Cách Làm Salad Xà Lách Trộn Dầu Giấm Thịt Bò Ngon Mà Healthy

     

Cách làm xà lách trộn thịt trườn sẽ đựng ít calo nếu như khách hàng biết tuyệt kỹ lựa chọn nguyên liệu và chế biến sao cho phù hợp. Theo đó, nên sử dụng dầu thực vật, cực tốt là dầu oliu nhằm xào giết thịt bò bảo vệ ít chất béo. Bên cạnh ra, nên bổ sung cập nhật thêm một số nguyên liệu rau củ quả thập cẩm như cà chua, dưa leo,...để tăng vị salad, cũng giống như nâng tầm nóng trộn lên một tầng cao mới - thơm ngon, hấp dẫn và hoạt bát hơn. Nào, nếu chưa tồn tại ý tưởng tiến hành món xà lách trộn thịt bò làm thế nào cho ngon, mời bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách làm salad xà lách trộn dầu giấm thịt bò ngon mà healthy


1. Biện pháp làm salad trộn trứng, thịt trườn sốt mayonnaise2. Cách làm xà lách trộn thịt trườn giảm cân thơm ngon hình trạng Thái3. Bí quyết làm thịt trườn trộn xà lách xoong sốt dầu giấm chua ngọt4. Bí quyết làm xà lách trộn thịt trườn dầu giấm ít calo giảm cân

1. Giải pháp làm salad trộn trứng, thịt bò sốt mayonnaise

1.1. Nguyên liệu

Cách có tác dụng món xà lách trộn trứng, thịt trườn sốt mayonnaise beo to thơm ngon sau đây chắc chắn là sẽ là chắt lọc món ngon ngày hạ lý tưởng cho tất cả gia đình bạn. Nguyên liệu làm món salad rau củ này rất đơn giản, gồm:

300 gram rau củ xà lách (tách lá, rửa sạch, thái khúc vừa ăn)2 quả cà chua (rửa sạch, thái lát tròn)1 củ hành tây (lột vỏ, thái thành từng khoanh tròn, ngâm nước chanh nhằm hết mùi hương hăng, cọ sạch, để ráo)300 gram làm thịt nạc bò (rửa nước sạch, thấm ráo nước, cắt lát mỏng)2 trứng kê (luộc chín, bóc tách vỏ)Gia vị ướp thịt trước bò: 50% thìa coffe tỏi băm, 30 ml nước tương, 10 ml mật ong nguyên chất, 10 ml dầu mè, 10 gram bột nêm và một nửa thìa coffe tiêu black xay
*
Các quy trình sơ chế giết bò, rau củ xà lách, luộc trứng cùng sơ chế rau củ. Ảnh: internet

1.2. Biện pháp làm xà lách trộn trứng, thịt trườn sốt mayonnaise phệ ngon

Trộn thịt bò với gia vị ướp trong một tô sạch, nhằm 15 phút. Sau đó, bắc nồi vừa lên bếp, đun nóng với khoảng 1/2 muỗng canh dầu ăn. Cho hành tây vào xào sơ. Lúc hành tây chuyển màu trong hơn, các bạn cho thịt trườn vào xào bên trên lửa lớn. Thịt trườn chín tới thì vớt ra đánh riêng.Pha các gia vị làm cho sốt nước mắm nam ngư trong chén sạch. Điều chỉnh xác suất gia vị trộn nước sốt vừa vị.Xếp rau củ xà lách ra dĩa sạch, trang trí cà chua quanh dĩa với trứng con gà luộc thái múi cau. Múc thịt bò xào vào giữa, rưới sốt nước mắm nam ngư lên trên. Cuối cùng, thêm sốt mayonnaise với tương ớt lên phía trên dĩa salad theo như hình dạng đẹp mắt, rồi thưởng thức.
*
Món salad rau trộn cùng với trứng, thịt trườn sốt nước mắm nam ngư mayonnaise đầy đủ dưỡng chất để no lâu. Ảnh: mạng internet

2. Cách làm xà lách trộn thịt trườn giảm cân nặng thơm ngon hình dáng Thái

2.1. Nguyên liệu

1 trái cà chua rửa sạch1 hành tây (bóc vỏ, đem cắt thành từng khoanh tròn mỏng, cho vô thau nước đá ngâm 10 phút để không biến thành hăng)2 lạng ta thịt nạc bò phi lê (rửa sạch, thái theo từng lát mỏng)Gia vị ướp thịt trước bò: không nhiều bột nêm, nước tương, tiêu xay, 1 thìa cafe tỏi băm, ít đường, 2 thìa cà phê dầu ăn
*
Pha sẵn bát nước tương kết hợp dầu oliu có tác dụng sốt trộn salad chua ngọt. Ảnh: internet

2.2. Cách làm thịt trườn trộn xà lách dầu oliu sút cân

Trong sơn sạch, trộn thịt bò với hương liệu gia vị ướp, để qua một bên khoảng 15 phút. Sau khoản thời gian ướp, các bạn đun nóng chảo vừa cùng với lửa lớn. Kế đến, gắp thịt bò áp chảo đến chín phần nhiều 2 mặt thì vớt ra dĩa.
*
Sau khi ướp thịt trườn thấm vị thì mang áp chảo chín mềm 2 mặt. Ảnh: InternetRửa không bẩn xà lách, rồi cắt khúc nhỏ tuổi vừa ăn. Cà chua thái lát mỏng dính vừa ăn.

