GIÒ HEO NẤU GÌ NGON

     
Giò heo là một trong những loại lương thực giàu bổ dưỡng và xuất sắc cho mức độ khỏe. Phối kết hợp giò heo cùng với những nguyên liệu khác nhau sẽ giúp đỡ bạn chế biến thành các món tiêu hóa lành. Hãy đọc ngay 15 món ngon từ giò heo nhiều chất bồi bổ trong nội dung bài viết này nhé!

1. Giò heo hầm hạt sen

Giò heo hầm phân tử sen là một trong những món ăn được nhiều thiếu phụ yêu thích. Món ăn uống này vô cùng tương xứng với những người dân suy nhược cơ thể, gầy đau thọ ngày. Trước tiên, bạn cần phải sơ chế những nguyên liệu. Đầu tiên là giò heo sở hữu về rửa sạch, nhằm ráo nước. Lấy mật ong tươi nguyên chất không trộn tạp đã sẵn sàng phết gần như lên toàn bộ bề mặt chân giò.

Bạn đang xem: Giò heo nấu gì ngon

Đem giò heo đi cừu vàng nhị mặt và dùng giấy thấm giảm dầu. Nấm hương, hạt sen cọ sạch, nhằm ráo. Cà rốt gọt vỏ, giảm thành các miếng đầy đủ nhau tùy theo sở thích. Sau khoản thời gian đã sơ chế các nguyên liệu, bạn cho toàn bộ vào nồi áp suất khoảng không gian lớn, thời hạn nấu nhanh và đổ ngập nước vào. Bật chính sách hầm của nồi với đợi khoảng tầm 30 phút là đã bao gồm món giò heo hầm hạt sen bổ dưỡng.

2. Giò heo hầm cải xanh

Đối với những người yêu thích những món ăn uống từ giò heo thì ko thể chần chờ món giò heo hầm cải xanh. Trước tiên, bạn phải thui móng giò bằng bếp than. Lúc món giò chín, chặt ra thành từng miếng bao gồm độ dài bằng nhau. Cải xanh tải về tách các bẹ ra rồi rửa sạch. Để ráo nước cùng thái thành các miếng phần lớn nhau.

Cà chua, hành tây cọ sạch, thái theo từng lát mỏng. Tai chua rửa bằng nước, nhằm ráo. Tỏi bóc tách vỏ, đập dập. Cho toàn bộ các nguyên vật liệu gia vị vào, ớt, tỏi, hành khô, sả với tai chua để nguyên không thái nhỏ. Sau khoản thời gian hoàn tất công đoạn chuẩn bị, bạn hãy lấy khoảng chừng 1 lít nước cùng đun sôi. Bỏ rau cải vào nồi đầu tiên, tiếp nối cho móng giò vào. Nêm nếm các loại gia vị món nạp năng lượng đậm đà sao đến hợp lý. Tầm mức lửa nhỏ tuổi trong vòng 30 phút để bảo đảm an toàn móng giò chín đều.

3. Giò heo kho giấm gừng

Một trong những món ngon tự bắp giò heo là giò heo kho giấm gừng. Đây là món ăn mang mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Với món ăn này, trước tiên, bạn cần phải chuẩn khoảng chừng 6 quả trứng gà mang lại 4 người ăn. Gừng khoảng 3 đến 5 củ tùy theo độ cay nhưng bạn muốn muốn. Gia vị các loại gồm gồm nước mắm, mì chính, muối, đường, bột ngọt.

Với quy trình sơ chế, bạn cần phải làm sạch và xử trí các nguyên vật liệu cho phù hợp. Giò heo cài đặt về đập quăng quật và tách bóc rời phần móng. Làm sạch những sợi lông còn sót lại, tiếp nối đem ngâm trong nước muối khoảng chừng 10 phút. Rửa sạch với chặt giò heo thành các miếng vừa ăn. Mua gừng tươi làm cho tăng vị, cạo vỏ, đập dập. Trứng gà luộc chín, bóc tách vỏ. Ngâm trứng với nước màu sắc trong 10 phút để trứng bao gồm màu đẹp.

