TRƯỜNG TRUNG CẤP NẤU ĂN HÀ NỘI

     

- địa thế căn cứ chỉ tiêu tuyển chọn sinh và huấn luyện và giảng dạy năm 2022. Căn cứ vào thông tin tuyển sinh thỏa thuận của cđ nấu ăn uống năm 2022.

Khoa đun nấu ăn thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chính quy ngành kỹ thuật chế tao món ăn với các thông tin cụ thể năm 2022 như sau:


chỉ tiêu tuyển sinh hệ trung cấp nấu ăn

Tên ngành: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Mã ngành: 5810207

Trình độ đào tạo: Trung cấp

Hình thức đào tạo: chủ yếu quy

Đối tượng tuyển sinh: xuất sắc nghiệp THCS, thpt hoặc tương đương

Thời gian đào tạo: 1.5 năm

Học Phí: 313.000/ Tín chỉChỉ Tiêu: 100 sinh viên

Đối tượng tuyển chọn sinh hệ trung cung cấp nấu ăn

1. Thí sinh đã tốt nghiệp/ dứt chương trình THPT: Xét tuyển học tập bạ THPT

Thời gian đào tạo: 1,5 nămChương trình đào tạo: Trung cung cấp Kỹ Thuật bào chế Món ĂnSau khi xuất sắc nghiệp sv được cấp cho bằng trung cung cấp nấu ăn bao gồm quy siêng ngànhKỹ Thuật chế biến Món Ăn

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Hồ sơ xét tuyển trung cấp cho nấu ăn

Bằng tốt nghiệp thpt hoặc THCSHọc bạ trung học phổ thông hoặc THCSGiấy khai sinhGiấy chứng nhận đối tượng người tiêu dùng ưu tiên02 Phong suy bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận4 ảnh 3×4

CHÚ Ý:

Nhà trường tuyển sinh thường xuyên các sỹ tử đã giỏi nghiệp THPT các năm về trước có thể đăng ký đi học ngay.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

Chính sách miễn giảm ngân sách học phí trung cấp cho nấu nạp năng lượng năm 2022

*

Thông tin chi tiết về mức cung cấp học tổn phí cho sinh viên nhập học năm 2022 xem TẠI ĐÂY.

chương trình học trung cung cấp nấu ăn uống tại Hà Nội

Học phần 1: các môn đại cương

Giáo dục thiết yếu trịGiáo dục thể chấtGiáo dục quốc phòngPháp luậtTin họcTiếng Anh căn bảnKỹ năng mềm

Học phần 2: những môn siêng ngành

Tổng quan văn hóa ẩm thựcThương phẩm mặt hàng thực phẩmDinh dưỡng cùng vệ sinh bình yên thực phẩmKỹ thuật bảo vệ và sản xuất thực phẩmKỹ thuật sử dụng gia vị và pha nước chấmThực hành kỹ thuật sử dụng gia vị với pha nước chấmKỹ thuật bào chế món ăn truyền thống Việt NamThực hành kỹ thuật bảo vệ và chế tao thực phẩmKỹ thuật có tác dụng bánh truyền thống lâu đời Việt NamThực hành kỹ thuật làm bánh truyền thống cuội nguồn Việt NamKỹ thuật trang trí món ăn và bàn tiệcKỹ thuật chế biến món Âu – Á – Thực hànhQuản lý dịch vụ ăn uốngXây dựng thực đơnThực hành gây ra thực đơnThực hành kỹ thuật trang trí món ăn uống và bàn tiệcThực hành kỹ thuật chế tao món truyền thống cuội nguồn Việt NamThực tập sản xuất món ăn cho đối tượng mầm non cùng tiểu họcThực tập chế tao món truyền thống lịch sử Việt Nam

Học phần 3: Thực tập xuất sắc nghiệp

Thực tập quá trình chế vươn lên là trong bếp ăn công nghiệpThực tập tốt nghiệp

Liên hệ nộp hồ sơ với nhập học

PHÒNG TUYỂN SINH TRUNG CẤP NẤU ĂN HÀ NỘI