Chocolate ngon nhất thế giới

     

nói đến chocolate chắc hẳn nhiều fan trong họ sẽ nghĩ về ngay cho những thành phầm danh giá cùng đắt đỏ đến từ những nước khác như Bỉ, Mỹ, Nhật Bản. Mặc dù ít ai biết sinh sống ngay việt nam lại đang sẵn có một các loại chocolate khiến cho cả quả đât phải khen ngợi!


Suốt mặt hàng trăm năm nay, chocolate là nguyên liệu cơ bản vào rất nhiều những loại bánh, kẹo, kem bánh quy, bánh ngọt... Bên trên khắp thế giới. Đây cũng là một trong những loại hương vị được thích thú nhất của hàng tỉ người.

Bạn đang xem: Chocolate ngon nhất thế giới


Nhắc đến món ăn này, nhiều người trong họ sẽ nghĩ ngay lập tức đến Bỉ - thánh địa của chocolate, nơi tập trung hầu hết những nhãn hiệu chocolate nổi tiếng nhất thế giới hay những quốc gia có nền công nghiệp thực phẩm phân phát triển mạnh như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... Tuy nhiên ít ai ngờ đến ở ngay tại Việt Nam, tất cả một loại chocolate khiến cả thế giới phải xuýt xoa cùng săn lùng cho bằng được. Đó chính là Marou -loại chocolate đã được tạp chí thành phố new york Times đánh giá là ngon cùng tinh tế nhất thế giới, được nhiều chuyên viên quốc tế đánh giá chỉ cao, trở thành một trong những loại chocolate được săn lùng nhiều nhất.


*

Trang tin tức Bloomberg.com đã phỏng vấn một người Nhật tên Naoko Otsuka về Marou với cô đã phân tách sẻ rằng: "Dù biết giá chỉ của loại chocolate này khá cao nhưng tôi đã ăn nhiều lần với chất lượng của nó hoàn toàn xứng đáng.Đối với tôi, loại chocolate Marou này không chỉ đơn giản là một thứ ăn vặt, mà chất lượng của nó đã vươn đến tầm tinh hoa. Tôimua tận 6 loại chocolate Marou khác nhau, được sản xuất từ các loại cacaocó nguồn gốc từ nhiều khu vực vực tạiViệt Nam, để tất cả thể cảm nhận rõ ràng hơn sự không giống biệt." Cũng theo Otsuka, trước lúc biết đến loại sô-cô-la Việt nam giới này, cô chưa từng biết rằng chocolate lại có thể bao gồm những vị khác nhau nhờ loại hạt cacao sản xuất ra chúng được trồng ở những khu vực riêng rẽ biệt.

Theo Bloomberg, sự tăng trưởng ấn tượng của Marou minh chứng cho việc người chi tiêu và sử dụng ngày một yêu thương cầu cao hơn về xuất xứ sản phẩm, theo nhận xét của chuyên viên về thị trường cung cấp lẻ tại tập đoàn Marex Spectron tại London, ông Jonathan Parkman.


*

Thương hiệu Marou được sáng lập bởi nhị người chủ là Samuel Maruta và Vincent Mourou. Một người là chủ ngân hàng, người còn lại siêng nghề quảng cáo vô tình gặp nhau tại Việt Nam. Họ khác biệt về mọi thứ nhưng lại sở hữu chung một niềm đam mê bất tận, đó là tình yêu với cacao.


*

Hai người đàn ông làm nên thương hiệu socola mặt hàng đầu thế giới.


Hai người với mọi người trong nhà lặn lội chạy khắp mọi nẻo đường Việt phái mạnh chỉ với ao ước muốn tìm ra được loại cacao hảo hạng nhất. Và trời không phụ lòng người, Samuel cùng Vincent sau đó đã gặp được một người trồng cacao thọ năm là ông Đức. Nhờ vào tởm nghiệm và sự tận vai trung phong của mình nhưng cacao ông Đức phân phối lúc nào cũng chất lượng. Với muốn muốn tạo ra những sản phẩm cao cấp, sở hữu dấu ấn địa phương cùng không muốn chỉ dừng lại ở việc phân phối cacao đơn thuần - tất cả đã thuộc bắt tay nhau để tạo phải Marou - loại chocolate thượng hạng gây tiếng vang trên khắp thế giới.