Sau khi sẽ sơ chế giò heo, các bạn hãy đem cừu phần giò cho tới khi nhị mặt gần như ngả vàng. Vớt ra và dùng giấy thấm giảm phần dầu thừa. Chia dầu thành hai phần, lọc mang 2 muỗng và khử đổ dầu nóng lên. Vứt gừng sẽ đập dập vào cùng xào sơ để tạo mùi thơm.

Dấm thanh được lên men trường đoản cú nhiên, nước lọc, mặt đường hòa với nhau khoảng chừng 250ml tiếp đến đun trên lửa nhỏ tuổi khoảng 30 phút. Trong quy trình đun hãy mang đến gừng sẽ xào vào. Sau đó, đến giò heo vào, nêm khoảng tầm nửa thìa muối, một thìa đường, nước mắm, xì dầu sao cho vừa ăn. Tiếp tục kho hiu hiu trên lửa bé dại khoảng 40 phút.

Lúc này, giò heo sẽ săn lại. Hãy cho phần trứng kê vào kho bình thường tiếp khoảng chừng 20 phút nữa. Khi nước kho thịt sẽ sánh lại thì các bạn hãy tắt bếp và dọn giò heo ra để ăn uống chung với cơm.

4. Giò heo nấu bếp khoai sọ

Trong danh sách những món ngon tự giò heo cần thiết không nói tới món giò heo nấu khoai sọ. Chỉ cách một vài nguyên liệu dễ dàng và đơn giản dưới phía trên là bạn đã có thể nấu được một món tiêu hóa để trải nghiệm cùng gia đình.

Đầu tiên, bạn phải sơ chế các nguyên liệu. Giò heo sau thời điểm mua về cọ sạch, chặt thành từng miếng nhỏ tuổi vừa ăn. Khoai gọt bỏ vỏ, cọ sạch, để ráo. Đối với những củ khoai to hoàn toàn có thể cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành tím rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá bổ thành từng khúc vừa ăn.

Các quy trình nấu giò heo cùng với khoai sọ tương đối đơn giản. Chúng ta hãy làm nóng chảo phòng bếp không dính tráng men với một ít dầu, tiếp nối bỏ hành khô đã băm nhỏ vào phi thơm. Cho chân giò vào đảo đều làm thế nào cho hai khía cạnh chân giò hồ hết vàng. Nêm và nếm gia vị làm thế nào cho vừa ăn. Thấy lúc phần giết mổ đã ban đầu săn lại với vàng đều, tắt bếp.

Lúc này, châm thêm khoảng chừng 600ml nước rét mướt vào nồi, đun sôi. Đổ phần giết mổ vừa xào vào nồi, đun trong tầm 15 phút cho chân giò mềm. Lúc chân giò sẽ mềm, trút không còn phần khoai đã thái miếng vào nồi cùng đun chung cho tới khi khoai mềm. Thời gian đun khoảng từ 8 mang đến 10 phút vì khoai nhanh chín. Nêm và nếm thêm hương liệu gia vị cho vừa ăn uống và tắt bếp.

5. Giò heo kho tỏi

Giò heo kho tỏi là trong những món ngon từ móng giò heo được rất nhiều người yêu thương thích. Quy trình sơ chế trước khi triển khai món giò heo kho tỏi sẽ đưa ra quyết định độ ngon của món ăn. Bạn cần phải rửa sạch, ngâm giò heo với muối, kế tiếp thái thành từng miếng vừa ăn. Tỏi thái thành từng lát mỏng, tiếp đến bằm nhỏ.

Bước sản phẩm hai là pha tất cả hổn hợp ướp giò heo. Trộn đều các gia vị trên với nhau: 1 thìa nước mắm, 2 thìa dầu hào, 1 muỗng đường, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa cafe mì chính, ½ thìa tiêu nghiền.

Hãy có tác dụng nóng chảo và bỏ vô vài thìa dầu nạp năng lượng thực vật giỏi cho sức khỏe. Mang lại tỏi vào phi mang lại dậy mùi thơm, tiếp nối trút phần giết thịt giò heo đã cắt miếng vào, xào sơ cho các khía thịt vàng đều. Dịp này, các bạn hãy đóng khoảng 600ml nước đổ vào sao cho xâm xấp mặt thịt. Đun sôi và giảm bé dại lửa. Liên tục đun cho tới khi nước gần cạn rồi nếm nếm cho đủ khẩu vị. Tắt phòng bếp và múc ra chén để thưởng thức.

