Gỏi Xoài Khô Cá Lóc

     
Nhắc tới món ăn Thái Lan là nhiều người dân đều cần xuýt xoa khen ngon. Vì hương vị chua cay quánh trưng với khá nhiều món ngon được du nhập vào vn từ phần đông món lẩu, gỏi, nướng hay các loại sốt luôn được nhận ra sự ủng hộ ân cần của đông đảo.

*
*
*



Bạn đang xem: Gỏi xoài khô cá lóc

Với 1 con khô con các lóc cùng 1 trái xoài, cà rốt, dưa leo. Bạn sẽ có tức thì món gỏi xoài khô cá quả ngon tuyệt
Làm nước nóng trộn gỏi: chuẩn bị một chén nhỏ dại thêm vào: 3 muỗng canh nước tương, 1 muống nêm canh tương ớt, 1 muỗng cà phê ớt bột,1 muỗng sa tế, 1 muỗng nhỏ canh đường. Trộn đầy đủ đển lúc gia vị tan quấn vào nhau


Xem thêm: Top 10 Món Ngon Cho Mùa Đông Dễ Làm Nhất, Món Ngon Mùa Đông

Thêm hành tím với rau răm cùng khô cá lóc xé nhỏ vào các thành phần hỗn hợp rồi trộn đều lên thủ công cho ngấm gia vị.
Vắt thêm chanh vào tuỳ thuộc mùi vị của mọi người trong gia đình. Bóp hồ hết tay, dịu nhàng. Sau cùng đã kết thúc xong món Gỏi Xoài thô Cá Lóc


Xem thêm: Cách Làm Vịt Xào Lăn Kiểu Miền Nam, Vịt Xào Lăn Kiểu Miền Nam

Xoài có tác dụng gỏi các bạn chọn loại xoài xanh chua và gồm độ cứng nhất thiết để lúc trộn xoài không trở nên nhão mà giòn ngon hơn.Nếu không yêu thích khô cá lóc bạn có thể thay thế bằng loại cá thô khác tuy vậy bạn nên chọn loại cá không quá mặn, cũng không chọn các loại tẩm nhiều hương liệu gia vị sẽ làm mất đi vị ngon đặc trưng của cá.Bạn hãy chọn loại khô cá lóc lạt, bao gồm màu nâu cánh gián tự nhiên và thoải mái không buộc phải từ phẩm màu. Ấn vào cá thấy tất cả độ lũ hồi độc nhất vô nhị định, không quá cứng cũng không quá mềm. Hương thơm cá hơi tanh nhưng không thật nồng, ko khai. Nên trộn trước khi ăn 15-20p để có được mùi hương vị chuẩn nhất, tránh để lâu cá sẽ ảnh hưởng ỉu mềm, gỏi bị ra nước với xoài bị nát hèn ngon.Khi trộn đề xuất bóp đều, nhẹ nhàng vì xoài, củ cải đỏ dưa leo tiết ra nước cùng các gia vị thẩm thấu nhanh mà ko nát gỏi.Hãy cùng anh chị thưởng thức món Gỏi Xoài Khô con các lóc ngon mồm và cuốn hút bạn vừa tiến hành xong.