Rau càng cua trộn thịt bò

     

Rau càng cua trộn thịt trườn là trong những món ăn uống dân dã, được rất nhiều người yêu thích. Hơn nữa, đó là món ăn cực tốt cho mức độ khỏe, nhất là những người bị tè đường, thiếu sắt. Cũng chính vì vậy, chúng ta đừng quên bổ sung cập nhật món ăn này vào thực 1-1 hằng ngày của bản thân nhé!

Cách làm cho rau càng cua trộn giết mổ bò

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

- 200gr thịt bò- 300gr rau củ càng cua- 1 quả chanh hoặc 1 muỗng nhỏ canh giấm- 1 củ hành tây- 3 củ hành tím- 2 tép tỏi- 1 trái ớt- Gia vị: nước mắm, phân tử tiêu, dầu ăn, đường, hạt nêm...

Bạn đang xem: Rau càng cua trộn thịt bò

*

Rau càng cua trộn làm thịt bò là một trong những món ăn bình dân được tương đối nhiều người ưa chuộng

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch sẽ thịt bò, cắt lát mỏng. Sau đó, ướp cùng với cùng 1 muỗng coffe nước tương, một nửa muỗng coffe hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cafe dầu ăn, 1/4 muỗng cafe tiêu, 1/2 muỗng coffe tỏi băm. Ướp vào 15 phút để các gia vị ngấm vào giết bò.- Rửa sạch sẽ rau càng cua.- Hành tây bóc vỏ thái nhỏ.- Tỏi, ớt băm nhuyễn.- bắc chảo lên bếp, cho thêm một chút dầu lấn vào làm nóng, tiếp theo cho tỏi vào phi thơm rồi đổ thịt trườn vào xào qua qua.- lúc thịt trườn đã tái chín thì bạn hãy cho hành tây vào đảo đều. Sau đó, nêm thêm hương liệu gia vị cho vừa miệng cùng rắc một không nhiều tiêu lên trên.

Bước 2: có tác dụng nước trộn gỏi

- cho 1 muỗng canh đường, 3 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng nhỏ canh giấm, 2 muỗng nhỏ canh tỏi ớt băm vào một chiếc chén với khuấy đều.

Bước 3: Trộn gỏi

- lấy thịt bò đã xào ra, đến vào một cái tô phệ cùng rau củ càng cua và hành tây.- Sau đó, rưới nước trộn đã có tác dụng ở trên cùng trộn đều, để trong khoảng 3 phút mang lại thấm gia vị.- Cuối cùng, trộn đều và tạo ra đĩa, thêm một ít hành phi và quả cà chua vào trang trí, vậy là chúng ta đã dứt món rau càng cua trộn giết mổ bò.

Cách sản phẩm hai

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

- 200gr thịt bò- 600gr rau củ càng cua- ½ củ hành tây- 2 quả cà chua- Hành, tỏi xay nhuyễn nhỏ- Dầu ăn, giấm, muối, đường, nước mắm- Đậu phộng rang giã nhỏ

*

Chế biến chuyển rau càng cua trộn thịt bò khá solo giản

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Rửa sạch sẽ thịt bò, thái lát mỏng, ướp cùng rất hành, tỏi băm, nước mắm, muối cùng trộn đều, nhằm trong 15 phút để gia vị được ngấm.- rau càng cua nhặt sạch với để ráo nước.- Cà chua, hành tây cọ sạch, thái mỏng.

Bước 2: làm dầu giấm

- có tác dụng dầu giấm cùng với ½ muỗng coffe muối, 2 muỗng canh đường, 3 muống nêm canh giấm, 1 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng canh nước với một ít tiêu xay, khuấy đều. Bạn có thể nêm vị chua ngọt theo sở trường của mình.