6. Giò heo hầm đu đủ xanh

Giò heo hầm đu đầy đủ xanh là món ăn giàu dinh dưỡng và vô cùng tương xứng với những thai phụ. Giò heo bạn mua phải rửa không bẩn rồi cạo cho sạch sẽ lông, đập bỏ móng nền giò. Dìm với nước muối pha loãng trong vòng 15 phút nhằm ra hết chất không sạch rồi chặt giò thành miếng vừa ăn và è cổ qua nước sôi 1 lần. Đu đầy đủ xanh gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, để ráo. Giảm đu đầy đủ thành từng miếng nhỏ vừa ăn, sau đó ngâm nội địa muối nhằm ra hết nhựa. Hãy vớt ra với để đu đầy đủ ráo nước rồi new chuyển sang làm bếp giò heo.

Công đoạn đầu tiên là pha nước ướp thịt. Bạn hãy sử dụng những loại gia vị tất cả ½ muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe đường, ½ muỗng coffe hạt nêm. Trộn đều với giò heo đã cắt miếng.

Bắc nồi lên, khử một không nhiều tỏi mang lại thơm và đến giò heo vào nồi. Bạn mở lửa to, nấu cho tới khi miếng thịt săn hồ hết là được. Phụ thuộc vào khẩu vị mà chúng ta cũng có thể điều chỉnh độ mượt nhừ của giò heo.

Trong quá trình nấu nên chăm chú tránh để lửa quá lớn vì có thể gây cháy giò heo. Khi giò heo đã mềm, trút đu đủ vào. Liên tiếp để lửa bé dại và nấu trong vòng 10 phút rồi tắt phòng bếp là được.

7. Giò heo hầm hải sản

Ngoài rau, củ, quả, bạn cũng có thể kết vừa lòng giò heo với các nhiều loại thủy thủy hải sản tươi ngon để biến đổi hương vị. Vật liệu để nấu bếp món ăn uống này cũng tương đối dễ kiếm. Các nhiều loại rau thơm gia vị như hành lá, nên tàu, đinh hương, thảo quả, quế hồi, hành tây là gợi nhắc hàng đầu.

Giò heo cài đặt về rửa sạch, đập bỏ phần móng giò. Lóc quăng quật xương, dìm sơ cùng với nước muối cho sạch sẽ hết hóa học bẩn. Tiếp nối ngâm qua nước color và rán sơ qua cho xoàn giòn nhì mặt. Hải sâm rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng mang đến nhả hết chất bẩn. Vớt ra để ráo nước.

Rau thơm rửa sạch, giảm thành các khúc vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, xắt miếng nhỏ. Sau khoản thời gian đã có tác dụng sạch rau, hãy phi thơm nén và cho các loại rau củ vào xào sơ mang đến dậy mùi thơm.

Cho giò heo và những loại gia vị, rau thơm vào nồi đun sôi với 3 lít nước. Nêm nếm khoảng 1 thìa muối, 1 muỗng phân tử nêm, ½ thìa mì chính, 4 muỗng xì dầu, 2 thìa dầu hào, 3 muỗng đường. Chỉnh lửa nhỏ dại liu riu cho thịt chín mềm.

Tiếp theo, các bạn hãy đun sôi nước với vài ba tép gừng và ½ muỗng dầu mè nguyên chất tăng mùi vị món ăn. Bạn trần hải sân qua nước sôi vớt ra nhằm ráo rồi cắt thành từng miếng. Cơ hội này, hãy đổ phần hải sâm vừa trụng với 2 thìa nước cốt con kê vào nồi đun chung với giò heo. Thường xuyên đun trong vòng 30 phút đến lúc giò heo chín thì tắt phòng bếp và múc ra nhằm thưởng thức.

8. Giò heo kho sả ớt

Nếu các bạn đã quá ngán ngán các món kho, hầm, hãy cho với một món ăn ngon từ giò heo được nhiều người yêu chuộng. Đó là món giò heo kho sả ớt khôn cùng thơm ngon cùng với các nguyên liệu chính đơn giản dễ dàng và rất giản đơn kiếm.

