thơm dậy hương thơm lên. Các bạn cho phần thịt bò đã ướp các gia vị vào vào chảo hòn đảo đều xếp thịt thăn lại, thấy được màu thẫm thì các bạn bắc ra đổ vào trong đĩa.

*

Sau đó còn chảo vẫn trên nhà bếp thì chúng ta cho thêm xíu dầu ăn, đổ ớt chuông, hành tây vào đảo đều tay cho gần chín, đổ tiếp thịt bò vào đảo cùng. Tới lúc chín thì bạn nếm thử miếng thịt với miếng ớt chuông đủ vừa miệng chưa, giả dụ vẫn thấy lạt thì thêm nước mắm, gia vị mì chính vào nhé. Mùi rượu vang cực kì đặc trưng lúc nóng bốc hương thơm lên chết giả ngây luôn.

Đây là cách làm nấu ăn của phương tây dẫu vậy khi được những bà chị em người Việt áp dụng thì ngon không còn sẩy ai ăn uống cũng mê mẩn. Dọn ra đĩa ăn thêm chút hành mùi trang trí và mời đa số người hưởng thụ ngay thôi nhé, món này dùng với cơm nóng tốt nhâm nhi chút rượu thuộc hàn huyên cùng người thân trong gia đình thì giỏi vời.

Xem thêm: Quán Chay An Lạc Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh, Tiệm Chay An Lạc Tâm 40 Phạm Ngũ Lão

Thế Giới bò Sạch chuyên cung ứng thịt bò quality tại TPHCM

Thế Giới trườn Sạch gồm hệ thống cửa hàng cung cấp cho thịt trườn tươi sạch ra thị trường, cam kết đủ các loại không giống nhau thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng của khách hàng. Nếu bạn muốn món thịt trườn xào ớt chuông ngon rộng thì chắc chắn ghé qua siêu thị sẽ được nhân viên tư vấn chọn một số loại thịt cân xứng và cách thái, ướp làm thế nào cho ngon nhất bao gồm thể.