Bước 3: bào chế món ăn

- bắc chảo lên bếp, có tác dụng nóng dầu, sau đó cho thịt trườn vào đảo cho chín tới rồi vớt ra.- mang lại hành tây, quả cà chua vào xào chín rồi tắt bếp.- đến rau càng cua, thịt bò và hành tây, quả cà chua vào một cái tô to, tiếp nối rưới dầu giấm vẫn pha vào. Chúng ta cũng có thể thêm một vài ba miếng ớt thái lát và trộn đều.- Cho các thành phần hỗn hợp ra đĩa và rắc hạt lạc lên và hưởng thụ món rau càng cua trộn làm thịt bò.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Facebook Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Cách sản phẩm ba

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

- 200g giết mổ bò- 200g rau củ càng cua- Chanh, tỏi, hành tím, ớt- Gia vị: đường, tiêu, hạt nêm- Dầu oliu

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Rửa sạch thịt bò, thái lát mỏng mảnh và ướp thuộc hạt nêm, tiêu.- Nhặt rau củ càng cua, rửa sạch với để ráo nước.- Chanh cắt đôi cầm lấy nước cốt.- Hành tím, tỏi, ớt băm nhỏ.

Bước 2: có tác dụng nước trộn thịt bò rau càng cua

- cho một chút ít đường vào một chiếc bát con, sau đó cho nước cốt chanh vào khuấy mang lại đường tan. Sau đó, mang lại hành tím với ớt sẽ băm bé dại vào hỗn hợp chanh đường, khuấy đều. Nếu bạn có nhu cầu món ăn tăng cường mức độ ngậy thì hoàn toàn có thể thêm khoảng chừng 3 thìa dầu oliu vào hỗn hợp trên.

Bước 3: sản xuất món ăn

- bắc nồi lên bếp, có tác dụng nóng dầu, phi thơm tỏi, tiếp sau cho thịt trườn vào xào chín tới thì vớt ra.- rau củ càng cua cho lên đĩa rồi bỏ thịt theo lớp bò vẫn xào lên ở trên rau.- Rưới tất cả hổn hợp nước sốt và rắc một ít lên trên với trộn đều. Như vậy bạn đã sở hữu món rau xanh càng cua trộn thịt trườn chua ngọt, giòn mát.

*

Đây là một món ăn đem về nhiều tiện ích sức khỏe

Cách sản phẩm tư

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

- 1 mớ rau củ càng cua- 200g giết thịt bò- 1 củ hành tây- 1 quả cà chua- 1 trái chanh- Gia vị: nước mắm, muối, phân tử nêm, tiêu, đường...

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- rau xanh càng cua rửa sạch cùng để ráo.- Hành tây lột vỏ, cắt múi cau, ngâm với nước muối hạt loãng cho giảm hăng rồi rửa sạch.- rửa sạch cà chua và giảm lát.- Chanh giảm đôi và cụ lấy nước cốt- Thịt bò cũng rửa sạch và thái mỏng, ướp cùng rất một ít tiêu, bột ngọt và nhằm trong 15 phút cho các gia vị ngấm.

Bước 2: chế biến món ăn

- khi thịt trườn đã ngấm các gia vị thì bỏ thịt bò vào xào tái cùng với hành tây.- Vớt thịt bò và hành tây ra đĩa, vẫn dùng chảo cũ, cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn, ½ muỗng coffe muối, 1 muống nêm canh đường, 1 muống nêm canh nước mắm, nước cốt chanh vào khuấy hồ hết và đun đến lúc sôi xong để hỗn hòa hợp nước trộn nguội.- mang lại tất cả nguyên vật liệu vào một chiếc tô lớn, rưới nước trộn lên cùng trộn đều.- chuẩn bị một chiếc dĩa lớn, xếp cà chua bao bọc sao cho bắt mắt và cho tất cả hổn hợp vào.

Xem thêm: Đặc Sản Ăn Vặt Sài Gòn Làm Quà, Đặc Sản Sài Gòn Làm Quà

Rau càng cua trộn thịt bò rất dễ thực hiện, ngon mồm mà mang về nhiều tác dụng cho sức khỏe. Cùng với 4 cách bào chế mà noshop.vn đã phân chia sẻ, dĩ nhiên chắn các nàng có thể từ tay làm cho cho gia đình thưởng thức. Để gồm thêm nhiều cách làm nấu tiêu hóa cho gia đìnhhay mời bạn đọc xem thêm khoá học tập nấu nạp năng lượng online trên noshop.vn, các giảng viên sẽ nhảy mí cho chính mình những cách sản xuất món ăn cũng giống như sắp xếp đẹp mắt hơn.