Sau khi mua chân giò về, bạn phải đập cho chỗ móng, làm sạch lông. Ngâm với nước muối tiếp đến rửa sạch, vớt ra để ráo. Lóc quăng quật xương, chặt thành từng miếng vừa ăn kế tiếp ướp với các gia vị trong vòng 30 phút. Với sả, hãy cắt vứt gốc, rửa sạch, bổ thành từng lát nhỏ. Ớt rửa sạch, đập giập. Tỏi lột vỏ, thái thành từng miếng mỏng. Đầu tiên, bạn cần làm rét chảo cùng với một không nhiều dầu ăn.

Xem thêm: Tải Game Bắn Gà Miễn Phí, Chicken Invaders, Tải Game Bắn Gà Miễn Phí

Khi dầu vẫn nóng, cho ớt, tỏi, sả vào phi thơm đến dậy mùi. Loại trừ phần giết giò đã ướp trước đó vào sào cho đến khi làm thịt săn lại. Trong khi thấy miếng thịt rubi đều, đổ thêm khoảng 200ml nước. Thường xuyên đun sôi tất cả hổn hợp trên lửa bé dại khoảng nửa tiếng cho thịt thật chin mềm. Dịp này, các bạn hãy tắt nhà bếp và trải nghiệm món ăn lúc còn nóng để cảm giác hương vị.

9. Giò heo rán giòn

Giò heo cừu giòn là những món ngón từ giò heo bao gồm cách sản xuất vô cùng đối kháng giản. Chưa đến một dòng giò heo và vài nhiều loại gia vị, bạn đã có ngay một bữa ăn ngon miệng.

Giò heo tải về cọ sạch, tách bỏ phần móng nền giò. Để nguyên hoặc cắt thành từng khối to tùy thuộc vào sở mê thích của bạn. Tẩm ướp giò heo với cùng 1 thìa coffe muối, 2 thìa đường, ½ gói Ngũ vị hương và 2 thìa nước mắm trong tầm 20 phút. Sử dụng nồi nấu bề mặt lớn và luộc hoặc hấp phần chân giò sẽ sơ chế trong khoảng 15 phút nhằm chân giò chín mềm.

Cách làm bếp món giò heo rán giòn kha khá đơn giản. Bạn chỉ cần bắt chảo lên bếp, đổ dầu ăn làm sao cho ngập trọn vẹn phần chân giò. Khử cho dầu sôi thì quăng quật chân giò vào chiên cho tới khi lớp da bên phía ngoài chín quà đều. Vớt ra và sử dụng giấy thấm dầu thấm giảm dầu thừa. Chân giò sau khi chiên đề xuất để nguội và ăn cùng với nước mắm tỏi ớt là ngon nhất.

10. Canh mướp chân giò heo

Trong danh sách những món ngon từ bỏ giò heo quan trọng không nói đến món canh mướp chân giò heo. Hương vị ngọt thanh của giò heo kết hợp với mướp sẽ có lại cho mình trải nghiệm nhà hàng ăn uống khó quên.

Cách sơ chế các nguyên liệu tương đối đơn giản. Đối với hãng apple đỏ, bạn phải rửa sạch, để ráo. Gừng tươi cạo vỏ. Cắt lát cùng với đương quy. Mướp non gọt bỏ vỏ, bổ thành từng lát dài. đặc biệt quan trọng nhất là giò heo. Giò heo mua về đập bỏ móng nền giò, làm sạch lông thừa, giảm thành những miếng vừa ăn.

Đầu tiên, bạn phải đung nóng nước, mang lại móng giò vào luộc sơ để ra bớt những chất bẩn. Vớt móng giò ra và thực hiện khử dầu mang đến thơm. Sau đó, cho giò heo với đương quy vào xào sơ mang lại dậy mùi.

Khi thịt đang săn lại, mang lại thêm khoảng chừng 200ml nước sạch mát vào, đun sôi khoảng 10 phút mang đến móng giò chín đều. Dồn phần mướp đã thái theo từng lát vào, nêm các gia vị và liên tục đun sôi trong tầm 5 phút. Tắt nhà bếp và cho 1 vài giọt rượu vào nhằm món ăn uống dậy mùi thơm.