Xem thêm: Cách Làm Trứng Cút Lộn Chiên Giòn Tan Ăn Vặt Mùa Mưa, Trứng Cút Lộn Chiên Giòn Lạ Miệng Cực Thơm Ngon

*
Cách làm salad trộn thịt bò sốt dầu oliu thơm ngon dễ dàng chế biến. Ảnh: mạng internet

3. Phương pháp làm thịt trườn trộn xà lách xoong sốt dầu giấm chua ngọt

3.1. Nguyên liệu

100 gram xà lách xoong (tươi, ngon)150 gram giết nạc trườn (đã cọ sạch, cắt lát mỏng)2 quả quả cà chua (rửa sạch, thái theo từng lát tròn)1 hành tây (bóc vỏ, cắt khoanh mỏng, ngâm đá mát cho sút hăng, nhằm ráo)1 củ hành tím băm3 tép tỏi bămGia vị: không nhiều tiêu black xay, ít bột nêm1 muỗng nhỏ canh dầu thực vật1 thìa coffe đường
*
Rau xà lách xoong nhiều vitamin C, B1, B6, E, cùng một số trong những khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ảnh: internet

3.2. Giải pháp làm salad xà lách xoong với thịt bò sốt dầu giấm

Ướp thịt bò với ít các gia vị trong đánh sạch, để yên 10 phút đến thấm vị. Chần qua xà lách xoong trong nồi nước sôi khoảng 30 giây, rồi vớt ra rổ, để ráo.Cũng cùng với chảo trên, các bạn đun nóng, mang đến hành tím băm vào phi. Hành tím dậy mùi hương thơm với hơi ngả màu vàng, bạn tắt bếp. Chế 1 muỗng canh dầu thực vật thuộc 1 muỗng canh giấm vào chảo, hòn đảo đều với hành phi. Sau đó, thêm đường vào dầu giấm, khuấy tan. Điều chỉnh tỷ lệ gia vị chan nước sốt có vị chua ngọt vừa ăn.Dọn xà lách xoong ra dĩa, xếp cà chua bao quanh cho đẹp mắt. Múc thịt trườn xào vào thân dĩa rau, rưới sốt dầu giấm lên trên, trộn gần như lên cùng thưởng thức.
*
Dĩa salad xà lách xoong trộn thịt trườn sốt dầu giấm chua ngọt vừa thơm ngon, vừa ngã dưỡng. Ảnh: Anna (Cookpad)

4. Giải pháp làm xà lách trộn thịt bò dầu giấm không nhiều calo bớt cân

4.1. Nguyên liệu

150 gram thịt trườn (sơ chế sạch, thái lát)200 gram rau xà lách (tách lá, giảm khúc, cọ sạch)100 gram quả cà chua (rửa sạch, thái lát)100 gram hành tây thái látHỗn đúng theo nước giấm chanh: 200 ml nước lọc, 50 ml nước cốt chanh tươi, 2 thìa canh đường trắng, một nửa thìa coffe muối10 gram tỏi băm1 muỗng nhỏ canh dầu thực vậtGia vị ướp thịt trước bò: 2 muỗng nhỏ canh dầu hào, 5 gram hành tím băm, 1/2 thìa coffe tiêu xay, 5 gram tỏi bămNước sốt dầu giấm trộn salad: 1,5 muống nêm canh đường mèo trắng, 1 muống nêm canh giấm trắng, 4 muỗng nhỏ canh nước tương, 1 thìa cà phê tỏi phi vàng, 1 thìa cafe ớt tươi băm, 2 thìa cà phê dầu oliu

4.2. Giải pháp làm salad rau củ xà lách thịt bò trộn nóng dầu giấm chua ngọt bớt cân

Ở một tô khác, trộn thịt trườn với hương liệu gia vị ướp, nhằm 15 phút.Trong chén bát vừa, hòa tan các gia vị làm sốt trộn salad (trừ dầu oliu). Nêm nếm chan nước sốt vừa miệng, rồi new thêm dầu oliu vào trộn sau cùng.Bắc chảo vừa lên bếp, chế dầu thực thứ vào đun nóng. Mang lại 10 gram tỏi băm nhuyễn vào phi thơm, rồi xếp thịt bò sẽ ướp hương liệu gia vị vào xào lửa to cho chín cho tới thì tắt bếp.

Xem thêm: Top 17 Airpod I12 Chính Hãng Giá Bảo Nhiều, Mua Tai Nghe I12 Tws Chính Hãng Ở Đâu

*
Thưởng thức món thịt bò trộn xà lách dầu giấm chua ngọt thay đổi vị thanh đuối ngày hè. Ảnh: internet

5. Món xà lách trộn giết bò từng nào calo?

Rau xà lách là thực vật chứa đựng nhiều thành phần dinh dưỡng giỏi cho mức độ khỏe. Cứ mỗi 100 gram xà lách sẽ sở hữu 1,2 gram hóa học xơ, 90 gram nước, cùng một trong những dưỡng hóa học như vitamin A, B9, Carbonhydrate; tổng số 14,5 kcal. Vày đó, khi phối kết hợp trộn salad cùng với thịt trườn thì món ăn này có thể chứa 75 – 350 kcal/ 100 gram. Bạn cũng có thể yên tâm bổ sung cập nhật nguyên liệu này vào thực 1-1 giảm cân của mình nhé.

Cách có tác dụng xà lách trộn thịt trườn sốt mayonnaise thơm béo, xuất xắc sốt dầu giấm chua ngọt bớt cân đã có được hướng dẫn chi tiết trên đây. Chúng ta cũng có thể chế biến món salad này có tác dụng món khai vị đãi tiệc, hoặc khi vẫn “bí” ý tưởng tối nay nên ăn gì cho 2 fan vừa ngã dưỡng, vừa ngày tiết kiệm. Chúc bạn triển khai món thịt trườn trộn xà lách ngon chuẩn chỉnh vị!