CHẾ BIẾN LÒNG TRẮNG TRỨNG

     

Một một trong những món tráng miệng nhưng mình khôn xiết thích làm, và các bạn mình cũng tương đối thích ăn, từng tội hơi … béo, đó là món creme brulee … mà người việt nam hay dịch nôm na ra là kem trứng nướng. Nhưng lại mình ít khi làm nhiều loại creme brulee truyền thống, nhưng mình thường xuyên làm:


*

Suýt nữa thì mình quên nói tới món bánh hết sức quen thuộc, đó là món bánh bông lan cuộn làm theo công thức Swiss roll này. Có nhiều công thức làm cho bánh cuộn, nhưng làm theo cách Swiss roll vẫn chính là cách mình thích nhất, mình cảm thấy ngon nhất, và những lần làm bánh cuộn này thì phần đông thừa ra lòng trắng trứng.

Bạn đang xem: Chế biến lòng trắng trứng

Mình hiểu được rất nhiều người cũng chạm mặt tình trạng tương tự, với đặt ra câu hỏi rằng:

Làm gì với tròng trắng trứng?

Trước tiên, ta tò mò về tròng trắng trứng một chút nhé. Lòng trắng trứng, giờ đồng hồ Anh điện thoại tư vấn là Egg Whites. Giá chỉ trị dinh dưỡng của lòng trắng trứng là gì? tính năng sức khỏe của lòng trắng trứng là gì? Mình share một vài thông tin mình tò mò và biết được như sau:

Công dụng của tròng trắng trứng:

Lòng white trứng không chứa cholesterol

Lòng đỏ bao gồm chứa cholesterol, nhưng lại lòng white lại không, vì thế người tất cả mức cholesterol cao có thể ăn tròng trắng trứng sẽ xuất sắc hơn.

Lòng white trứng có không ít chất đạm protein

Lòng trắng cũng giàu hóa học đạm như lòng đỏ, nhưng hóa học đạm trong tâm trắng trứng thuộc một số loại ít béo đề nghị rất có lợi cho cơ thể.

Lòng white trứng chứa ít năng lượng

Trứng vẫn vốn là loại thực phẩm gồm ít năng lượng (calories), nếu như bạn chỉ nạp năng lượng lòng trắng thì lượng calories còn thấp hơn nữa.

Lòng white trứng giúp bất biến huyết áp

Trong lòng trắng trứng tất cả chứa Kali yêu cầu giúp ổn định định, cân bằng huyết áp.

Lòng white trứng đựng được nhiều vitamins thiết yếu

Trong tròng trắng trứng có nhiều vitamins cần thiết cho cơ thể như vi-ta-min A, B12, D.

Vì thế, có lòng white trứng thật giỏi phải không? ?

Bạn đừng băn khoăn lo lắng quá về việc còn thừa lòng trắng trứng. Thậm chí, gồm có đợt mình còn liên tiếp phải đi xin lòng trắng trứng ở những hàng phở do mình buộc phải làm rất nhiều loại bánh với tròng trắng trứng đó.

Nhưng nếu như khách hàng bận, chưa thu xếp được thời gian để triển khai bánh ngay, thì hãy lưu ý đến vấn đề:

Cách bảo vệ lòng trắng trứng thừa

Nếu chúng ta thấy còn rất lâu mới dùng đến lòng trắng trứng thừa, bạn cũng có thể để lên phòng đá mang lại đông, và lúc nào cần sử dụng thì chảy đông thoải mái và tự nhiên (đừng tung đông bằng phương pháp cho vào lò vi sóng xoay nhé). Các bạn bỏ xuống phòng mát từ bỏ tối hôm trước để hôm sau dùng, hoặc để ra phía bên ngoài cho tròng trắng tự tan đông trả toàn. Lòng trắng trứng này vẫn cần sử dụng được giỏi như bình thường.

Nếu bạn tính thấy trong tầm 1-2 tuần bản thân sẽ dùng đến, thì chỉ cần cho vào hộp kín, để vào góc sâu nhất trong phòng mát là được rồi, lòng trắng trứng sẽ không dễ hỏng nhanh đâu.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Việt Nhật Chuẩn Và Chính Xác Nhất

Thừa lòng trắng trứng là vụ việc thường gặp gỡ của những tình nhân thích làm bánh. Trong bài bác này, bản thân tổng vừa lòng lại 15 cách áp dụng lòng white trứng để gia công các các loại bánh khác khôn cùng ngon nhưng mà mình đã từng làm qua. Tất nhiên, còn nhiều những loại bánh khác dùng đến tròng trắng trứng, nhưng mình chưa làm đến, đề xuất đến thời điểm này thì mình chia sẻ 15 món bánh dùng lòng white trứng trước sẽ nhé.

Để xem chi tiết cách làm các loại bánh mình ra mắt dưới đây, bạn chỉ cần nhấn vào title từng nhiều loại bánh là hoàn toàn có thể đến ngay bài xích hướng dẫn làm món bánh đó.