11. Trái sung nấu nướng với chân giò heo

Quả sung và giò heo hồ hết là những vật liệu phổ phát triển thành và rất đơn giản kiếm. Bạn chỉ cần quả sung tươi mua về cắt bỏ cuống, cọ sạch, bửa đôi. Dìm vào nước muối hạt loãng trong tầm 15 phút mang đến ra giảm chất chát tiếp đến vớt ra, nhằm ráo. Giò heo bóc tách bỏ phần móng nền giò, rửa sạch, nhằm ráo rồi giảm thành những miếng vừa ăn.

Cách nấu bếp món giò heo với quả sung tương đối đơn giản. Bạn chỉ việc đổ giò heo thuộc 1 lít nước vào nồi, đun trên lửa phệ đến lúc thịt nhừ. Nếu tất cả bọt thì bạn nên hớt phần bọt này. Nêm nếm khoảng tầm 1 thìa canh nước mắm nguyên chất đậm đà vào cho đủ ăn. Sau đó trút phần sung sẽ rửa sạch sẽ vào ninh tính đến khi trái sung mượt nhừ là hoàn toàn có thể tắt bếp và thưởng thức.

12. Giò heo nấu bếp canh củ cải muối

Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu xong, bạn hãy sơ chế bọn chúng theo như phía dẫn. Đầu tiên là giò heo. Giò heo thiết lập về cọ sạch, tách bóc bỏ móng giò. Hãy để ráo rồi giảm thành những miếng bé dại vừa ăn. Hành tím, rau mùi rửa sạch, thái nhuyễn.

Cách nấu món giò heo nấu canh củ cải muối tương đối đơn giản. Bạn cần cho 1 lít nước lạnh lẽo vào đun sôi, tiếp đến bỏ giò heo vào hầm trên lửa nhỏ liu riu. Vớt bong bóng cho nước duy trì được độ trong. Hầm giò heo trong khoảng 30 phút cho mềm nhừ.

Lúc này, cho chỗ củ cải muối hạt đã chuẩn bị vào nấu chung với giò heo. Lúc củ cải cùng giò heo mềm nhừ, nêm nếm khoảng 1 muỗng coffe muối, 1 muỗng cà phê mì chính, 1 muỗng đường, nước mắm. Tắt bếp, nhấc nồi xuống, rắc ngò rí cùng tiêu lên trên để cho món ăn uống dậy hương thơm thơm. Với phương pháp của món nạp năng lượng vô cùng đơn giản các ông ck có thể sẵn sàng cho vợ này sẽ là cơ hội để phái mạnh trổ tài có tác dụng bếp của mình đấy.

13. Chân giò kho tàu

Chân giò kho tàu là một trong những món ngon tự giò heo được yêu thích bởi sự đậm đà, lạ mắt trong hương thơm vị. Biện pháp sơ chế nguyên liệu cơ bạn dạng nhất là hãy rửa sạch chúng. Đối với chân giò, bạn cần đập bỏ phần móng giò. Cọ sạch, để ráo và bổ thành từng miếng vừa ăn. Hành lá thái nhuyễn. Gừng cạo vỏ, thái thành từng lát mỏng. Hành tím thái theo từng lát nhỏ, bằm nhuyễn. Hành thô đập dập.

Để làm bếp món nạp năng lượng này, bạn phải làm lạnh chảo với một tí dầu. Đổ hành tím vào phi đến dậy mùi, chúng ta cũng có thể bỏ một chút ít gừng vào đến món ăn uống thêm phần hấp dẫn.

Sau đó, buông bỏ phần giò heo sẽ thái vào xào chung cho tới khi giết thịt săn lại. Dịp này, mang lại hành khô làm cho dập vào xào cùng. Nêm nếm các gia vị và nước hàng thế nào cho vừa ăn.

Mở lửa to hơn và châm thêm khoảng chừng 200ml nước và đung nóng với lửa vừa trong tầm 30 phút. Lúc nước kho giò heo đã được gần cạn, tắt bếp. Rắc hành lá, ớt cùng tiêu lên trên để trang trí.

14. Canh măng chua giò heo

Một món canh thanh non thích hợp với mùa hè là canh măng chua giò heo. Bí quyết sơ chế nguyên liệu đối với giò heo là cọ sạch, đập bỏ phần móng giò. Đun sôi 1 lít nước với 1 thìa muối ăn, giấm trắng và chần chân giò trong tầm 3 phút để ra sút chất bẩn. Vớt chân giò ra, rửa lại bằng nước không bẩn và thái thành từng miếng vừa ăn.

