Canh Bí Đỏ Nấu Sườn

     

Trong món canh quả bí đỏ nấu xương sườn non, bí đỏ được xếp vào nhóm thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, là bài thuốc tốt dành cho mọi lứa tuổi. Mỗi phần tử của bí lại có những tác dụng khác nhau, tuy nhiên chúng đều phải có điểm chung là tốt nhất có thể cho mức độ khỏe, giàu vitamin A, nhiều khoáng chất, chất xơ và các chất kháng oxy hóa. Như vậy, bí đỏ ko chỉ là thực phẩm tốt mang lại người già mà còn giúp người trẻ đẹp da, sáng mắt, ngăn các ngừa bệnh tim mạch.

Bạn đang xem: Canh bí đỏ nấu sườn

*


Sườn non tươi ngon thổi nấu canh bình thường với túng đỏ đưa về nhiều dinh dưỡng
(Ảnh: Internet)

Cách ướp sườn làm quả bầu đỏ nấu xương đậm đà

Ướp sườn với 2 thìa muối hạt tiêu, 1/2 thìa đường, 2 thìa xì dầu, 1 thìa dầu ăn trong vòng 30 phút mang đến sườn ngấm gia vị. Đặt chảo lên bếp, đến 2 thìa dầu ăn uống vào. Khi dầu bắt đầu nóng thì phi tỏi cho thơm.

Sau đó bỏ sườn vào rán sơ qua cho đến lúc miếng sườn ngả màu khá vàng. Trong biện pháp nấu xương sườn hầm túng đỏ, cách này sẽ giúp sườn sau thời điểm nấu dứt có hương vị đậm đà, cuốn hút hơn là lúc không ướp.

Cách nấu bếp canh quả bầu đỏ với xương sườn không xẩy ra rục

Cho nước vào ngập sườn, căn vặn to lửa, che vung lại và đun sôi. Khi nước vừa sôi thì vặn nhỏ dại lửa, đun liu riu cho đến khi sườn chín mềm.

Cho phần quả bầu đỏ đã cắt miếng vào nồi sườn vẫn hầm, nếu như thấy không nhiều nước có thể cho thêm. Để lửa vừa, hầm bí đỏ trong khoảng 30 phút. Chú ý ko hầm quá lâu để tránh làm bí bị nhừ. Cuối cùng, cho hành thái bé dại vào nồi canh, nêm nếm lại gia vị mang đến vừa nạp năng lượng và tắt bếp.

Xem thêm: Tại Sao Nhắn Tin Messenger Không Được Tin Nhắn Hiệu Quả, Cách Khắc Phục Lỗi Messenger Hiệu Quả Nhất

Canh bí đỏ hầm sườn non dùng nạp năng lượng nóng với cơm, rất ngon và bổ dưỡng.

*
*

Canh bí đỏ hầm xương sườn non khi vừa nấu xong xuôi (Ảnh: Internet)

LƯU Ý

– không nên hầm bí đỏ quá lâu vì bí sẽ bị nhừ, mất vị ngon của món ăn uống và làm giảm chất dinh dưỡng.

– trong lúc làm cho canh bí đỏ nấu sườn heo tránh việc cho gia vị vì do vậy sẽ lấy hết chất ngọt từ xương, thịt.

– Sơ chế sườn non bằng cách trụng sườn qua nước sôi trước khi nấu. Quá trình này sẽ làm giảm bớt chất bẩn và mùi hôi của thịt sườn.

Xem thêm: Cách Làm Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn, Hãy Thử Làm 10 Điều Này

Bí đỏ hầm sườn non là một món ngon dễ làm, có màu sắc bắt mắt, giàu chất dinh dưỡng… là một sự lựa chọn hợp lý dành mang lại các đầu bếp gia đình bận rộn, không có quá nhiều thời gian dành mang đến bếp núc. Ngoài món quả bí đỏ nấu sườn, bạn cũng có thể thay cầm bằng một số trong những loại củ khác nhằm món canh thêm nhiều dạng, đổi món mỗi ngày.


☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.12 (9 bình chọn)


#error

error

/error ^error

Cảm ơn bạn đã bình chọn!

/error
Lỗi! Xin vui lòng kiểm tra mặt đường truyền mạng với thử lại.
Posted in Món ViệtTagged bí quyết món việt