GIÒ HEO HẦM ĐU ĐỦ

     

Món chân giò hầm đu đủ có lẽ không còn lạ lẫm với nhiều bà bầu nội trợ. Mặc dù nhiều fan vẫn chưa chắc chắn món chân giò hầm đu đầy đủ có chức năng gì. Món ăn uống thơm ngon và bồi dưỡng này không chỉ có rất lợi ích cho những sản phụ nhưng mà còn tốt nhất có thể cho sức mạnh của bạn.

Bạn đang xem: Giò heo hầm đu đủ

*

Món chân giò hầm đu đầy đủ vừa ngon vừa bổ dưỡng

Trong các loại rau củ quả, đu đủ siêu giàu hóa học dinh dưỡng, chất khoáng, chất chống lão hóa và chất xơ. Chế biến đu đầy đủ làm những món nạp năng lượng như: canh đu đủ, chân giò hầm đu đủ xanh… gồm thể nâng cao tình trạng tiêu hóa kém. Không những vậy, với những sản phụ sau khi sinh hay thiếu phụ đang mang thai, món đu đầy đủ hầm giò heo còn có công dụng rất tốt giúp mẹ có rất nhiều sữa rộng cho nhỏ bú. Giò heo giàu dinh dưỡng, chứa nhiều collagen và chất béo, hầm cùng với đu đủ để giúp đỡ mẹ thai không ngán lúc ăn.

Tuy nhiên, chúng ta nên ăn canh giò heo hầm đu đủ một cách chừng mực để vừa tạo nên nhiều sữa cho nhỏ bú mà không trở nên thừa chất, tăng cân… thuộc xem ngay cách nấu ăn ngon thơm ngon, xẻ dưỡng sau đây nhé!


Nội Dung bài Viết

2 bí quyết nấu món chân giò hầm đu đủ

Nguyên liệu làm cho chân giò hầm đu đủ

Chân giò heo: 500gĐu đủ: 1 quả nhỏHành lá: 3 câyHành khô: 1 củHành lá, rau mùi (ngò rí): 1 mớ nhỏ1 trái ớt tươiGia vị: bột ngọt, hạt nêm, tiêu, nước mắmDầu ăn

*

Chuẩn bị nguyên liệu nấu món giò hầm đu đầy đủ xanh

Cách làm bếp món chân giò hầm đu đủ

Sơ chế nguyên liệu

Chân giò heo các bạn rửa thật sạch rồi chặt khoanh.Đu đủ chúng ta gọt vỏ, cọ sơ, thái hình móng lợn.Hành khô bóc vỏ, thái lát.Rau mùi, hành lá cắt bỏ gốc, rửa sạch, thái nhỏ.Ớt tươi cọ sạch, xắt lát.

Các bước thực hiện

Chân giò sau khoản thời gian để ráo, các bạn đem ướp với hương liệu gia vị gồm: 1 thìa cafe hạt nêm, 2 thìa coffe nước mắm, nửa thìa cafe tiêu, hành thô băm nhuyễn. Trộn đều tất cả các gia vị với giò heo rồi để ướp khoảng 10 – 15 phút cho hương liệu gia vị thấm vào chân giò.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Dùng Tam Thất Bắc Ngâm Mật Ong: Công Dụng Và Cách Ngâm

*

Ướp chân giò heo với các gia vị mang lại ngấm đều

Đun một ít nước vừa nạp năng lượng cho sôi rồi quăng quật chân giò sẽ ướp các gia vị vào hầm trên lửa vừa phải. Bạn hầm đến chân giò mềm thì liên tiếp cho đu đủ thái cục vào hầm cùng. Xem xét khi hầm đu đủ, bạn nên hầm vừa phải, không để đu đủ rục thừa bị xi măng ra sẽ không còn ngon.

Đến thời điểm đu đủ sẽ mềm, chúng ta nêm lại hương liệu gia vị một lần nữa cho vừa với khẩu vị gia đình rồi cho thêm tiêu, hành, ngò tươi, ớt tươi cắt từng miếng vào bỏ thêm phần thu hút là hoàn thành.

Xem thêm: Top 10 Nhà Hàng Ngon Và Sang Trọng Bậc Nhất Tại Vũng Tàu, 10 Nhà Hàng Tốt Nhất Tại Vũng Tàu

*

Hoàn thành món chân giò hầm đu đủ chỉ sau 3 bước

Chỉ cùng với 3 bước đơn giản trên đây, bạ đã tất cả món giò hầm đu đủ những chất bồi dưỡng với hương vị thơm ngon để chăm sóc mẹ bầu và những thành viên trong mái ấm gia đình rồi. Cách làm bếp món chân giò hầm đu đủ này không thể khó nên các nàng có thể thuận lợi áp dụng để tự tay vào bếp trổ tài đấy.

Nếu ước ao có thêm các công thức, bí quyết làm các món ngon của việt nam và nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình, bạn nhớ rằng điền tin tức đăng ký kết tại form dưới để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp miễn phí về các khóa nấu tiêu hóa nhé!


☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.78 (14 bình chọn)


#error

error

/error ^error

Cảm ơn chúng ta đã bình chọn!

/error
Lỗi! Xin vui mắt kiểm tra đường truyền mạng và thử lại.
Posted in Món Việt