Canh Riêu Cua Dọc Mùng

     

Canh cua là 1 trong những món ăn luôn nhận được sự chào đón của tất cả mọi người bởi vị thơm, ngọt của nó. Trong nhân loại ẩm thực, có nhiều cách kết hợp với món canh cua, ví dụ như canh riêu cua đậu dùng để làm ăn bún, tốt canh cua thổi nấu mùng tơi, canh cua đun nấu rau đay…Tuy nhiên món riêu cua hôm nay mình thích gửi mang đến là kết hợp với dọc mùng. Dọc mùng là các loại thực phẩm giàu hóa học xơ và chứa đựng nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.


Bạn đang xem: Canh riêu cua dọc mùng


Xem thêm: Gợi Ý Thực Đơn Cho Bé 9 Tháng Biếng Ăn Dặm Truyền Thống Cho Bé 9 Tháng (28 Ngày)


Xem thêm: Thơm Ngon Khó Cưỡng Với 4 Món Ngon Với Bí Ngòi Làm Gì Ngon, 6 Món Từ Bí Ngồi Giá Rẻ Ngon Cơm


Nhắc đến dọc mùng thường xuyên rất phổ biến ở phần lớn làng quê đồng ruộng. Hôm nay, Em Vào bếp sẽ chỉ dẫn thêm cho bạn cách làm bếp canh riêu cua dọc mùng để đổi món cho mái ấm gia đình trong phần lớn ngày hè oi ả nhé.

*
*
*
*
*
*
*

nhưng nếu ăn nhiều hoặc chế biến sai cách sẽ gây ra hại khôn lường, nhất là các người bị bệnh gout.

Lời kết

Cách thổi nấu canh riêu cua dọc mùng cũng không khó khăn lắm yêu cầu không nào! Nếu nạp năng lượng món canh này với cà muối thì hao cơm phải ghi nhận đấy. Mặt khác, vị thơm ngon, ngọt lừ của món canh dân dã, truyền thống lâu đời này sẽ khiến bất kể ai trong gia đình bạn đều thấy vô cùng ngon miêng. Chúc bạn thành công và đã đạt được những bát canh thật tuyệt vời nhé!