Bạn hãy ướp giò heo vẫn thái với những loại các gia vị như sau: 1 thìa cafe muối, phân tử nêm với ½ thìa tiêu trong vòng 15 phút mang lại giò ngấm đều gia vị. Trong những khi này, hãy rửa không bẩn măng chua và thái lát hành khô. Hành tím, rau mùi rửa sạch, thái nhuyễn.

Các bước thực hiện món giò heo nấu ăn măng chua vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ cần làm rét chảo và đến hành củ vào phi cho thơm. Lúc hành đã dậy mùi, loại trừ phần giò heo vẫn sơ chế vào xào cho tới khi thịt giò săn lại.

Lúc này, đổ vào nồi khoảng chừng 1,5 lít nước, hạ lửa xuống mức vừa cho thịt nhanh mềm. Khi nước sôi, cần sử dụng muỗng hớt bọt để nước dùng được trong với đẹp mắt. Ninh giò heo cho khi chín mềm thì nhúng măng và liên tục đun trong vòng 20 phút nhằm măng chín đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn uống rồi tắt nhà bếp và múc ra thưởng thức.

15. Giò heo nấu đưa cầy

Nếu chúng ta vẫn đang thắc mắc không biết giò heo có tác dụng món gì ngon thì giò heo nấu đưa cầy sẽ là chắt lọc hoàn hảo giành riêng cho bạn. Món nạp năng lượng này vừa thơm ngon, lại giàu bổ dưỡng và xuất sắc cho mức độ khỏe.

Món ăn này được gia công từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bạn không nên bỏ qua cách sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên, hãy gọt vỏ, cọ sạch và thái lát các loại riềng, gừng. Sả đập dập với thái nhuyễn. Rau xanh húng lượm bỏ những lá già, rửa sạch cùng ngâm với nước muối trong khoảng 10 phút. Vớt ra và để ráo.

Măng tươi rửa sạch, luộc với một chút muối trong tầm 5 phút nhằm ra bớt các chất độc. Thường xuyên luộc lại lần vật dụng hai, sau đó vớt ra, nhằm ráo và cắt thành những miếng hạt lựu để dễ ăn. Chân giò cọ sạch, cạo lông, đập bỏ móng nền giò. Cọ sạch, dìm với nước muối và để ráo. Kế tiếp thui chân giò bằng bếp gas duy trì lửa tốt, an toàn hoặc nướng cùng với lò nướng làm sao để cho thịt vàng và mềm đều. Chặt chân giò đã nướng thành từng khúc vừa ăn.

Lúc này, bạn hãy pha tất cả hổn hợp ướp thịt. Hỗn hợp này gồm có 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 3 thìa mắm tôm cùng với sả, riềng với dầu ăn, mỗi thứ nhất muỗng. Trộn hương liệu gia vị với chân giò cùng để nguyên trong vòng 15 phút nhằm ngấm phần đa gia vị.

Cách nấu bếp món chân giò giả cầy tuy phức hợp nhưng kết quả lại siêu mỹ mãn. Đầu tiên, bạn phải khử dầu cùng với sả với riềng mang đến dậy hương thơm rồi đến chân giò vào xào chín. Khi nào, bạn chú ý đảo thật mọi tay. Lúc thịt đang săn thì cho khoảng tầm 1 muỗng loại hương liệu gia vị bột nghệ sinh sản màu vào, trộn các để thịt có màu đá quý đẹp mắt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng 1 Zalo Trên 2 Điện Thoại Cùng Lúc, 3 Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại

Hãy trút bỏ phần măng vào xào cùng tính đến khi măng thấm mọi gia vị. Thời gian này, châm thêm khoảng tầm 200ml nước vào nồi và che nắp lại. Liên tiếp kho trong vòng 20 phút bỏ thịt chín mượt đều. Nêm nếm gia vị làm thế nào cho vừa ăn, tắt phòng bếp và múc ra thưởng thức.

Trên đấy là danh sách 15 những món ngón từ giò heo các thiếu nữ phụ nữ nên biết để thực hành thực tế cho gia đình của mình. Chúc chúng ta thành công nhé!