HÚNG LÌU MUA Ở ĐÂU

     

Thông tin thành phầm Bột Húng Lìu tại nông sản Dũng Hà:

Phân loại

Bột Húng Lìu nguyên chất (100% không thực hiện chất phụ gia và hóa học bảo quản)

Quy bí quyết đóng gói

Đóng gói 1kg

Xuất xứ

Việt Nam

Hạn sử dụng

Bảo cai quản 12 tháng kể từ ngày cung cấp (NSX ghi trên bao bì)

Thành phần

Đại hồi, đinh hương, quế, thảo quả đảm bảo chất lượng cùng ATVSTP

Đặc điểm

Dạng bột mịn. Đây là sản phẩm nguyên hóa học không xáo trộn với bất cứ thành phần nào hoặc phụ gia.

Bạn đang xem: Húng lìu mua ở đâu

Hướng dẫn sử dụng

Chuyên dùng để ướp, tẩm trong số món ăn hầm, quay,nướng hoặc món cà ri,, trong những món thịt bự như thịt lợn kho tàu, vịt nướng, trườn kho. Chúng được ưa chuộng trong các món rau củ xào và hải sản. 

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản chỗ khô ráo, nháng mát, giữ vỏ hộp luôn được kín.

Giá sản phẩm

Giá bột húng lìu nguyên hóa học 150.000đ/kg

Giao hàng

Giao mặt hàng toàn quốc. Xemchính sách giao hàng tại nông sản Dũng Hà

Bột Húng Lìu là gì?

Bột Húng Lìu là 1 loại bột thơm, cần sử dụng làm hương liệu gia vị để tẩm ướp các loại thịt, các món hầm, quay, nướng, cà ri, làm tăng lên hương vị cho những món ăn. Bột Húng Lìu được sử dụng trong số món thịt phệ như: thịt lợn kho tàu, vịt nướng, trườn kho. Trong những món rau xào và hải sản. Bột húng lìu không chỉ đưa về hương vị thơm ngon đặc thù cho từng món ăn, húng lìu còn là 1 gia vị chứa không hề ít thành phần có chức năng chữa bệnh. Bột Húng lìu là loại các gia vị mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống phương Đông. Đó vừa là việc hòa quyện khôn khéo giữa triết lý âm dương đã ngấm sâu trong văn hóa truyền thống Việt, vừa là sự phản chiếu đúng mực các cung bậc cảm tình của bé người, đề nghị rất được ưu chuộng.

Xem thêm: Bộ Màn Hình Xiaomi Redmi Note 5 / Redmi Note 5 Pro Zin, Màn Hình Xiaomi Redmi Note 5 / Redmi Note 5 Pro

*

Thành phần chính trong bột húng lìu

Thành phần chính trong bột húng lìu gồm gồm bột cây húng dổi, bột quế, đại hồi, thảo quả, đinh hương cùng quế… toàn bộ đều được nghiền thành bột cùng trộn với những tỉ lệ khác nhau. Tùy thuộc vào tỉ lệ trộn và biện pháp trộn cơ mà bột húng lìu có những mùi vị khác nhau. Bột Húng lìu là nhiều loại gia vị đặc biệt của món lạc rang húng lìu được không ít người ưa chuộng, sử dụng làm món nhậu thơm ngon cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Các Món Ăn Sài Gòn Bạn Nhất Định Phải Thử, Top #69 Quán Ăn Ngon Nhất Định Phải Thử!!!

Cách làm Bột Húng Lìu chuẩn vị giòn rã tại nhà

Cách làm bột húng lìu vô cùng đối chọi giản, thông hay bột húng lìu bao gồm 4 vị là: quế, hồi, thảo quả, đinh hương. Các vị này ta mang rang đá quý tán bé dại trộn cùng nhau theo tỉ lệ tốt nhất định. Bạn cũng có thể chia tỉ lệ những vị trước rồi new tán hoặc cũng có thể tán dứt rồi new trộn sau, tùy vào biện pháp pha chế của từng người.

