Thịt kho củ cải khô

     

Thịt kho mềm, phệ thấm vị mặn ngọt, củ cải thô giòn, ăn cùng cơm nóng vô cùng ngon, là món ăn uống truyền thống, dân dã.

Bạn đang xem: Thịt kho củ cải khô

Nguyên liệu:

- 200 gr ba rọi heo- 5-10 gr củ cải trắng đang phơi khô- Tỏi băm- Hành lá- Tương ớt

Cách làm:

Bước 1:

Củ cải khô ngâm nước khoảng 30 phút cho nở mượt vớt ra vắt khô bớt nước rồi thái khúc trung bình 4 cm.

Bước 2:

Thịt thái lát vừa ăn, ướp vào thịt 1 muỗng phân tử nêm và 2 tép tỏi đập dập.

Bước 3:

Cho 1 thìa dầu vào chảo thêm 2 muỗng canh đường, đun khi đường đổi màu nâu thì bỏ thịt theo lớp vào xào lên. Thịt chuyển màu, tương đối cháy cạnh thì mang lại cải khô vào thêm một nửa chén nước.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Máy Lạnh Cũ Dưới 3 Triệu Cũ & Mới Chính Hãng

Bước 4:

Khi chảo sôi lên rồi nêm thêm số lượng nước mắm, gia vị bột ngọt cho vừa miệng. Sau cuối là 1 thìa tương ớt để sở hữu màu đẹp. Tắt phòng bếp cho thêm hành lá thái nhỏ, tiêu lên phía trên cùng.

Thành phẩm:

Thịt mềm mập thấm vị mặn ngọt, cải hanh hao giòn rất phù hợp với thịt, ăn cùng cơm nóng.

Xem thêm: Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Trên Máy Tính, Chiến Dịch Huyền Thoại

Chang Chép


×

Gửi e-mail cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp giữ hộ kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để theo dõi Ngôi saoThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

Chuyên trang giải trí của noshop.vn

noshop.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 5, Tòa nhà FPT ước Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận mong Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi sao


*
*

*

Đăng ký nhận thông tin từ noshop.vn góp bạn update tin tức nhanh chóng và thuận lợi hơn.