Khoai Sọ Nấu Rau Muống

     

Khoai sọ mềm bùi, sườn đậm đà thuộc rau muống non lành thấm dòng mỡ của sườn tiết ra khiến cho món canh khoai sọ làm bếp sườn thiệt ngọt mà lại vẫn siêu thanh.

Bạn đang xem: Khoai sọ nấu rau muống


Khoai sọ mềm bùi, sườn đậm đà thuộc rau muống đuối lành thấm mẫu mỡ của sườn huyết ra khiến cho món canh khoai sọ nấu nướng sườn thật ngọt mà lại vẫn khôn xiết thanh.

*

*

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau cho món canh khoai sọ nấu nướng sườn:- 300g sườn

- 500g khoai sọ

- 1 bó rau củ muống khuôn khổ vừa

- hạt nêm, tiêu, muối

- 1 bó rau nhút (rau rút) nhỏ - tùy thích

*
*
*
Sườn rửa sạch, bỏ vào nồi đổ ngập nước, hâm sôi khoảng 1-2 phút rồi đổ vứt nước này, cọ lại sườn đợt nữa và nhằm ráo.
*

Cho sườn ra bát tô, ướp cùng với 2 muỗng cà phê hạt nêm.

Xem thêm: Nhà Sách Tân Việt Bạch Mai, Nhà Sách Tân Việt 449 Bạch Mai

*
Rau muống nhặt rửa sạch, nhằm ráo.

*
Khoai sọ gọt sạch, cắt từng miếng vừa ăn rồi ngâm nước khoảng tầm 30 phút tiếp nối vớt ra, để ráo.

*
*
Đổ sườn vào nồi, xào khoảng 5 phút cho sườn ngấm gia vị.

Xem thêm: Thegioithuatha - Giải Mã 5 Kỹ Thuật Đánh Bài Bịp Cơ Bản Của Dũng

Món khi tới mùa khoai sọ, trong số những món ăn được không hề ít người ngưỡng mộ là món canh sườn nấu khoai sọ rau xanh muống này. Chỉ trong một món ăn mà bao gồm đủ từ bỏ tinh bột, chất đạm tới rau xanh. Khoai sọ mượt bùi, sườn đậm đà thuộc rau muống mát lành thấm dòng mỡ của sườn ngày tiết ra khiến món nạp năng lượng thật ngọt cơ mà vẫn khôn cùng thanh cho một dở cơm mùa hè.