Nấm Sò Xào Thịt Bò

     

Nấm sò xào giết thịt bò – Món ăn tuy dễ làm nhưng lại ngon miệng vô cùng. Vào bếp và bắt tây chế tao ngay món ăn này cùng công ty chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Nấm sò xào thịt bò


Nguyên liệu làm nấm sò xào thịt bò

300 gr giết thăn bò 400gr nấm mèo sò tươi 2 trái cà chua 100gr hành ngò với hành lá5 tép tỏi bắc3 củ hành tím1 thìa cà phê bột canh2 thìa cà phê dầu hào1 thìa coffe tiêu xay3 thìa coffe nước mắm2 thìa cafe hạt nêm1 thìa cà phê muối i-ốt1 cụ tay nhỏ dại muối hột1 thìa cà phê bột ngọt 3 thìa cafe dầu ăn

Cách có tác dụng món nấm sò xào giết thịt bò chuẩn chỉnh vị

Giai đoạn 1: Sơ chế nguyên liệu

Lột sạch sẽ vỏ hành tím và tỏi bắc. Tiếp đến, đem chúng đi thái thật nhỏ rồi bằm cho thật nhuyễn.Rửa qua giết thăn bò bằng nước muối cho thật sạch. Tiếp nối rửa lại với nước lạnh lẽo 3 lần, rửa làm sao cho thật kỹ. Để thịt trườn ra rổ cho thật ráo nước. Thái thịt trườn theo phiên bản to, lát mỏng. 

*

Chuẩn bị nguyên vật liệu cho món mộc nhĩ sò xào làm thịt bò


Lưu ý
 Cắt thịt trườn theo thớ ở ngang nhằm thịt không xẩy ra dai.

Ướp giết bò với một thìa hành tỏi xay nhuyễn, 1 thìa dầu hào, 2 thìa phân tử nêm, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa nước mắm, 2 thìa canh dầu ăn, 1 thìa tiêu bỏ thịt bò được mềm cùng ngon hơn. Ướp thịt bò khoảng 25 cho 30 phút trước khi đem đi nấu để thịt được ngấm gia vị các bạn nhé.

Xem thêm: Chế Biến Thịt Bò Cho Bé Vừa Ngon Vừa Dễ Nhai, 3 Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bé Ham Ăn Hơn!

*

Chuẩn bị nguyên vật liệu cho món nấm sò xào giết thịt bò

Cắt bỏ phần gốc mộc nhĩ sò đi cùng đem rửa sạch. Sau đó, ngâm mộc nhĩ sò vào trong nước vo gạo sẽ được trắng hoặc ngâm nó vào nước muối sẽ pha loãng khoảng chừng 15 phút rồi vớt ra và rửa lại thêm một lần với nước lạnh, vắt cho thô là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính Win 7 Cho Máy Tính, Laptop Nhanh Nhất

*

Chuẩn bị vật liệu cho món nấm sò xào làm thịt bò

Giai đoạn 2: cách thức chế biến

*

Nấm sò xào giết mổ bò

Đặt chảo dầu lên phòng bếp và bật phòng bếp (khoảng 3 thìa súp dầu ăn). Đợi dầu nóng, cho hành tỏi vào phi đến thơm rồi cho cà chua vào xào chung.Cho nấm mèo sò vào xào bình thường khi quả cà chua đã ban đầu mềm.Xào tính đến khi nấm mèo sò chín (khoảng 4 – 5 phút sau thời điểm cho vào chảo) thì thường xuyên cho thịt bò vào xào chung.Đảo đa số tay và nêm gia vị: 2 thìa dầu hào, 1/2 thìa bột ngọt, 1 thìa đường, 1 thìa phân tử nêm.Đảo thêm một vài lần cùng với lửa bự và tắt bếp.

Như vậy là đã dứt cách chế biến món nấm sò xào giết mổ bò ngon chuẩn vị. Chúc các bạn thành công!