*

*

Loại bánh làm cho với lòng trắng trứng rất cần phải điểm danh đầu tiên chính là Macarons, những cái bánh cực kì nổi tiếng khiến cho nhiều fan “mê mệt” bởi vì vẻ đẹp nhất và màu sắc của chúng.Chỉ cùng với những vật liệu rất đối kháng giản hoàn toàn có thể làm nên các chiếc bánh đầy nhan sắc màu này. Bọn chúng đẹp thật, nhưng lại mình ko khoái ăn lắm vị ngọt quá, hihi, nhưng ngắm thì rất thích, làm cho cũng cực kỳ thích luôn.

Nói đến bánh macaron ngọt quá, nhân tiện thể mình bày cho mình một mẹo bé dại để “đánh lừa” cảm hứng ngọt. Tất nhiên, chúng ta không thể giảm đường vào phần bánh, vị sẽ có nguy cơ tiềm ẩn bánh không nở cùng “xòe váy” được như mong muốn. Nhưng chúng ta có thể làm nhân bánh tất cả vị chua, bằng cách sử dụng các loại quả chua như chanh vàng, phúc bồn tử rasberry, quả dâu black blackberry, quả nam giới việt quất cranberry. Vị chua của không ít loại trái này sẽ làm dịu đi vị ngọt của bánh macaron.

Lòng white trứng làm cookies lưỡi mèo


*

Đây là 1 loại bánh quy rất đơn giản làm, lại ngon tốt cú mèo, từ người già mang đến trẻ bé dại đều thích hợp ăn, và khôn cùng thích hợp để triển khai ăn hàng ngày, làm cho quà tặng kèm và làm cho bánh tiếp khách lúc Tết. Bánh giòn, xốp, thơm ngậy mùi hương bơ, giả dụ thích bạn cũng có thể thêm hạnh nhân lên mặt bánh để bánh vừa ngon vừa thu hút hơn.

Mình thường tuyệt làm tía vị bánh cookies lưỡi mèo như hình trên: lưỡi mèo vị vani, lưỡi mèo vị sô cô la, lưỡi mèo vị trà xanh, nhằm trong vỏ hộp hay bỏ vô túi buộc lại có tác dụng quà tặng đều vô cùng đẹp.

Lòng trắng trứng có tác dụng bánh quy hạnh nhân cuộn siêu giòn


*

Đây là giữa những loại bánh quy mà nhà mình thích ăn nhất, làm cho thì rất lâu mới được một hộp nhưng ăn vèo cái là không còn bay. Bánh sử dụng hoàn toàn lòng trắng trứng, duy nhất ít tròng trắng đã rất có thể làm ra không hề ít chiếc bánh mỏng manh giòn chảy mà nếu bạn cầu kì thì có thể cuộn bọn chúng lại thành ống. Mình trước đó rảnh còn chăm chỉ cuộn, về sau thì số đông chẳng kịp cuộn nữa còn chỉ cốt sao để cho thật nhanh chóng kết thúc mẻ bánh thôi.Ngoài ra cũng có thể làm Bánh hạnh nhân cuộn vị sô cô la, ăn uống cũng ngon tuyệt.


Bánh angle food cake là một trong những loại bánh có nguồn gốc từ Mỹ với đã rất phổ cập từ cụ kỉ 19. Quả thực mẫu bánh trắng phau, êm nhẹ với bông mềm cảm hứng có gì đó rất “thiên thần”. Bánh trọn vẹn sử dụng tròng trắng để tạo ra độ bông nở cho bánh, và chúng thường được nướng vào các cái khuôntube.Bánh này thường xuyên được ăn với với kem tươi và những loại hoa quả tất cả vị hơi chua một chút, thay đổi một món bánh rất phổ cập ở phương Tây.

Xem thêm: Làm Cách Chèn Chữ Ký Vào Excel Cực Nhanh, Đơn Giản, Chi Tiết

Lòng white trứng có tác dụng bánh Pavlova


Pavlova là một trong những loại bánh xuất hiện từ trong thời gian 1920 cùng nổi tiếng cho tới ngày nay với được xem là một giữa những loại bánh truyền thống nước nhà của Úc với New Zealand. Bánh được làm hoàn toàn từ tròng trắng trứng, bánh tất cả vỏ giòn xốp bên ngoài và phía bên trong là lớp marshmallow mượt dẻo. Bánh thường được ăn với với kem tươi cùng hoa quả, và rất tốt là bạn nên lựa chọn những các loại hoa quả gồm vị chua để cân bằng lại với chất ngọt của bánh.Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức hương vị socola, thì đây bao gồm bánhpavlova chocolatedành cho bạn thử nhé.

Lòng white trứng làm Soufflé chanh leo


Souffle cũng là một loại bánh khiến cho bạn tận dụng lòng trắng trứng thừa để gia công ra một một số loại bánh dễ ăn và thơm ngon, chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt vị chanh leo thơm mát. Soufflé thường xuyên được “đồn” là tương đối khó làm, mặc dù nó tất cả thực sự cực nhọc không thì bạn cứ demo làm bắt đầu biết được nhé, biết đâu bạn cũng có thể làm thành công ngay từ bỏ lần trước tiên thì sao