SƯỜN SỐT ME CHUA NGỌT

     

món sườn rang me (còn điện thoại tư vấn là sườn sốt me) ăn với cơm nóng trong tiết trời se lạnh sẽ tương đối ngon,vị thơm ngon của sườn cùng với vị chua chua của nóng me, ngọt ngọt của các gia vị sẽ khiến cho chính mình cùng mái ấm gia đình cảm thấy thích .cùng noshop.vn học tập ngay cách làm sườn rang me cực lôi kéo dành đến bạn.

Bạn đang xem: Sườn sốt me chua ngọt

Nguyên liệu để làm sườn rang me:

500g sườn noncà chua 2 quả1 thìa cà phê bột ngọt½ thìa cafe tiêu xay1 thìa súp nước mắm50g nước cốt me2 thìa súp đường2 thìa súp nước lọc2 thìa bột canh tương ớt1 củ hành tím1 củ tỏiVài trái ớt chín Dụng cụ: 1 chảo lớn vừa không dính, 1 chảo sâu lòng (giúp món nạp năng lượng chín phần lớn hơn)
*

Cách chọn sườn ngon của món sườn rang sốt me :

Sườn non ngon sẽ sở hữu được màu hồng nhạt với tươi. Sườn không tồn tại mùi hôi, khi ấn vào thấy tất cả độ lũ hồi, thịt không bị lõm vào là được nhé. Bạn cũng nhớ để ý lựa hồ hết dẻ sườn non tất cả sụn với ít mỡ thừa thì sườn càng ngọt với non đấy nha.

Cách sơ chế vật liệu như sau:

Tỏi và hành tím lột vứt vỏ, cọ sạch cùng để ráo. Sau đó đem tỏi cùng hành tím đập dập, băm nhỏ và để riêng.Cà chua quăng quật cuống, cọ sạch, để ráo rồi cần sử dụng dao giảm làm tứ và khoét bỏ hạt. Tiếp theo sau bạn rước xắt quả cà chua thành phân tử lựu, để riêng.Me vắt bỏ vào chén, mang lại 100 – 200ml nước vào thuộc rồi dùng muỗng tấn công nát me vắt sao để cho me hòa quấn với nước. Sử dụng rây lọc băng hà me với chỉ giữ lại phần nước cốt me, nhằm riêng.Sườn non rửa sạch, để ráo rồi chặt thành miếng vừa ăn. Ướp sườn với 50% muỗng phân tử nêm, 1/2 muỗng đường, 1 muỗng cafe muối và 1/2 muỗng coffe tiêu xay. Trộn phần đông và để khoảng tầm 20 – khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.
*

Cách làm sườn rang me (sườn sốt me)

Bật bếp, cho lửa vừa, đợi cho chảo nóng thì mang đến 4 thìa dầu ăn vào, tráng gần như mặt chảo. Chờ rót dầu nóng già thì cho tỏi với hành tím băm bé dại vào phi thơm. Khi hành tỏi dậy mùi hương thơm và chuyển màu sắc vàng thì sút lửa cho nhỏ dại lại rồi vớt không còn xác hành tỏi ra, chỉ giữ gìn phần dầu ăn uống đã khử mùi.

Xem thêm: Bang So Sánh Các Loại Chip Điện Thoại Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Tiếp theo chúng ta cho sườn non vào rán quà đều các mặt. Trong khi thấy miếng sườn chín vàng phần lớn thì đem ra đặt trên đĩa gồm lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo dầu.

*

Cách có tác dụng này để giúp đỡ miếng sườn gồm màu rubi đẹp, lại có mùi hành tỏi thơm mà lại không làm sườn bị cháy cùng đắng vị xác hành cháy khét dính vào sườn non.

Sau khi rán sườn non xong, các bạn cho một chiếc chảo phòng dính khác lên, đến 2 muỗng dầu ăn uống vào, tráng đông đảo mặt chảo chờ bỏ dầu sôi thì cho cà chua đã xắt hạt lựu vào xào cho chín mềm. Tiếp nữa, mang lại hết phần nước cốt me vào, cho thêm một muỗng hạt nêm, 1 thìa đường, 1/2 muỗng cafe muối và 1/3 muỗng coffe tiêu xay vào, hòn đảo đều tay. Liên tục đun sôi chan nước sốt sánh cùng đặc lại thì tắt bếp.

*

Cuối cùng, mang lại sườn rang me ra đĩa rồi đổ phần nước sốt cà chua me lên trên, hòn đảo đều và mang lại thêm một chút ít xíu tiêu xay nữa là hoàn toàn có thể thưởng thức.

Xem thêm: Cách Xóa Đối Tượng Trong Photoshop, Xoá Chi Tiết Thừa, Cách Xóa Đối Tượng Trong Photoshop

*

– sườn rang me (sốt me) ăn cùng với cơm nóng thì thật là tốt vời, tốt nhất là vào phần nhiều ngày mưa gió, phần đông ngày đông nóng bức dịp cuối năm.