*

Xưởng chế biến nhỏ bé nhỏ nhưng lại tạo ra sản phẩm với sức hút lớn lớn.

Xem thêm: Browsing: Quà Tặng Khéo Tay Hay Làm, Khéo Tay Hay Làm


Chắc hẳn không nhiều người ngờ loại chocolate được đánh giá là tinh tế và hảo hạng hàng đầu này lại được sản xuất ở một... Garage bé nhỏ nằm tại TP.HCM, còn tiến trình sản xuất đa phần là thủ công. Một điều thú vị nữa đó là toàn bộ các loại hạt được sử dụng ở đây đều được hái bằng tay và chúng đến từ dải nhỏ của một hòn đảo ở quần thể vực Tân Phú Đông, đồng bằng Sông Cửu Long.


*

Toàn bộ đều được lựa chọn rất kĩ lưỡng và chắt lọc rồi tách vỏ và xử lý thủ công. Sau đó đưa vào thiết bị khuấy và chạy tới 48 tiếng đồng hồ.Cuối thuộc một chuyên gia chocolate đổ vào khuôn tạo hình, gõ mang đến hết khủng hoảng bong bóng và thành phẩm được đóng gói bằng tay.


Sản phẩm được gói tỉ mỉ trước lúc đến tay khách hàng hàng.


Cầm thanh chocolate được sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận, đã vậy lại còn được bọc trong những vỏ bao bì tinh tế, sang trọng khiến người không giống chỉ biết xuýt xoa ngưỡng mộ. Giá bán trị của sản phẩm này không chỉ nằm ở những danh hiệu, những lời khen mà còn là một giá trị tinh thần - đó là sự kết hợp giữa tình thân với chocolate, với cacao, sự tận trọng tâm với nghề cùng sự tôn trọng người tiêu dùng tuyệt đối.


Bao phân bì sang trọng với được in tiếng Việt khiến bất kì ai cũng phải cảm thấy tự hào khi cầm trên tay.


Được biết hiện mỗi ngày xưởng chế biến bé nhỏ nhỏ này sản xuất 100kg chocolate cùng xuất khẩu sang trọng nhiều nước với khu vực như Bắc Mỹ, Úc, Hàn, Nhật, châu Âu... Mỗi nước nhập khẩu và mỗi tỉnh xuất xứ lại tất cả một banner riêng biệt với nhiều color sắc khác nhau như đỏ, lục, vàng, lam...

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất chocolate, giải pháp đây không lâu Marou lại tiếp tục tạo ra mắtcửa mặt hàng kiêm quán cafe mang thương hiệu Maison Marou.Đến quán coffe này, bạn sẽ được nếm và tận mắt xem quá trình sản xuất thanh chocolate đẳng cấp thế giới đã được Viện Hàn Lâm Chocolate Anh Quốc công nhận vào năm 2013 là như thế nào. Bên phía trong quán tất cả hẳn một cỗ sản phẩm rang cacao lớn để bất kì ai cũng bao gồm thể tưởng tượng ra được bước đầu tiên trong việc sản xuất ra chocolate Marou sẽ như thế nào. Bên cạnh đó các nhân viên, các chuyên gia hay thậm chí hai ông chủ cũng thường xuyên có mặt tại tiệm và vui vẻ chia sẻ những bí quyết, những câu chuyện bao phủ những thỏi chocolate đặc biệt này.

Xem thêm: Tổng Đài Giao Hàng Nhanh Số Điện Thoại Tổng Đài Giao Hàng Nhanh (Ghn) 1800


Jason Laurent - Giám đốc của Marou đang cực kỳ nhiệt tình lúc giới thiệu về chiếc sản phẩm rang cacao cũng như về quán cà phê có 1-0-2 này.


Câu chuyện về thanh chocolate nhỏ nhắn nhưng chứa đựng cả một hành trình gian nan đầy vất vả lại một lần nữa khiến bọn họ cảm thấy như được truyền thêm cảm hứng. Trời không phụ lòng người, bắt tay vào làm thôi, rồi một ngày tất cả công sức mà lại bạn bỏ ra sẽ lại được bù đắp trọn vẹn xứng đáng. Cứ tin là vậy đi!