Cách làm lạc rang húng lìu giòn thơm, rất ngon

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị làm lạc rang húng lìu

300gr lạc sốngBột Húng lìuMuối tinhĐường kínhCát

Hướng dẫn biện pháp làm lạc rang húng lìu

Lạc rang húng lìu hay còn được gọi là Đậu phộng húng lìu. Sau đây Nông Sản Dũng Hà sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm cho lạc rang húng lìu dễ dàng như sau:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Đầu tiên, ta bắt buộc ngâm lạc vào trong nước để khoảng tầm 2 phút. Nước ngâm đổ ngập phần lạc ngâm ngừng ta chắt bỏ hết phần nước đi. – Pha tất cả hổn hợp gia vị: 200gr đường kính, 1 thìa cafe muối vào một cái tô nhỏ tuổi và trộn với 1/2 cốc nước – Trộn đa số húng lìu với hỗn hợp gia vị đã pha ngơi nghỉ trên vào lạc rồi tiếp ngâm trong 12 tiếng (Để tiện nấu ăn nướng, chúng ta có thể ngâm qua tối nhé)

Bước 2: Cách rang lạc húng lìu

– Trước lúc rang lạc, chúng ta đổ mèo vào chảo, rang đảo đều tay trên phòng bếp trước. Bao giờ bạn thấy cat thật lạnh thì đổ lạc vào rang cùng, bạn hòn đảo thật hầu hết tay. Chú ý là lượng cát vừa đề xuất với size của chảo nhằm dễ đảo lạc. Để lạc được chín phần đa và giòn tuyệt nhất thì bạn nên chia lạc thành những mẻ nhằm rang nhé. – sau thời điểm lạc chín đầy đủ ta sẵn sàng chiếc rổ thưa cùng đổ cat vào thuộc lạc để hoàn toàn có thể sàng cho cát rời khởi lạc, tiếp nối đem lạc ủ rét để tiêu hóa hơn. – Tiếp tục có tác dụng như vậy cho tới khi hết mẻ lạc là bạn đã xong cách làm cho lạc rang húng lìu. Lạc bắt đầu ra lò lạnh hổi, thổi phù thơm phức mùi hương húng lìu, cắn một miếng vị măn mẳn rồi mang lại ngọt ngọt, béo rộng phủ Để làm Lạc rang húng lìu bạn cũng có thể sử dụng lò nướng để làm luôn. Bạn bật lò nướng trước với 300 độ F (150 độ C). Lạc sau thời điểm ngâm với thời hạn như trên thì để cho ráo nước, dàn đều. Chú ý: Trong quy trình nướng, cứ 10 phút bạn lấy lạc ra hòn đảo để lạc được chín đa số hơn. Nướng lạc trong 1/2 tiếng là lạc chín mọi và giòn.

*

Giá bột húng lìu từng nào tiền 1kg tại hà nội thủ đô và hồ Chí Minh?

Giá húng lìu bây chừ trên thị trường xấp xỉ từ 150.0000đ - 180.000d/ kg. Hiện nay Dũng Hà là địa chỉ bán bột húng lìu uy tín, quality với giá tốt nhất với giá bán chỉ 150.000đ/kg

Mua bột húng lìu ở chỗ nào - Bột húng lìu mua ở đâu unique và giá bán tốt tại hà nội thủ đô và hồ nước Chí Minh?

Hiện ni bột húng lìu được cung cấp ở các siêu thị hay cửa hàng siêng bán vật liệu nấu ăn. Mua bột húng lìu chất lượng và uy tín, túi tiền hợp lý duy nhất hãy cho ngay sản phẩm nông nghiệp Dũng Hà nhé. Chúng tôi là cửa hàng đại lý chuyên cung cấp bột húng lìu số 1 tại thủ đô và hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết:

Húng lìu dạng bột nguyên hóa học làm gia vị, hương liệu thực phẩm...(sau khi thái lát qua sấy khô đang nghiền thành bột).Chúng tôi khẳng định tuyệt đối ko sử dụng bất cứ chất bảo quản, hóa học phụ gia, hóa học tạo hương xáo trộn vào sản phẩmChế thay đổi bột húng lìu đúng cách, đúng tiến trình chế trở thành dược liệu, duy trì được thành phần dinh dưỡng nhiều nhất.Sản phẩm đã kiểm nghiệm kỹ càng, đảm bảo an toàn không có tính năng phụ gây ra trong quá trình sử dụng.Dễ dàng sử dụng, cùng bảo quản, sử dụng bột húng lìu như một loại các gia vị bình thường